till the end of moon ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย อัพเดทตอนใหม่ๆ

till the end of moon

till the end of moon   เมื่อครั้งคราวที่จอมมรรคารอบครอบครองพลังอำนาจอยู่เหนือสิ่งใดทั้งผอง อิทธิพลของมันได้เข้าครอบครองเหล่ามนุษยชาติเยอะขึ้นเรื่อยเหล่าผู้หลักผู้ใหญ่ต่างคิดเห็นเช่นเดียวกันว่าจำเป็นที่จะต้องทำอะไรสักอย่าง ก่อนที่จะความมืดนี้จะกลืนรับประทานแสงไฟไปทั้งยังมหด ก็เลยเลือกที่จะส่งใครบางคนเดินทางผ่านย้อนเวลากลับไป เพื่อปลูกฝังแล้วก็สร้างจิตไร้สำนึกเป็นสิ่งอื่นให้แก่มัน รวมทั้งโน่นก็เลยแปลงเป็นชะตาชีวิตจอง หลี่ซูซู นางได้ตกลงใจรับภารกิจเพื่อมวลมนุษยชาติในคราวนี้ เดินทางย้อนเวลาไปเป็นคุณหนูเยี่ยซีอู้ ลูกสาวผู้ที่สามในเครือญาตินายพลเยี่ย เพื่อสมรสครองเรือนกับ ถานไถจิ้น ว่าที่จอมมารผู้ทรงประสิทธิภาพในอนาคตอันใกล้ นางเป็นจริงเป็นจังที่จะสกัดและก็ทำลายเขา

เพื่อยั้งเรื่องโศกเศร้าต่างๆที่จะเกิดขึ้น แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับสมัยก่อนของถานไถจิ้น ทำให้กลยุทธ์ในภารกิจของคุณกลับจำเป็นต้องสลับซับซ้อนขึ้นมากกว่าเดิมเมื่อโลกถูกครอบคลุมไปด้วยพลังมารซึ่งคนที่อยู่เหนือมารทั้งสิ้นเป็น ราชามารถานไถจิ้น (หลัวอวิ๋นซี) ผู้มีอิทธิพล ทุกสำนักเซียนถูกทำลายกระทั่งสูญสิ้น ดูเหมือนจะทุกชีวิตจำต้องเสียชีวิต เสมือนเป็นคราวที่โลกใกล้อวสานสุดกำลัง เหล่าเซียนผู้หลักผู้ใหญ่ต่างเห้นตรงกันว่าควรต้องส่งคนย้อนเวลากลับไป เพื่อคุ้มครองชาติบ้านเมือง เปลี่ยนชะตาชีวิต รวมทั้งยั้งไม่ให้ ถานไถจิ้น เปลี่ยนเป็นจอมมารที่ทารุณโหดร้ายรวมทั้งทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจนถึงไม่เหลือชิ้นดี

 

till the end of moon

ดูซีรีย์ออนไลน์ till the end of moon พากย์ไทย 

หน้าที่นี้เป็นของ หลีซูซู (ไป๋ทาง) บุตรีหัวหน้าพรรคเหิงหยาง เป็นที่ยอมรับภารกิจแล้วก็ใช้ของดีเลิศย้อนเวลากลับไปเมื่อ 500 ปีกลาย มาอยู่ในร่างของผู้คนชื่อ เย่ซีอู้ ลูกผู้หญิงคนเล็กของแม่ทัพเชื้อสายเย่ เพื่อมาสกัดรวมทั้งหมายจะทำลายกระดูกมารของถานไถจิ้น ในตอนที่เขายังเป็นเพียงแต่มนุษย์คนอ่อนแอ แล้วก็เป็นเพียงแต่องค์ชายตัวประกันของแว่นแคว้นจิ่ง เพื่อที่ระงับถานไถจิ้นก่อนที่เขาจะเปลี่ยนเป็นมารที่แสนทารุณ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนคลับห้ามพลาดกับซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่าเรื่องใหม่ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างเรื่อง จังหวะหัวใจแปลงเป็นของคุณ (Skip a Beat) กับเรื่องราวของ กู้อี้ (รับบทบาทโดย หลัวเจิ้ง) ประธานจอมเย็นชา ไร้อารมณ์ ที่อันเซีชูรุ๊ป และก็ เฉียวจิ้ง (เล่นบทโดย เหอรุ่ยเสียน) เลขาสาวสุดงามที่ตามติดดูแลท่านประธานทุกตอนขณะ ด้านนอกทั้งคู่คนเป็นเพียงแต่นายจ้างกับลูกน้อง แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วพวกเขากลายเป็นคู่รักกัน

โดยปิดไม่ให้ผู้ใดกันทราบ เรื่องราวความรักแบบลับๆของพวกเขาก็เลยเริ่มขึ้น till the end of moon  ความเชื่อมโยงระหว่างนายจ้างรวมทั้งลูกน้องจะเป็นเยี่ยงไรถัดไปนั้น จะต้องติดตามรับดู! ซึ่งบอกได้เลยว่าเพียงแต่ซีรีส์กระจายเสียงเพียงแค่ตอนต้น ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนคลับทั่วทวีปเอเชีย แฟนคลับต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “หลัวเจิ้งบประมาณทนี้แซ่บมากมาย , เลิฟซีนประเด็นนี้เร่าร้อนที่สุด , พระนางเคมีดีเลิศ” จนถึงฮอตได้รับความนิยมติดลมบนขึ้นแท่นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างเร็ว! จังหวะหัวใจเปลี่ยนเป็นของคุณ (Skip a Beat) ได้คู่พระนางตัวท็อปของแวดวงอย่าง  till the end of moon หลัวเจิ้ง ดารานำชายชายหนุ่มสุดจึ้ง ที่ได้ฝากผลงานสุดปังจากซีรีส์ ลืมฝันร้าย ด้วยใจจริงที่รัก (Poisoned Love) , ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (Make My Heart Smile) , ขันทีหวานใจ (Oh My Lord) มารับทเป็น ประธานจอมเย็นชา ไบโพลาร์ เกาะติดคู่กับ เหอรุ่ยเสียน

นางเอกสาวสุดงาม ที่ได้ฝากผลงานอย่างซีรีส์เรื่อง อุ่นรัก จันทราอัสดง till the end of the moon ซับไทย  พระราชโอรสคลายหนาว (Warm on a Cold Night) , ลำนำรักที่ฉางอัน (Court Lady) สำหรับในการรับบทบาทเป็น เลขาสาวสวยสุดเก่ง ที่แม้ในประเด็นนี้พวกเขาจะร่วมงานร่วมกันหนแรก แต่ว่าทั้งคู่เคมีดีสุดๆแฟนคลับดูแล้วอินเอาอย่างแน่ๆ ทั้งยังยังได้ เจียง เทียนหาง ผู้กำกับซีรีส์สายโรแมนติกดราม่า คนที่ได้ฝากซีรีส์สุดได้รับความนิยมอย่าง ผ่านเวลามาเกิดรัก (Love Unexpected) มานั่งแท่นควบคุมในคราวนี้ ประกันความเพลิดเพลินครบรสแน่ๆ!

โดยในซีรีส์หัวข้อนี้พวกเราจะได้มองเห็นการแสดงอีกขั้นของ หลัวเจิ้ง กับหน้าที่ของท่านประธาน ที่มาในหัวข้อนี้แซ่บเกินต่อต้าน กับฉากเลิฟซีนที่ดุเดือดเลือดพล่านที่สุดในชีวิตของเขา บอกได้เลยว่าซีรีส์เรื่อง จังหวะหัวใจแปลงเป็นของคุณ จะเป็นซีรีส์ระดับมาสเตอร์พีซของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย แฟนคลับห้ามพลาดเลย ในส่วนของนางเอกของเรื่องอย่าง เหอรุ่ยเสียน ที่พวกเราได้ได้ผลงานของคุณในซีรีส์แนวพีเรียด มาคราวนี้คุณได้กลับหน้าที่ครั้งสำคัญสำหรับเพื่อการแสดงซีรีส์ช่วงปัจจุบัน ที่แฟนคลับต่างมอบมงสำหรับการแสดงของคุณกับหน้าที่ เฉียวจิ้ง เป็นที่สุดสำหรับการตรึงตรา เสน่ห์ของคุณหาใครกันแน่เปรียบได้ อ้ายมั่นใจว่าหากแฟนคลับได้มองซีรีส์ประเด็นนี้แล้วจะต้องพึงใจอย่างไม่ต้องสงสัย

 

till the end of moon 

Bloodhounds” รุนแรง เลือดสาด

ซีรีส์แนวแอ็กชันอาชญากรรม ที่สร้างจากเว็บไซต์ตูน แยกดำ ขาว ชัดเป๊ะ แต่ว่าเล่าราวของคุณงามความดีและก็ความเหี้ยมโหดอำมหิตได้อย่างกลมกลืน ลื่นไหล ลุ้น เศร้าโศก เชิญติดตามตั้งแต่ต้นกระทั่งหยดในที่สุด บอกเลยว่าประเด็นนี้มีเลือดสาดเต็มหน้าหน้าจอ กระซวกยับ อัดน่วม ปิดตาปี๋สำหรับผู้หญิงแม้กระนั้นเอาอกเอาใจสายบู๊แบบสุดลิ่ม จากเว็บไซต์ตูนสายแอ็กชันผลงานการเขียนของ จองระเบียง มาสู่ผลงานการควบคุมแล้วก็เขียนบทของ เจสัน คิม (KiJason Kim) เป็น Original Netflix 8 ตอนสุดท้าย บอกเล่าเรื่องราวของสองชายหนุ่มนักต่อย ที่แปลงจากคู่แข่งขันเป็นเพื่อนสนิท และก็จำต้องมาผนึกกำลังกับเถ้าแก่ใจดี เพื่อต่อสู้กับกลุ่มปลดปล่อยเงินกู้ยืมนอกระบบสุดสารเลว กระทั่งเลือดสาดนอกสังเวียนแบบเจ็บยับ สมศักดิ์ศรี Bloodhounds กันไปเลย

การมัดเรื่องที่น่าติดตาม มีเหตุผล บทประเด็นนี้ใช้การดำเนินเรื่องแบบสองตัวนำ ที่จัดให้นักมวยชายหนุ่มสองคนมาเจอะกันบนสังเวียน คิมกอนอู (อูโดฮวาน) และก็ ชเวอูจิน (อีซังอี) การลงนวมคราวนี้ชเวอูจินปราชัยให้กับคิมกอนอู และก็ทำให้สองคนเปลี่ยนเป็นเพื่อนฝูงกัน แม้กระนั้นแม้ศึกคราวนี้คิมกอนอูจะเป็นข้างชนะและก็ได้รับเงินรางวัลแถมยังได้โอกาสไปต่อในทางนี้ แต่ว่าก็จะต้องดับฝันตนเองลงไปอย่างช่วยไม่ได้ เพราะเหตุว่าต้องหาเงินจ่ายหนี้ที่แม่ไปกู้หนี้ยืมสินมาจากเจ้าหนี้นอกระบบ ด้านชเวอูจินเมื่อรับทราบความทุกข์ร้อนของเพื่อนพ้อง

ก็ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเต็มที่ซึ่งบทก็ผูกเรื่องราวให้รุดหน้าไปครั้งละนิด  till the end of moon  ด้วยการให้สองคนจำต้องพันพัวกันด้วยมิตรภาพ โยงดราม่าแบบหัวใจแลกเปลี่ยนจิตใจ ด้วยการใส่ความสัมพันธ์ของการเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องนย.ของทั้งคู่คน เข้าไปเป็นกิมไม่กเล็กๆในเส้นเรื่อง ด้วยการให้ชเวอูจินรักความเป็นนาวิกจนถึงเข้าเส้นโลหิต เป็นการขายขำเล็กๆสไตล์ซีรีส์ประเทศเกาหลี แม้กระนั้นก็เป็นการสร้างเหตุผลให้ผู้ชมเห็นด้วยกับความสนิทสนมของตัวเอกสองตัว ได้อย่างไม่พึงใจสงสัย

แถมยังผูกความหลงใหลนี้ตลอดไปถึงผู้แสดงตัวอื่น ที่ความเป็นนาวิกร่วมกันนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการยื่นมือเข้าช่วยเหลือที่ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิมไปอีก และหลังจากนั้นก็ค่อยๆต่อยอดเรื่องราวที่ลึกเข้าไปในเรื่องราวความแค้นแต่ว่าคราวหลังของกลุ่มเงินกู้ยืมนอกระบบ ด้วยการให้ คิมมยองกิล (พัคซองอุง) เจ้าของกิจการเงินกู้ยืมนอกระบบ ดำเนินธุรกิจด้วยความมืดขั้นสุด ประเภทที่เรียกว่าหน้าตัวเมีย มีความสัมพันธ์ในอดีตกาลกับ ประธานชเว (ฮอจุนโฮ) สมัยก่อนเจ้าใหญ่ในตำนานของแวดวงเงินกู้ยืมที่ล้างมือในจังหวัดอ่างทองคำ ด้วยการใช้เงินพรั่งพร้อมที่มีมาช่วยเหลือผู้ที่กำลังตกที่นั่งลำบาก ด้วยการให้กู้โดยไม่คิดดอก

ด้วยพื้นเรื่องที่มีก็ทำให้การจับกุมตัวละครเอกสองตัวใส่เข้าไปในวังวนนี้น่าดึงดูดมากขึ้น พร้อมๆกับการลากเส้นเรื่องไปที่การให้เหยื่อถูกตามทวงหนี้สินสุดชั่วร้ายจากคำสัญญาที่ไม่ยุติธรรม ถูกฉ้อฉลด้วยกลฉ้อฉลที่เคยทราบว่ามีอยู่ในโลกของความจริง แถมยังแต่งเรื่องให้กลุ่มนี้บิ๊กเบิ้มขึ้นไปอีกด้วยการให้เหยื่อมิได้มีเพียงแค่คนเดินดินเพียงแค่นั้นที่ถูกรุกราม แม้กระนั้นลุกลามไปถึงกรุ๊ปแชโบล (กรุ๊ปเชื้อสายธุรกิจขนาดใหญ่ 5 บริษัทในประเทศเกาหลีใต้ ที่ถือสิทธิ์ธุรกิจดูเหมือนจะทุกธุรกิจ) ที่ตอนนี้กรุ๊ปแชโบลที่ชอบถูกแต่งตั้งให้เป็นตัวร้ายในซีรีส์เรื่องอื่นๆอยู่ตลอด ก็ถูกกลับหน้าที่มาเป็นเหยื่อกับเขาบ้าง

 

till the end of moon 

Tale of the Nine Tailed ตำนานหมาจิ้งจอกเก้าหาง

Tale of the Nine Tailed ตำนานหมาจิ้งจอกเก้าหาง เป็นเลิศในซีรีส์ยอดนิยมพอได้ในปี 2020 ก่อนหน้าที่ผ่านมา  omg666  เป็นอีกทีที่ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสุดฮอต “อีป่าดงอุค” ได้หวนมารับบทเทพเทวดาในตำนานประเทศเกาหลี ทั้งยังหล่อและก็สง่างามน่าหลงจิตใจกับหน้าที่อย่างดีเยี่ยม ซีรีส์ยังมากับรายละเอียดแฟนตาซีที่แอบแฝงด้วยความเข้มข้นรวมทั้งความรักที่ทำให้ผู้ชมแทบละสายตาจากหน้าจอไปมิได้ และก็วันนี้มาฉายให้ทุกคนได้มองในแบบอย่างเสียงพากษ์ภาษาไทยที่มองง่าย-เข้าใจง่าย Tale of the Nine Tailed

เกิดเรื่องราวของ อียอน เขาเป็นคูมีโฮ หรือบางทีอาจจะกล่าวได้ till the end of moon  ว่าเขาเป็นปีศาจร้ายสุนัขจิ้งจอกในตำนานแม้กระนั้นสมัยก่อน แม้กระนั้นในขณะนี้เขาได้แอบผสมปนเปอยู่กับผู้คนในเมืองใหญ่ ด้วยความถนัดการจำแลงกายเป็นชายรูปหล่อดุจเทพยดา และก็ยังสามารถชำระล้างจัดแจงเหล่าวิญญาณที่คาดหวังจะสร้างหายนะป่วนปั่นให้กับคนเป็นที่อยู่อีกคนละโลก ในเวลาเดียวกัน นัมจีอา โปรดิวเซอร์รายการทีวีที่กำลังหมกมุ่นอยู่กับการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยหาตำนานโบราณมา แล้วก็พากเพียรแสวงหาสิ่งที่พิเศษไปออกโชว์

เพื่อหวังจะดึงเรตติ้ง จนถึงคุณมาสะดุดกับออร่าที่ไม่ของอียอน เขาหล่อและก็ดูดีเหลือเกินกว่าที่อยู่บนโลกใบนี้ คุณก็เลยสงสัยให้ความเป็นเขาอยู่เสมอการมาตายบนโลกของ อีรัง น้องชายคนละแม่ของอียอน เปลี่ยนเป็นเครื่องส่งสัญญาณอันตรายต่อโลกมนุษย์ ปีศาจร้ายกะล่อนเก้าหางจะมาอยู่ปนเปบนโลกเดียวกันถึง 2 ตนคงมิได้ อีรังได้ถูกปลูกฝังให้มีความเก่งกล้าได้กล้าเสีย แล้วก็ทราบข้อบกพร่องของผู้คนที่ชอบหวั่นไหวกับสิ่งยั่วยวนหัวใจได้ง่าย การต่อสู้ของลูกพี่ลูกน้องที่มีจุดจุดมุ่งหมายแตกต่างกันก็เลยได้เริ่มขึ้น