ดูหนัง 2022 พากย์ไทย รวมทั้งพากย์ไทย ซับไทย ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง

ดูหนัง 2022 พากย์ไทย

ดูหนัง 2022 พากย์ไทย แนะนำ Fast & Feel Love เร็วโหดเหี้ยม..ราวกับโกรธคุณ หนังรักสายเนิร์ดบอกเล่าเรื่องราวของแฟนชายหนุ่มที่เป็นแชมป์กีฬาสแต็ก (เรียงแก้วเร็ว) ที่ทุ่มเทอีกทั้งกำลังกายรวมทั้งกำลังใจให้กับสิ่งนี้กระทั่งความเกี่ยวเนื่องกับคู่รักมีปัญหาเพราะเหตุว่าถูกแฟนเลิก เรื่องราวของการแข่งขันชิงชัยที่จำเป็นต้องฝึกฝนเพื่อปราบคู่แข่งขันก็สำคัญ การจัดการปัญหาชีวิตแล้วก็ทะนุถนอมความข้องเกี่ยวกับคู่รักก็สำคัญ เรื่องราวจะจบยังไงจะต้องติดตาม

มายาพิศวง (Six Characters) มายาพิศวงเป็นการหวนกลับสู่แวดวงหนังอีกทีของม.ล.ประเภทเทวนพ เทวกุล ผู้กำกับมือทองคำที่ฝากผลงานภาพยนตร์ไทยเอาไว้เยอะมากจ้ะ สำหรับประเด็นนี้ได้รับแรงจูงใจแล้วก็ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเรื่องราวมาจากละครเรื่อง ‘Six Characters in Search of an Author’ ของ Luigi Pirandello

นักกวีชาวอิตาลีผู้ครอบครองรางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรมจ้ะ 4เรื่องราวจะเกิดเรื่องราวของนักแสดง 6 ตัวที่มีชีวิตขึ้นมาภายหลังจากผู้แต่งเสียชีวิตแม้ว่ายังหาบทสรุปของพวกเขามิได้ เขาทั้งยัง 6 ก็เลยจะต้องออกตามหาผู้ประพันธ์คนใหม่เพื่อหวังให้เรื่องราวชีวิตของพวกเขามีตอนจบราวกับเรื่องที่ผ่านๆมา ความไม่ลงรอยกัน, เรื่องเศร้า และก็เรื่องราวเชิญชวนตื่นเต้นก็เริ่มขึ้นข้างหลังพวกเขาได้พบกับผู้กำกับชายหนุ่มคนหนึ่ง

The Adam Project “ย้อนเวลาหาอดัม” ดูหนัง 2022 พากย์ไทย เป็นหนังที่รู้เรื่องได้ง่ายมองได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งยังยังเต็มไปด้วยความไซไฟแฟนตาซีสุดยอดเยี่ยม โดยจะพูดถึงเด็กผู้ชายวัย 12 ปีอย่าง “อดัม รี้ด” ที่กำลังเสียใจกับการสูญเสียพ่อผู้เป็นสุดที่รักไป ซึ่งวันหนึ่งอดัมได้พบเห็นกับชายปัญหาในชุดแปลกที่สนามหญ้าหลังบ้าน ทั้งยังมีท่วงท่าอย่างกับรู้จักบ้านเขาอย่างดีเยี่ยม และก็ชายคนนั้นอ้างถึงว่าตัวเองเดินทางผ่านเวลามาจากอนาคต เพื่อปฏิบัติหน้าที่ยั้งเรื่องอันนำมาซึ่งหายนะแก่มวลมนุษยชาติในโลกอนาคตข้างหน้า รวมทั้งเขาได้ขออดัมให้ร่วมทำภารกิจเพื่อกู้โลก

Spencer การค้นลึกดำตรงลงไปในจินตนาการอันสะเทือนอารมณ์ของ ไดอาน่า ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตของคุณ พวกเราจะได้มองเห็นการประกอบองค์ประกอบต่างๆในชีวิตของคุณ ด้วยการเริ่มต้นกับการที่คุณได้รับชื่อ Spencer มา มันจะเป็นการบ่งบอกถึงความลำบากตรากตรำของการเติมเต็มช่องว่างเพื่อคุณกลับมาเป็นตัวเอง

และก็ยังตั้งมั่นที่จะดำรงไว้ซึ่งชื่อ Spencer ที่สื่อความหมายต่อตัวคุณเอง น่าดึงดูดทีเดียวว่า เรื่องราวของภาพยนตร์หัวข้อนี้จะเป็นยังไงถัดไป ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้บางทีก็อาจจะเป็นจังหวะสำคัญที่จะทำให้พวกเราได้มองเห็นอย่างเห็นได้ชัดว่า ความสามารถการแสดงของ คริสเตน สจ๊วต จะคืออะไร ด้วยเหตุว่าเรื่องราวก็ได้บอกอปิ้งกระจ่างแจ้งแล้วว่าจะเป็นการดำตรงลงไปถึงตัวตนของเจ้าฟ้าหญิงไดอาน่า มารอดูกันว่าจะออกมาคืออะไร

ดูหนัง 2022 พากย์ไทย The Batman หนังแนวซูเปอร์วีรบุรุษ

ที่ว่าด้วยการกระทำการในฐานะอัศวินวิกาล ที่ออกต่อสู้กับเหล่าอาชญากรรมเป็นปีลำดับที่สอง แน่ๆว่าตำรวจยังเป็นข้างที่ยังคงรู้สึกไม่ไว้ใจมนุษย์ค้างคาวเหมือนปกติ ด้วยอาชญากรรมที่สูงขึ้นเรื่อยในเมือง Gotham ทำให้กางทแมนจำเป็นที่จะต้องออกดำเนินการโดยตลอด หนังหัวข้อนี้จะเป็นแบบนัวร์ น่าไว้วางใจว่าเรื่องราวจะดุเดือดสร้างความระทึกใจได้ไม่แพ้กางทแมนภาคอื่นเลย

ดูหนัง 2022 พากย์ไทย

MONEY HEIST 2 การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ที่มันกว่าเดิม เรื่องราวภาคต่อของพวกกลุ่มโจรหัวกะทิที่คิดแผนชิงทรัพย์โรงกษาปณ์อย่างมากใหญ่ ซึ่งในภาคนี้จะบรรยายถึงตัวตนที่แก้จริงของสมาชิก และก็แรงกดดันหลากหลายที่เกิดขึ้นด้านในโรงกษาปณ์ ซึ่งทางฝั่งของกองกำลังประเทศเกาหลีเหนือและก็ใต้เอง ก็เริ่มที่จะมองเห็นช่องโหว่ของการขโมยในคราวนี้

มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ซึ่งได้สร้างการเกิดด้วยรายละเอียดที่แปลกใหม่ เหมือนกับซีรีส์ที่ปลดปล่อยออกมาอย่าง มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ซีรีส์แนว coming-of-age เกี่ยวกับเด็กนักเรียนกรุ๊ปหนึ่งที่ติดอยู่ในโรงเรียนมัธยมศึกษาซึ่งกำเนิดเชื้อไวรัสซอมบี้แพร่ระบาด ซีรีส์ประเด็นนี้ชนะใจผู้ชมทั้งโลกและก็ทำสถิติการรับดูพุ่งมากถึง 124.8 ล้านชั่วโมงข้างใน 3 วันแรกข้างหลังพรีเมียร์ ด้วยฉากไล่ปัจจุบันลุ้นระทึกและก็เรื่องราวที่บีบหัวใจ ซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ได้พิสูจน์แล้วว่าเข้าถึงผู้ชมได้อย่างไร้ชายแดน

ดูหนัง 2022 พากย์ไทย Everything Everywhere All at Once เอเวอลีน หวัง หญิงคนจีนที่จำต้องแบกรับภาระทั้งหมดทุกอย่างด้านในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านซักแห้งที่ขาดทุนมานานยาวนานหลายปี, ชีวิตการครองเรือนกับผัว ที่แสนจืดจาง, ความเกี่ยวพันกับบุตรสาว ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน แล้วก็การเช็ดกกดดันจากผู้เป็นบิดา

จนถึงวันหนึ่งเอเวอลีนได้ศึกษาค้นพบตัวตนที่อยู่ในนานาประการชีวิต ในมัลติเวิร์ส​ โดยแต่ละตัวตนต่างมีเป้าหมายในชีวิตไม่เหมือนกัน มีทางชีวิตที่เป็นทั้งคนดีแล้วก็คนไม่ดี และก็ยังมีพลังที่เหนือกว่ามนุษย์ปกติทั่วๆไป

House of Gucci เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับแรงผลักดันจากข้อเท็จจริงสุดช็อคของครอบครัวผู้อยู่เบื้องหลังอาณาจักรแบรนด์แฟชั่นมีชื่อ “กุชชี่” พรีเซ็นท์เรื่องราวในตอน 3 ทศวรรษที่มีอีกทั้งเรื่องความรัก, การหักหลัง, การเสื่อมสภาพ, การแก้เผ็ด แล้วก็การฆาตกรรม มาดูกันว่าชื่อนี้สื่อความหมายเช่นไร มีคุณค่ามากแค่ไหน รวมทั้งครอบครัวจะดูแลจัดแจงยังไง

The Pirates: The Last Royal Treasure เรื่องราวการรวมตัวอันน่าติดตามของโจรเทือกเขาชายหนุ่มแล้วก็โจรสลัดสาว ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการผสมระหว่างแนวคอมเมดี้และก็เสี่ยงภัย ที่เชิญให้ผู้ชมทั้งยังตื่นเต้นรวมทั้งตลกโปกฮาไปพร้อมเพียงกัน ทั้งยังได้รับผู้แสดงมากมายความสามารถมาถ่ายทอดเรื่องราวนี้

โดยจะพูดถึง “อูมูชิ” omg666 หัวหน้ามิจฉาชีพเทือกเขาที่จะต้องลอยเคว้งในทะเลอันกว้างขวางเพราะเหตุว่าถูกขับไล่ด้วยมูลเหตุบางสิ่ง ในขณะที่วิถีทางรอดริบรี่ลงเรื่อยเขาก็ได้พบเห็นกับกัปตันเรือโจรสลัดสุดงามอย่าง “แฮรัง” แล้วก็ได้รับความให้การช่วยเหลือจากโจรสลัดกลุ่มนี้ แล้วต่อจากนั้นขโมยเทือกเขาก็ได้เปลี่ยนเป็นโจรสลัดแล้วก็ออกตามหาโภคทรัพย์ที่หายสูญไปร่วมกัน

NOBODY สำหรับคนใดกันแน่ที่ต้องการปะทะความมัน มาตามต่อที่ประเด็นนี้เลยจ่ะ เนื่องจากว่า NOBODY นั้นฟาดคะแนนความมันจาก Rotten Tomatoes ไปถึง 81% !! เป็นหนังที่ทำให้พวกเราแปลงมุมมองไปเลยล่ะจ้ะ

ด้วยเหตุว่าคนไหนกันจะทราบว่าคนเดินดินที่มองเห็นหน้ากันอยู่แต่ละวันจะมีความรู้พิเศษแอบแฝงอยู่อย่างนายคนนี้ แมนเซลล์ ชายหนุ่มที่ไม่แม้กระทั้งจะสู้มิจฉาชีพที่มาชิงทรัพย์บ้าน แม้กระนั้นเมื่อมีสถานะการณ์บ้านสหายถูกมิจฉาชีพข่มขวัญ ก็เลยทำให้เค้าได้แงะสกิลจากสายอาชีพมือสังหารมืออาชีพมาใช้ ครั้งนี้อิขโมยมีแม้กระนั้นตายกับตายแน่ๆแรง

THOR: LOVE AND THUNDER ธอร์: ด้วยรักและอัสนี

ท้ายที่สุดก็จัดแจงเข้าโรงหนังให้แฟนคลับได้มองกันแล้วภายหลังรอคอยกันมาอย่างนาน หนังน่าดู 2022 อีกเรื่องหนึ่งจากจักรวาลมาร์เวลเฟสที่ 4 ที่จะเข้ามาขยับขยายจักรวาลวีรบุรุษของมาร์เวลให้กว้างมากขึ้นไปอีกขั้น THOR: Love and Thunder กล่าวได้ว่าเป็นวีรบุรุษคนแรกในจักรวาลนี้เลยที่มีหนังของตนเองถึง 4 ภาคเข้าไปแล้ว เชื่อมั่นได้เลยว่าเทพเทวดาสายฟ้าคนนี้จะไม่ทำให้พวกเราผิดหวังแน่ๆ

ดูหนัง 2022 พากย์ไทย Red Notice แนวบู๊ที่ได้อีกทั้งเดอะร็อค และก็ผู้แสดงชั้นหนึ่งมารวมตัวกันอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ กับ เอ็งล กาด็อต โดยเรื่องราวมิได้มีอะไรมากมายเลย เพียงแค่เป็นการจับขโมยลักขโมยของระดับเทวดา ที่เป็น หมายแดง (Red Notice) จากตำรวจทั้งโลกใช้เรียก เพื่อไล่ล่าตัวผู้ร้ายตัวเป้งๆด้ามจับตัวยาก และก็เป็นผู้ที่โลกปรารถนาตัวเยอะที่สุด หนึ่งในซึ่งก็คือ โนแลน บูธ ความคาดหวังจะลักขโมยไข่ในตำนาน

รวมทั้งเก็บมาให้ครบคอลเล็คชั่นทั้งหมดที่มีในโลกนี้ แต่ว่าประเด็นนี้ก็จำเป็นต้องถูก จอห์น ฮาร์ตลีย์ FBI มือแม่นด้ามจับตัวเขาได้ แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องมาร่วมมือช่วยเหลือกันตามหาของที่หายไป ภายหลังที่จับกุมตัวบูธได้แล้ว ทั้งสองกับร่วมมือกันตามหาตัว เดอะบิชอป และก็ลักขโมยของให้ได้ก่อนเดอะบิชอปที่เป็นหมายแดงอยู่เช่นเดียวกันให้ได้ แล้วก็ด้วยการร่วมแรงกันตามหานี้เอง ทำให้มีเรื่องมีราวระทึกใจ บู๊สู้กันแบบบ้าเลือด รวมทั้งมีเรื่องมีราวที่นึกไม่ถึงอยู่ด้วยเหมือนกัน

Love เลย 101 เรื่องราวความรักระหว่างกระบี่ตำรวจชายหนุ่ม (เหลือน้อย) กับเด็กมัธยมสาวที่แก่ห่างกันกว่า 30 ปี ความรักคราวนี้ของพวกเขาตั้งอยู่บนกฏเกณฑ์และก็การจับตาของสังคม อีกทั้งในด้านของอายุ, ฐานะ แล้วก็หน้าที่การงานที่ไม่เหมือนกันราวฟ้ากับเหว แต่ว่าดูเหมือนกับว่าปัญหาพวกนี้ก็ยังไม่บางทีอาจสกัดหัวใจของทั้งสองได้ ถ้าเกิดใคร่รู้ว่าเรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรจำเป็นต้องไปรับดูในโรงหนังจ้ะ

THE CONTRACTOR ดูหนัง 2022 พากย์ไทย ผู้ใดกันที่ถูกใจมองภาพยนตร์มันๆแผนซ้อนแผน สับขาหลอกไปๆมาๆ เรื่องราวของ เจมส์ ฮาร์เปอร์ สมัยก่อนทหารหน่วยรบพิเศษที่ถูกปลดทำงานอย่างฉับพลัน แน่ๆว่านอกจากค่าจ้างรายเดือนในแต่ละเดือนจะหายไปแล้วนั้น ผลประโยชน์อย่างเงินบำนาญก็ถูกเอาออกไปด้วย แล้วก็เมื่อฮาร์เปอร์หมดหนทางจนกระทั่งระดับสูงสุดเค้าก็ได้ผันตัวไปรับงานดุร้ายแทน ซึ่งการรับงานในคราวนี้ได้ทำให้ชีวิตของเค้าตกอยู่ในอันตรายแล้วก็ถูกไล่ล่าแบบสับ

Scream (2022): หวีดร้องเต็มที่ ​การกลับมาร่วมงานกันอีกรอบของ เนฟ แคมป์เบล, คอร์ทนีย์ ค็อกซ์ แล้วก็เดวิด อาร์เควต ในหน้าที่สร้างชื่อให้พวกเขา Scream กรีดร้องสุดๆ เกิดเรื่องราว 25 ปี ภายหลังที่มีการการฆาตกรรมชั่วร้ายอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเป็นเรื่องสุดช็อคที่ เกิดขึ้นในเมืองเฉยๆที่ชื่อว่า วู้ดส์โบโร่ ตอนนี้ มีนักฆ่ารายใหม่ที่ใส่หน้ากาก โกสต์เฟซ ปกปิดบริเวณใบหน้า และก็เริ่มออกไล่ล่ากลุ่มวัยรุ่นที่รื้อฟื้นความลับของเมืองในสมัยก่อน

Turning Red หนังที่จะพาคุณย้อนกลับไปในปี 2002-2003 ดูหนัง 2022 พากย์ไทย ที่เล่าของ Meilin Lee เด็กสาวชาวเอเชียอายุ 13 ปี เป็นเด็กที่สนุกสนานรื่นเริง แจ่มใส กิจกรรมเยี่ยม คุณคลั่งไคล้ในนักแสดงบอยแบนด์อย่างมากมาย แต่ว่าแล้ววันหนึ่งคุณก็ได้เปลี่ยนร่างเป็นแพนด้าแดงขนาดยักษ์ซึ่งเกิดขึ้นจากเชื้อสายของคุณเคยภาระกับแพนด้าแดงในสมัยก่อน ก็เลยทำให้เมื่อไรที่ Meilin กำเนิดตื่นเต้นขึ้น คุณจะเปลี่ยนร่างขึ้นมาในทันที เรื่องยุ่งๆก็เลยได้เริ่มขึ้น นี่เป็นภาพยนตร์ประสิทธิภาพอีกเรื่องหนึ่งจากทางค่าย Pixer ที่น่าดึงดูดเป็นอย่างมากในปี 2022

HOTEL TRANSYLVANIA: TRANSFORMANIA (2022)​ ถึงเวลาจุดโฟกัสไปที่นักแสดงพ่อตากับลูกเขย หรือ โจนาธาน กับ Dracula เป็นหลัก ที่งานนี้โจนาธานอยากจะให้แดร็กเห็นด้วยในตัวเขา ก็เลยมานะทำสิ่งต่างๆมากมายก่ายกอง จนกระทั่งไปพบกับของยอดเยี่ยมชิ้นหนึ่งที่แปลงมนุษย์ให้เปลี่ยนเป็นซาตาน ช่วงเวลาเดียวกันก็แปลงซาตานให้แปลงเป็นมนุษย์ได้ เรื่องยุ่งก็คือ ของดีเลิศชิ้นนั้นเปลี่ยนแปลงให้โจนาธานกลายเป็นมังกร และก็ด้วยอุบัติเหตุใดๆก็ตามทำให้ของดีเลิศชิ้นนั้นออกมาปั่นป่วนในบังกะโล Hotel Tansylvania เปลี่ยนแปลงเหล่าภูติผีในรีสอร์ทให้แปลงเป็นมนุษย์ แปลงเป็นเรื่องยุ่งที่จะเกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้