หนังผี netflix ดูหนังสยองขวัญฟรีไม่มีโฆษณาตลอด24ชั่วโมง

หนังผี netflix หนังผีจะต้องน่าสยดสยอง หลอน สยดสยอง แล้วก็เร้าอารมณ์ผู้ชมได้ และก็ชาติที่ทำหนังผีออกมาได้ถี่มากที่สุดในโลกก็หลีกลี้ไม่พ้นเมืองไทยนี่แหละ หนังผีกับแวดวงภาพยนตร์ไทยชอบเป็นของคู่กันเสมอ พวกเราจะมีความคิดเห็นว่าในทุกๆปี ก็จะมีหนังผีที่เป็นภาพยนตร์ไทยมาสัก ๔-๕ เรื่อง ซึ่งดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ปะปนไป และไม่ใช่เพียงแค่ถูกใจเพียงแค่คนประเทศไทยแค่นั้น เนื่องจากบางเรื่องยังไปถูกอกถูกใจคนต่างชาติอีกด้วย

มาให้พวกเราได้มองดูกัน จะเห็นด้วยหรือเปล่า ก็ติดตามกันได้ข้างล่างเลยหนังเรื่องคนทรงที่สร้างปรากฎการณ์เยอะแยะนับจากเข้าฉาย เพราะเหตุว่าปัดกวาดทั้งยังรายได้รวมทั้งรางวัลตั้งแต่ไทยไปถึงประเทศเกาหลี เพราะว่าร่วมหุ้นผลิตโดย GDH จากเมืองไทย และก็ Showbox จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นหนังผีไทยน่าสยดสยองที่บอกเล่าเรื่องราวของโลกที่คนทรงเจ้า ซึ่งคนทรงเจ้านั้นเป็นตัวกึ่งกลางระหว่างโลกมนุษย์กับโลกเหนือธรรมชาติ

หนังผี netflix หนังผีไทยในตำนาน

กับสิ่งมีชีวิตจากดินแดนเหนือธรรมชาติแล้ว คนทรงเจ้ายังมีความเข้าใจพิเศษ ตัวอย่างเช่น การดูแลและรักษาโรค รวมทั้งการผลักไสไล่ส่งวิญญาณโหดร้ายทารุณ ว่ากันว่านิ่มที่เป็นคนทรงเจ้ามีชื่อของหมู่บ้าน อยากที่จะให้มิ้งหลานสาวตกทอดการเป็นคนทรงเจ้าต่อจากคุณ แม้กระนั้นมิ้งกเงินลับไม่เชื่อในสิ่งลึกลับ แต่ว่าแล้ววันหนึ่งมิ้งก็แสดงกริยาแปลกที่เช้าใจกันว่าคุณได้ตกทอดความรู้ความเข้าใจทางพันธุกรรมของนุ่มไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว

ตอนนี้หนังผีไทยเริ่มมีมาให้มองเห็นหน้าค่าตากันแล้วนะครับภายหลังห่างหายจากหนังกันไปพักใหญ่ ผมเองก็คิดว่า เอ…หรือยุครุ่งโรจน์ของหนังผีไทยจะกลับมาแล้วจริงๆนะเอ๋ยถึง genre ของหนังบ้านพวกเราที่ถูกเอาขึ้นหิ้งเลยก็จะต้องหนังผีหรือไม่ ยุคเก่าหนังผีบ้านผีเรือนพวกเราอยู่ในยุครุ่งโรจน์จริง หนังผี netflix ออกมาปีๆหนึ่งนี่ก็หลายเรื่อง แล้วก็มีอีกหลายเรื่องที่ถูกเอาขึ้นหิ้งอยู่ด้านในคฤหาสน์นั้น ที่เชิญชวนให้ไม่คาดคิดและก็ขนหัวลุกได้ตลอดระยะเวลา

ความสยดสยองก็ส่วนใดส่วนหนึ่ง ความน่ากลัวสำหรับเพื่อการสร้างคาแรคเตอร์ก็อีกส่วนหนึ่งส่วนใด แต่ว่าที่จำเป็นต้องสารภาพเลยก็คือขั้นตอนการเล่าของหนังขอรับหนังผีไทยบ้านพวกเรานอกเหนือจากที่จะมีผีโผล่มาให้คนสยดสยองขนหัวลุกจนกระทั่งเป็นภาพติดตากันแล้ว กรรมวิธีเดินเรื่องหรือการใส่หัวข้อปัญหาต่างๆเข้าไปในตัวหนังก็เป็นที่น่าเอ่ยถึงเช่นเดียวกันไปตามมองกันว่าความลับที่ว่านั้นเป็นอย่างไร นอกเหนือจากการติดต่อด้วยเหตุนี้

 

หนังผี netflix

หนังเรื่อง The Maid สาวลับใช้ เป็นหนังผีไทย Netflix

ที่สยองขวัญและก็สั่นประสาทอยู่ในคฤหาสน์ผีสิง กับเรื่องของคนรับใช้คนใหม่ที่ชื่อว่า หน้าจอย คุณมาสมัครเป็นผู้ช่วยแม่บ้านอยู่ในครอบครัวที่มั่งคั่ง ในตอนแรกทุกๆอย่างก็ธรรมดาดี แต่ว่าเมื่อเวลาผ่านไปคุณกลับพบเรื่องราวแปลกๆมาก คุณก็เลยตั้งมั่นที่จะค้นหาเหตุผลเบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องราวแปลกที่พบ จนถึงวันหนึ่งคุณก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบความลับของนาย รวมทั้งจำต้องพบกับสิ่งลึกลับที่อาศัยทางเว็บไซต์หนังมีชื่อก็เลยจัดลำดับ ๑๐ หนังผี

การแปลความหมายใหม่ของหนังเกี่ยวกับความศรัทธาเรื่องผีปอปที่จัดว่าล้ำสมัยมากมายๆสำหรับสมัยนั้น เมื่อถึงเวลาที่ผีปอปได้มาในลุคสาวสวยสุดดึงดูดใจ เพื่อชักจูงเพศชายให้กลายเป็นเหยื่อได้ง่ายสุดๆเพิ่มขึ้น โดยมี ‘เจน ชมพูนุช’ ผู้แสดงสาวหมวยหวานผสมซ่า เป็นผู้แสดงบทบาทผีปอปสาวในเรื่อง แถมเรื่องราวยังล้ำไปด้วยฉากต่อสู้ไล่ล่าจับผีปอปตัวนี้ในบรรยากาศของหนังแอ็คชั่น-ไซไฟ ทำให้นอกเหนือจากการที่จะได้อารมณ์ขนหัวลุกจากผู้กระทำลัวปอปกิน แล้วยังรู้เรื่องมันสาแก่ใจ

หนังของผู้กำกับงาม ศักดิ์พิศิษฏ์ ซึ่งเคยเป็นมือเขียนบทในเรื่องฝาแฝดและก็ชัตเตอร์ฯ มาแล้ว บางทีอาจจะเป็นหนังผีจาก GTH ที่ไปถึงเป้าหมายน้อยสุด แต่กระนั้นก็ไม่ใช่ว่าตัวหนังไม่ดีหรือยังไง มันยังเป็นหนังผีที่มองได้สนุกสนาน มีจังหวะให้ลุ้นหวาดเสียว ว่าผีจะโผล่ออกมาเมื่อไรเป็นระยะ จนกระทั่งขั้นคุณอาจไม่กล้าไปดูหนังผู้เดียวในโรงอีกเลยไปในครั้งเดียวกัน หนังประเด็นนี้ก็เลยเป็นที่จำได้อย่างดีเยี่ยมปกิน แล้วยังรู้เรื่องมันสาแก่ใจไทยที่เหมาะสมที่สุด

 

เกมสยองขวัญไทยคนประเทศไทยกลัวเจียนตาย

ที่ผ่านมาผมมองเห็นกระแสของหนังผีเริ่มกลับมาอีกทีเมื่อหนังผี (ครึ่งวิทยาศาสตร์) ของไทยเข้าฉายในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งมีชื่อเสียงอย่าง Netflix หมายคือเรื่อง Ghost Lab ผมเองก็ตื่นเต้นมากมาย เนื่องจากว่ามีความรู้สึกว่าตัวพล็อตน่าดึงดูด ก็เลยไปดูมา หนังผี netflix ซึ่งก็สารภาพว่าพล็อตดีจังๆแต่ว่ามันก็มีบางจุดที่รู้สึกโชคร้าย จนถึงไม่กี่วันก่อนหน้านี้ที่อีกหนึ่งหนังผีแต่ว่าเป็นหนังผีลงโรงอย่าง “คนทรง” ปลดปล่อยคราวเซอร์ออกมาให้ได้ดูกัน

โอ้โห ถ้าหากคนไหนกันแน่ได้มองมีความคิดว่าก็คงจะทราบถึงสัญญาณการกลับมาของยุครุ่งโรจน์ของหนังผีได้เลยล่ะ ผมดูแล้วก็ถูกใจมากมายครับผม แล้วต่อจากนั้นก็เผลอย้อนกลับไปคิดถึงกลิ่นความสยองขวัญที่ฝากไว้บนหน้าจอของหนังผีบ้านผีเรือนพวกเราขึ้นมาได้ซะงั้นประเด็นนี้น่าจะเป็นยอดเยี่ยมหนังที่สร้างปรากฎการณ์ความหลอนทำให้คนไม่ใช่น้อยเพียรพยายามโทรไปที่เบอร์ 999-9999 เพื่อท้าว่าจะมีสิ่งลึกลับรออยู่ที่ปลายสายอย่างในหนัง

แบบหนังสยองขวัญตะวันตก ด้วยความเร้นลับที่เกิดขึ้นมาจากความหวังรวมทั้งความโลภละโมบของพวกเราเอง ปัญหาเบอร์โทรศัพท์ที่ถ้าโทรศัพท์เข้าไปข้างหลังเที่ยงคืนจะสามารถขอได้ทุกอย่างที่ปรารถนา ล่อใจให้หมดทั้งตัวละครต่างๆแล้วก็ผู้ชมสอดรู้สอดเห็นตามไปด้วยถึงกับขนาดทดสอบโทรไปตามเลขนั้นจริงๆนับเป็นจุดที่ทำให้หนังหัวข้อนี้บรรลุความสำเร็จมากมายครั้งเดียเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับช่างถ่ายรูปชายหนุ่มกับแฟนสาว

ตัวหนังนั้นก็ถือว่ามีความน่าดึงดูดใจด้วยแนวทางเล่าที่แปลกใหม่

แปลก เพราะว่ารูปถ่ายที่เขาถ่ายมาทุกรูป มันติดพลังงานบางสิ่ง! หนังอีกทั้งหลอน บันเทิงใจ น่าขนลุก รวมทั้งหาบรรยากาศหนังผีไทยดีๆแบบงี้ได้ยากแล้วในทุกวันนี้ ถือว่าถ้าเกิดกล่าวถึงหนังผีไทย ชัตเตอร์ ควรเป็นเรื่องแรกๆที่คนคิดถึงแน่ๆหนังผีไทยในตำนานที่ฮอลลีวู้ดถึงกลับจำเป็นต้องนำไปรีเมค ต้นฉบับความสยดสยองรวมทั้งซิกข์เนพบร์ผีขี่คอที่แสนติดตา มั่นใจว่าถ้าเกิดคืนวันนี้พวกเราเลือกเปิดมาดูอีกรอบ ความรู้สึกน่าขนลุกนั้นก็จะยังอยู่กับพวกเราดัง

เรื่องราวเต็มไปด้วยความตื่นเต้นผ่านเสียงชัตเตอร์รวมทั้งภาพถ่ายติดวิญญาณที่โผล่มาในทุกตอนของหนัง เรื่องราวของธรรม์และก็เจน หนังผีออนไลน์ คู่ควงคู่หนึ่งที่เผลอขับชนหญิงสาวนิรนาม ทำให้ต่อจากนั้นธรรม์จะต้องพบกับเรื่องราวแปลกในภาพถ่ายของเขาที่มีบริเวณใบหน้าเพศหญิงติดมากับวิญญาณของเธอ เฮ้อ เพียงแค่นึกถึงสตอปรี่ก็ระลึกถึงวันคืนเก่าๆที่จะต้องนอนคุมโปงแล้วล่ะขอรับ

ประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากการดูหนังผีหรือหนังสยองขวัญ คงจะช่วยให้บรรดา The Ghoster ที่ยังขี้ขลาดตาขาวครึกครื้นกับการเสพเรื่องราวผีๆมากขึ้นไปอีก แต่ว่าอย่าลืมตัวเผลอใจฟังสดโต้รุ่งจนกระทั่งไปปฏิบัติงานสาย หรือแอบฟังแห้งในเวลาทำงานก็สุ่มเสี่ยงโดนนายจ้างจับได้ ทางที่ดีควรจะ หนังผี netflix เลือกตอนที่สมควร เนื่องจากว่าเรื่องราวสยองขวัญมักจำเป็นต้องใช้สมาธิใส่ใจกับรายละเอียดเป็นพิเศษ หรือจะเพิ่มบรรยากาศเชิญหลอนด้วย

อีกหนึ่งตำนานความสยดสยองที่คนพูดถึงกันมานาน

นวลจัน สาวตั้งท้องเดินทางไปตามหาผัวที่ล่องหนไปของคุณ รวมทั้งขอเข้าพักในคฤหาสน์ของหญิงม่ายอย่างรำจวน ซึ่งถัดมานวลจันได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าในคฤหาสน์นี้มีเรื่องมีราวราวอันน่าสยองซุกซ่อนอยู่สำหรับหนังประเด็นนี้นอกเหนือจากความสยองขวัญแล้วยังจะต้องบอกว่าคาแรคเตอร์สะดุดตามากมายขอรับ วิธีการทำให้พวกเรารู้สึกถึงความน่าสงสัยของบรรดาผู้พักในคฤหาสน์ที่นี้ทำให้ผู้ชมลุ้นรวมทั้งตื่นเต้นต้องการหาคำตอบไป

หนังผีไทยที่พึ่งพิงเข้าโรงไปไม่กี่ปีที่ผ่านมา กับเรื่องสยามสแควร์ ที่ส่วนตัวไม่คิดเลยสักหน่อยว่ามันจะติดอันดับหนัง ๑๐ หนังผีที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะว่าพวกเรารังเกียจประเด็นนี้เอาซะเลย หนังผีที่เล่าราวที่เกิดขึ้นในสยามสแควร์ ศูนย์กลางมหานคร ศูนย์รวมของวัยรุ่น ล่ะแหล่งเรียนพิเศษ ซึ่งหารู้ไม่ว่าสถานที่ที่นี้ มันมีวิญญาณเด็กผู้หญิงในสยามสแควร์อยู่กับผู้แสดงนำจริงๆไม่สนเท่ห์ใจที่ว่าเพราะอะไรเปนชู้รักกับผีถึงถูกจัดให้ขึ้นหิ้งหนังผีดีเด่นล่ะนะ

ปัญหารูหลอน หนังผีไทยลึกลับเหนือธรรมชาติ ที่บอกเล่าเรื่องราวน่าสะพรึงกลัวที่ญาติคู่หนึ่งได้สัมผัส เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อแม่ของพวกเขาเกิดอุบัติเหตุ เรื่องดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วทำให้พวกเขาจะต้องไปอยู่ที่บ้านของตาและก็คุณยายซึ่งพวกเขาไม่เคยไปๆมาๆก่อน คืนวันหนึ่งในตอนที่พวกเขากำลังหลับอยู่นั้น พวกเขาถูกปลุกให้ตื่นโดยเสียงแปลกๆที่มาจากห้องด้านข้างและก็เขาเห็นรูที่ฝาผนัง ก็เลยใช้มันเพื่อส่องมองว่ามีอะไรอยู่ข้างในห้องลึกลับนั้น

 

หนังผีไทยอีกเรื่องที่จำเป็นจะต้องรับสารภาพเลยว่าน่ากลัวมาก

แม้กระนั้นผู้ใดกันแน่จะรู้เล่าว่ากำแพงแล้วก็รูหลอนนั้นได้กลายเป็นความลับมากมายเกี่ยวกับผีที่พวกเขาเจอก็คือลัดดาแลนด์นี่แหละ เรื่องราวพูดถึงครอบครัวหนึ่งในหมู่บ้านลัดดาแลนด์ความมุ่งหวังจะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น แม้กระนั้นแล้วสมาชิกในครอบครัวกลับจึงควรเจอเรื่องราวพิกลชวนสยองขวัญจวบจนกระทั่งความเชื่อมโยงในครอบครัวแตกคอหัวข้อนี้ที่คนซ้ำๆซากๆริญยกเว้นความสยองขวัญของผีมะขิ่นก็เป็นหลักสำคัญทางสังคมนี่แหละครับ

การจึงควรวิ่งไปพบแรงกดดันจากสังคม รวมทั้งความเกี่ยวพันของครอบครัวที่เกิดปัญหาทำให้หนังประเด็นนี้ดีที่สุดในหนังผีในใจของมนุษย์ไม่น้อยเลยทีเดียวเลยล่ะหญิงสาวที่ไม่เคยรักชีวิตของตนเองอย่างปอ ควรต้องพบเห็นกับบางสิ่งบางอย่าง ที่ยากเกินอธิบาย หนังผี netflix ที่เริ่มเข้ามาคุกคาม อีกทั้งจากการสัมผัส มองเห็น ได้ยินอีกทั้งภาพแล้วก็เสียง อย่างที่ไม่เคยพบมาก่อนในโรงหมอ เริ่มจากเสียงร้องของเด็ก ที่ไม่สามารถหาต้นตอได้

ตุ๊กตาที่ขยับได้เอง ของคนบาดเจ็บเด็กที่อยู่ในห้องผู้ป่วยรวม สิ่งลวงตาของหญิงสาว ที่ตนไม่เคยทราบจะ รวมทั้งภาพเสมือนที่ดูเหมือนกับว่าจริง ซึ่งล้วนมีภาพของตนเอง เข้าไปอยู่ร่วมในเรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นขึ้นทุกหน กับมีภาพของคนอีกหลายคน รวมทั้งอีกหลายสถานะการณ์ที่ดูเหมือนจะเอาจริงเอาจัง และรุนแรงเยอะขึ้นทุกคราว ในขณะเดียวกันกับที่ พัฒน์ เจ้าหน้าที่รัฐติดตามการดูแลรักษา ของศูนย์เยียวยาผู้ติดสิ่งเสพติดคนใหม่ ก็ถูกส่งเข้ามาตามติดกับปอ

จำเป็นที่จะต้องเจอความเหนื่อยยากเสมอเหมือนตัวเอง

เพราะว่าเกรงว่าจะยังคงมีประวัติการใช้ยาในตัวปอ โดยที่ไม่มีผู้ใดทราบดีว่า นี่เป็นเพียงแค่ต้นกำเนิดของ สิ่งที่ยากเกินกว่าคำอธิบายเอาจริงผีในเรื่องไม่น่ากลัวเลยขอรับเพราะเป็นผีซีจีที่ให้ว่าตามตรงก็คือไม่ได้สะดุดตาอะไร ถึงแม้สิ่งที่ทำให้หนังมันดีเป็นบทกับการใช้หลักจิตวิทยาเข้ามาเสริมนี่แหละ นอกจากประโยคนักแสดงรายแล้วก็จะต้องเป็นเพลงคิดถึงคุณทุกคราว (ที่อยู่คนเดียว) ในเวอร์ชันที่ได้เสียงของแพท-สุธาสินีมาสร้างความหลอนเปล่าเปลี่ยวๆ

การจำเป็นที่จะต้องแบกรับปัญหาในครอบครัวเพราะว่าไม่อยากที่จะให้บุคคลอื่นการดูช่วงเวลากลางคืนก็เพิ่มความสนุกสนานไม่น้อยเดิม wins666 แม้ว่าจะผ่านมาสิบกว่าปีและก็ตามที่ขับชนหญิงคนหนึ่งแล้วหลังจากนั้นก็หนีไป ทำให้ทั้งคู่คนพบเรื่องบ้างหรือไม่ ส่วนขออวยตำแหน่งหน่อยแล้วกัน เนื่องจากว่าส่วนตัวผมถูกอกถูกใจเรื่องนี้เยอะมากกกก เป็นหนังผีครึ่งสอบปากคำกับประโยคติดหู “ชื่อนักแสดงราย ตามหาให้เจอ

เล่นเอานึกออกไม่ลืมเลือนจริงๆตัวหนังเอ่ยถึง ชล นิสิตแผนกวิศวะกับพี่สาวนักศึกษาแพทย์ที่อาศัยอยู่ร่วมกัน วันหนึ่งชลมีความรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างแปลกๆภายหลังที่เขาได้ฝันถึงหญิงสาวที่โดนฆาตกระจัดกระจายรรมอย่างทารุณจนกระทั่งเขาจำเป็นจะต้องไปพบจิตแพทย์ โยงใยไปถึงตู้เก็บศพลำดับที่ 19 ที่โรงหมอกับความลับที่ถูกเปิดเผย

นางนากเวอร์ชั่นทราย รุ่งเรืองปุระ รวมทั้งกฎระเบียบ ไกรบุตร ในปี 2548 ที่ดูแลโดยนนทรีย์ นิไม่ลูก จัดว่าเป็นหนังผีที่สร้างปรากฎการณ์ให้กับหนังไทยในยุคนั้นหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเสนอเรื่องนางนากในรูปแบบใหม่ๆสร้างแรงกระตุ้นให้หนังไทยกลับมาเป็นที่ชื่นชอบอีกครั้ง ตัวหนังทำรายได้ไปถึง 150 ล้านบาท ซึ่งมากพอมองดูเมื่อเทียบกับสิบปีให้หลัง ที่สำคัญยังเป็นหนังที่ครอบครองรางวัลจากหลายเวที เข้าขั้นหนังผีคลาสสิกอีกเรื่องให้

เล่นเอาผู้ชมนึกออกไม่ลืมเลือน แล้วการฟังเพลงนี้

จะไม่ดังที่เคยอีกต่อไปหนังผีมีชื่อในอดีตสมัยจากค่าย GTH จากผู้กำกับเดียวกับชัตเตอร์ โดยมี มาช่า แสดงนำ เกิดเหตุราวเกี่ยวกับพิม หญิงสาวที่กลับมาเมืองไทยเหตุเพราะหลอดเลือดในสมองของแม่แตก ทำให้ความจำในอดีตสมัยกลับมา แล้วก็โน่นทำให้ท่านรับรู้ถึงการมีอยู่ของ พลอย ฝาแฝดชิดกันที่เสียชีวิตไปแล้วของคุณ มันอาจฟังดูเป็นเค้าเรื่องธรรมดาไม่ได้แตกต่าง แม้ว่าเชื่อเถอะว่าเรื่องแฝดนี่อย่างกับ M. Night Shyamalan อย่างยิ่งจริงๆ

หนังผีขนาดสั้น 3 เรื่องจากผู้กำกับสามชาติเช่น ประเทศเกาหลี ไทยแล้วก็ฮ่องกงที่ต่างถ่ายทอดเรื่องราวเขย่าขวัญในมุมมองของตนเองออกมา แบ่งได้ ‘Memories’ เรื่องของหญิงสาวที่ความจำเสื่อมไปพร้อมทั้งเรื่องราวร้ายและจากนั้นก็สะท้อนชีวิตด้านหลังความตายกับการเดินทางของผีภายใต้แรงพยาบาท ‘The Wheel’ อาถรรพณ์และอำนาจลึกลับของหุ่น ซึ่งนำความตายมาสู่ทุกชีวิตที่เกี่ยวข้องโดยไม่อาจหลีก และก็ ‘Going Home’

อารมณ์รักผสมไม่สบายใจของชายที่เพียรพยายามรวมถึงรอให้ภรรยาของเขาฟื้นขึ้นมาอีกครั้งถ้าว่าทุกคืนวันที่ผ่านไปจะไม่ต่างกับฝันร้าย ซึ่งอีกทั้ง 3 เรื่องเชื่อมโยงความวางใจรวมทั้งแง่คิดเข้าด้วยกันได้อย่างน่าฉงน โดยในตอน The Wheel หรือ มิติบาป ที่เป็นของไทยนั้นได้ นนทรีย์ นิไม่ลูก ผู้กำกับ 2499 อันธพาลครองบ้านครองเมือง นางนาก แล้วหลังจากนั้นก็จันดารา มาเป็นผู้กำกับ เต็มไปด้วยฉากเชิญชวนอึ้ง รวมถึงตอนสุดท้ายแบบหักมุม