หนัง หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2023

หนัง

หนัง แนะนำ Fear Street ออริจินอลสยองขวัญของทาง Netflix จากเรื่องราวขนหัวลุกของเมืองหนึ่งที่ถูกคำแช่งของแม่มดสาปเอาไว้ Fear Street หนัง Netflix บรรยายไทย น่าดู 2023 ความสนุกสนานใน หนัง แนวสยองขวัญที่จะชักชวนผู้ชมมาช่วยสำหรับเพื่อการสืบสาวกล่าวโทษจริงของตัวการคำสาปแช่งแม่มดที่เกิดขึ้น จากสถานะการณ์การฆ่าสังหารโดยมากที่เกิดด้านในเมืองเชดดี้ไชน์ การันตีความเพลิดเพลินจากตัวที่ได้มีการอ้างอิงจากนิยายวรรณกรรมสยองขวัญของ RL.Stine มาให้รับดูทุกภาคของตัวหนังที่มีการเชื่อมต่อเรื่องราวได้อย่างน่าดึงดูด คนชอบดูหนังสยองขวัญควรต้องไม่พลาดอย่างไม่ต้องสงสัย

ทิดน้อย เรื่องย่อ : ตำนานรักจริงแท้… ของ “ทิดน้อย” ชายผู้มีความรักป้อมปราการคงจะ หวานใจสาวสวยมีชื่อที่สมัย ดูแลคุณเสมอเหมือนนางกำนัลดวงใจแต่ว่าความรักของทิดน้อยกลับไม่ง่าย เนื่องจากยังมีอีกชายหนุ่มหล่อ สุดที่รักรวมทั้งรอคอยคุณไม่แพ้กัน ผ่านเรื่องราวเรื่องระส่ำระสายที่เกิดขึ้น อีกทั้ง สุข ทุกข์ รอยยิ้ม เสียง หัวเราะ

The Forbidden Marriage: คนรักสมรสต้องห้าม จบท้ายด้วยซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวย้อนยุคจาก Prime Video ที่กำลังเดินทางมาแรงเหมือนกัน ที่ได้อีกทั้งอารมณ์ลึกลับรวมทั้งมีความขบขันเข้ามาผสมด้วย ประเด็นนี้ได้เอ๋ยถึง อีฮอน ผู้เป็นพระเจ้าแผ่นดินที่โซชอนที่ยังคงระลึกถึงเรื่องราวเมื่อ 7 ปีกลายที่เสียพระมเหสีไป และก็ถึงเหล่าเจ้าขุนมูลนายและก็วงศ์สกุลต่างๆจะคะยั้นคะยอให้อีฮอนสมรสใหม่ก็ไม่เป็นผล ทำให้ทั่วทั้งยังแผ่นดินมีข้อบังคับห้ามสาวโสดสมรส จนถึง เยโซรัง

หญิงสาวที่กล่าวว่าพระมเหสีของอีฮอนที่เสียชีวิตไปแล้ว เข้ามาสิงอยู่ในร่างของคุณ แน่ๆว่าคุณมิได้มีคนใดมาอยู่แม้กระนั้นทำไปเพื่อหาทางเอาชีวิตรอดแค่นั้น แต่อีฮอนเมื่อรู้ข่าวเข้าก็ได้เรียกตัวเข้ามาในวัง พร้อมกับถูกคาดคั้นถามที่มีหัวหน้าหน่วยไต่สวนเข้ามาเกี่ยวอีก ก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องราวใหญ่มหึมาขึ้น

Troll ภาพยนตร์จากประเทศนอร์เวย์ ผลงานของผู้กำกับของ รอคอยร์ อูธัก ที่เคยส่งผลงานภาพยนตร์อย่าง Tomb Raider แล้วก็ King Kong เรื่องราวของตัวประหลาดในเทพนิยายตำนานของประเทศนอร์เวย์ ที่การปะทุเทือกเขาเพื่อสร้างอุโมงค์ เป็นการก่อกวนธรรมชาติจนกระทั่งปลุกโทรลล์ให้มีชีวิตอีกรอบ เพื่อคุ้มครองผู้คนจากภยันตรายที่จะมีต้นเหตุที่เกิดจากสิ่งมีชีวิตไซส์ยักษ์ตัวนี้ นักบรรพชีวินวิทยา นอร่า ครั้งเดอร์มันน์ ได้รับมอบหมายให้ค้นหาแนวทางจัดแจงกับมัน คุณจะสามารถสยบ Troll ได้ไหม จำเป็นต้องไปติดตามกัน

The Commuter แม้คนใดกันที่คิดถีงท่าทางการบู๊ผลาญสุดมันของ เลียม นีสัน จำเป็นต้องไม่พลาดเรื่อง The Commuter หนัง แอ็คชั่นเขย่าขวัญลุ้นระทึก แล้วก็การแก้ปัญหาบนรถไฟที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่ไม่น่าไว้วางใจ เมื่อวันหนึ่งหญิงสาวลึกลับมายื่นข้อเสนอแนะให้เขาหาเพศผู้ร้ายเพียงแต่เดียวในขบวนรถไฟตอนที่ระบุ ซึ่งเดินพันด้วยความเป็นความตายของผู้โดยสารอีกทั้งขบวน

หนัง The Square

บอกได้เลยว่า หนัง ประเทศสวีเดนที่ชนะรางวัลสาขาภาพยนตร์ต่างแดนเหมาะสมที่สุด จากเทศกาลเมืองคานส์ มิได้มีมาฉายให้มองกันกล้วยๆนะจ๊ะ เกี่ยวกับเรื่องราวสุดแปลกประหลาดแสบสัน ของหอพักศิลป์ X Royal ที่อยากได้ประชาสัมพันธ์งานศิลปะชิ้นใหญ่ที่ยากเกินความรู้ความเข้าใจ ก็เลยได้ว่าจ้างกลุ่มเอเจนซี่สุดติสท์มาช่วยประชาสัมพันธ์ งานนี้คุณผู้ชมจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดกาว อีกทั้งงานกองดิน ลิงเดินเพ่นวุ่นวาย การทำศึกถุงยางอนามัย ที่เต็มไปด้วยความขบขันประหลาดเกินกว่าจะจินตนาการ

A LOVE SO BEAUTIFUL ซีรีส์ที่ดูแล้วผ่องใส ทำเอาฟินไปอีกทั้งเรื่อง เรื่องราวของเคยชินซลอี สาวน้อยผมสั้นแจ่มใสที่แสนจะเซ่อซ่า ทำไรก็ไม่ราบรื่น ได้แอบรักชาฮอน ชายหนุ่มข้างบ้านสุดหล่อสุเยี่ยมมาเป็นระยะเวลานานถึง 17 ปี (ก็คงจะถูกใจตั้งกะกำเนิดล่ะจ้ะ) แต่ชาฮอนกลับไม่สนใจ แถมยังเย็นชาใส่ ใจจืดใจดำสุดๆโอกาสนี้เรื่องราวเริ่มวุ่นวายขึ้นเมื่อเด็กนักเรียนใหม่ที่ย้ายมากมายลับถูกใจคุ้นชินซลอีเข้าเต็มหัวใจ เลยทำให้เพศชายเย็นชาแถวนี้ร้อนรุ่มจนถึงจำเป็นต้องทำไรซักอย่าง (ปล หัวข้อนี้รีเมคมาจากของจีนนะคะ ทดลองไปพบมองกันได้)

Yes Day เป็น 1 ในรูปภาพยนตร์ที่ปลุกความเป็นบิดามารดาในตัวคุณมากมาย ด้วยเหตุว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวของม่าม้าสุดเฮี้ยบคนนึงที่เป๊ะไปซะทุกเรื่อง ไม่ว่าลูกๆจะขยับเขยื้อนตัวทำอะไรคุณก็ชอบบอกว่า ไม่! เสมอ กระทั่งคุณนั้นถูกลูกๆเกลียดชังเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย วันดีคืนดีคุณเกิดความคิดเด็ดึ้นมาเรียกว่า Yes Day วันที่ลูกๆจะทำอะไรก็ได้โดยที่แม่ห้าม Say No เด็ดขาด

Remember Me ความรักเขียนด้วยความรัก จดหมาย – จุดเริ่มของคนสองคนต่างสถานศึกษากัน เขียนจดหมายหากันผ่านเนื้อความ “สวัสดีคุณลำดับที่ 8” ความข้องเกี่ยวที่ไม่กล้าพบเจอเจอหน้า เพราะเหตุว่ากลัวโดน Bully ใบหน้า แต่ว่าเมื่อวันนึงจำเป็นต้องสู้กับความจริง ความเชื่อมโยงคราวนี้จะจบเพียงจดหมายไหม และก็ความรู้สึกจะห่างเหินตามไปหรือไม่

MSN – เมื่อคนนึงไม่กล่าว อีกคนเลยจะต้องติดต่อผ่านเนื้อความโปรแกรมแชท MSN ด้วยเหตุการณ์หรืออะไรก็แล้วแต่ทำให้เขาทั้งสองคุยกันลดลงจนถึงวันที่มีอีเมลแปลก Add เข้ามา ความข้องเกี่ยวครั้งใหม่ก็เริ่ม แล้วความเกี่ยวพันที่บอบบางจากการห่างหายจะก่อให้อีกข้างลดความเกี่ยวพันหรือเปล่า

BB – ความเกี่ยวพันจากการตกหลุมรักคนไหนคนนึง แต่ว่าวันนึงคุณคนนั้นห่างหาย ตัดทุกสิ่งทุกอย่าง ตัดทุกโซเชียลเหลือทิ้งเอาไว้แค่เพียง PIN BB การออกตามล่าหาคุณก็เลยเริ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าเขามั่นใจว่า PIN BB มันลบมิได้ ความเกี่ยวเนื่องก็จะต้องลบมิได้เหมือนกัน

LINE – ยิ่ง LINE ยิ่งใกล้ยิ่งง่ายต่อความเกี่ยวพัน แม้กระนั้นเนื่องจากว่าความง่ายเลยทำให้การไม่มีความสนใจความข้องเกี่ยวเกิดขึ้นกับครอบครัวของเขา รวมทั้งโน่นอาจจะส่งผลให้ครอบครัวจำเป็นต้องเจอหน้ากับความเกี่ยวข้องที่ใกล้กันแม้กระนั้นดวงใจยิ่งห่างกันออกไป

The Belko Experiment เกมที่ทำงาน ปิดอาคารฆ่า (2016) บริษัท เบลวัว สถานที่สำหรับทำงานเกี่ยวกับระบบการดูแลรักษาความปลอดภัย แม้กระนั้น.. วันปกติ วันธรรมดาของบุคลากรในบริษัทจู่ๆก็มีเสียงดังประกาศไปทั่วอาคารของบริษัทเสียงของ ผู้ช่วย ปัญหาและก็เสียงปัญหานั้นบอกให้บุคลากรทุกคนฆ่ากันกระทั่งเหลือเพียงแค่ผู้เดียวหากไม่ฆ่าจะถูกสุ่มฆ่าโดยเครื่องอ่ะไรสักอย่าง ช่วงแรกทุกคนก็ไม่เชื่อแต่ว่าภายหลังผ่านไป 30 นาทีก็มีคนเสียชีวิตจริงๆก็เลยทำให้ทุกคนจำต้องเอาชีวิตรอดรวมทั้งทำให้ตนเองได้ออกไปจากที่ที่นี้

Alice in Borderland Season 1

จำเป็นต้องว่าซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นเรื่องค่อนข้างจะเป็นกระแสเลยถ้าหากใครกันแน่คิดออกนะคะ นักมองซีรีส์ทุกคนต่างพากันสรรเสริญเกือบทุกสำนัก ซีรีส์หัวข้อนี้ผลิตขึ้นจากการ์ตูนมังงะที่ได้อรรถรสใกล้เคียงกับต้นฉบับมากมายๆเลยคะ ราวกับว่าผู้ชมได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของจินตนาการได้อย่างสมบรูณ์แบบเลยจ้ะ เรื่องราวเป็นเด็กวัยรุ่นวัยรุ่นมีชีวิตหมกมุ่นอยู่กับเกมส์ได้หลุดเข้าไปในมิติคู่ขนาน กระทั่งพบกับผู้ร่วมชะตาชีวิตเดียวกันอีกกรุ๊ปหนึ่ง ซึ่งข้อแตกต่างออกไปเป็นการเล่นเกมส์นี้เป็น ห้ามแพ้ เพราะว่าทุกๆเกมส์ที่เค้าจำเป็นต้องเล่นในมิตินี้ มีเวลาชีวิตเป็นพนันแม้เค้าจะต่อสู้รอดชีวิตมาได้จากฤดูกาล 1 แต่ว่าก็ยังมีเรื่องมีราวให้ลุ้นต่อในฤดูกาล 2 ว่าแต่ว่าจะบันเทิงใจอย่างไรจำต้องติดตามกันนะคะ

Japan Sinks: People of Hope หนัง มาต่อกับซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นที่สืบต่อการบรรลุเป้าหมายจากฉบับนิยายรวมทั้งอินิเมะสู่ซีรีส์สุดเข้มข้นกับเรื่องของกรุงเมืองโตเกียวปี 2023 ซีรีส์ประเด็นนี้เล่าผ่านเคชิ อามาไม่ รัฐมนตรีกระทรวงสภาพแวดล้อมสถานที่สำหรับทำงานอยู่ท่ามกลางการหลอกลวง โกงของกรุ๊ปผู้กุมอำนาจ ตอนที่นายกฯอยากที่จะให้มีการแปลงพิษเป็นของเหลวแล้วก็เก็บไว้ภายในรอบแตกใต้พื้นสมุทร ซึ่งมีด็อกเตอร์ ยาซุกะ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านธรณีวิทยาได้กล่าวถึงข้อสรุปของภูมิภาคคันโตที่กำลังจะจมลงสู่ทะเล ถ้าหากต้องการรู้ว่าข้อสรุปของซีรีส์ญุ่ปุ่นหัวข้อนี้จะเป็นอย่างไรตามไปดูกันต่อเหมาะเน็ตฟลิกซ์เลยค่า

ภาควิชาประพันธมือจรจัด ประเด็นนี้ต้องการเสนอแนะให้มอง เนื่องจากสนุกสนานแล้วก็ขำมากมาย เกิดเรื่องราวของผู้ชายชื่อนาคาจิมะ อัตสึชิ ที่ถูกไล่ออกจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าด้วยเหตุว่าเขานั้นมีพลังลึกลับอยู่ในตัว แล้วก็เขาก็ได้บังเอิญไประงับการฆ่าตัวตายของสายลับชื่อดาไซ โอซามุ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วดาไซนั้นตั้งอกตั้งใจที่จะฆ่าตัวตาย

เป็นเขาเป็นผู้ที่ลุ่มหลงการหาวิธีฆ่าตัวตายอะนะ ข้างหลังจารเจอกันตอนนั้นก็ทำให้อัตสึชิทราบดีว่าตัวเองมีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งสามารถกลายร่างเป็นเสือขาวได้ รวมทั้งเขาก็ทำงานในสำนักนักงานสายลับ ซึ่งมีก็แต่ผู้คนซึ่งสามารถใช้พลังพิเศษเหนือธรรมชาติ แต่ว่าเพราะว่าพลังของอัตสึชิ ก็เลยทำให้เขามีค่าหัวสูงในตลาดมืด แล้วก็เขาก็กลายเป็นจุดมุ่งหมายของสมาชิกของพอร์ตมาเฟีย ไหนจำเป็นจะต้องไขคดีปัญหาต่างๆไหนควรต้องมาต่อสู้กับผู้ที่หมายหัวเขา อัตสึชิรวมทั้งดาไซจะโต้กลับเช่นไรสามารถติดตามรับดูได้เลย

Sensei wa erai ละครสั้นที่มีนักนำแสดงโดย 4 ชายหนุ่มจาก Hey! Say! JUMP อีกทั้ง Yamada Ryosuke, Chinen Yuri, Arioka Daiki แล้วก็ Nakajima Yuto ชุดเดียวกันกับเรื่อง Scrap Teacher เลย โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับโชตะ (สวมบทบาทโดย Nakajima Yuto) เด็กม.ต้นที่ต้องการจะโตเป็นผู้ใหญ่เลยไปหาซื้อกางเกงชั้นในกับเพื่อนพ้องซึ่งหมายถึง Chinen กับ Daiki แล้วหลงทางก็เลยไปพบกับกุนโจ (สวมบทโดย Yamada Ryosuke)

เพื่อนเก่าที่ไม่ถูกกันยุคประถม กุนโจเป็นเด็กมีฐานะดีอยู่สถานที่เรียนชั้นแนวหน้า ก็คุยโตถึงอาจารย์ประจำชั้นตนเองว่าเป็นอาจารย์ต่างประเทศที่สุดยอดมากมาย โชตะก็เลยโวกลับไปบ้าง ทำให้กุนโจอยากพบอาจารย์ของโชตะ และก็ถึงแม้ว่าเด็กๆจะต้องการเปลี่ยนแปลงคุณครูสักมากแค่ไหน แต่ว่าถ้าหากตัวเด็กนักเรียนไม่ขวนขวายด้วยตัวเอง ไม่ยินยอมตั้งมั่นเรียน แม้กระทั่งได้อาจารย์ที่เก่งเพียงใดมาสอนก็ไม่สามารถที่จะสอนเด็กนักเรียนให้เก่งขึ้นได้

เป็นซีปรี่ย์ที่มีด้วยกันถึง 6 Season อย่าง Elite อุบายร้ายเกมไฮโซ Elite เกิดเรื่องราวของเด็กหนุ่มสาวจากชนชั้นกรรมกรที่ศึกษาต่อในสถานศึกษาชั้นแนวหน้าของประเทศ ค่าแพงที่สูงลิ่วมาพร้อมจังหวะที่มิได้หาได้อย่างง่ายๆสถานศึกษาสำหรับเหล่าเด็กจากครอบครัวมั่งมี มีชาติกำเนิดติดอันดับของประเทศ การเข้ามาของผู้เรียนทุนกระตุ้นให้เกิดเส้นแบ่งชนชั้นทางสังคม ฐานะ ครอบครัวแล้วก็ความเลื่อมใสทางศาสนา เป็นซีปรี่ย์ที่สามารถเรียกได้เลยว่าเปิดตัวมาด้วยการฆาตเกลื่อนกลาดรรมไปซะทุก Season น่าปวดศรีษะแม้กระนั้นก็น่าติดตามจนกระทั่งสร้างมาถึง 6 Season ร่วมกัน

Papa to Musume no Nanokakan หรือมีชื่อไทยว่า 7 วันป๊ะป๋ากับบุตรสาว เกิดเรื่องราวของพ่อลูกคู่หนึ่งที่ไม่ค่อยสนิทกัน วันหนึ่งบิดาลูกได้รับประทานลูกพีชในตำนานที่ยายได้ให้ไว้รับประทานตอนนั่งรถไฟกลับไปอยู่บ้านทำให้ทั้งคู่สลับร่างกัน ป๊ะป๋าจำต้องมาดำเนินชีวิตแบบเด็กนักเรียนสาวม. ปลาย ส่วนคุณลูกก็จะต้องแปลงเป็นบุคลากรผู้ชายวัยกลางคน เรื่องราวยุ่งๆก็เลยเกิดขึ้น.. แสดงนำโดย Hiroshi Tachi รับบทบาทเป็นคุณบิดา และก็ Yui Aragaki รับบทบาทเป็น บุตรสาววัยรุ่น3

พ่อบ้านสุดเก๋า

มาต่อที่เรื่องราวสุดฮา เชิญชวนขำกระทั่งท้องแข็งกับ ทัตสึ ยากูซ่าระดับตำนานที่ใครๆก็กลัว เป็นอันธพาลที่ไม่มีผู้ใดเอาชนะเขาได้เลย จนได้รับเรียกว่า “ทัตสึคนอมตะ” แม้กระนั้นแล้วเขาก็หายไปจากแวดวงไปซุกซนๆซึ่งมูลเหตุที่เขาหายไปนั้นก็เนื่องจากเขาสมรสกับสาวสวย ขยันปฏิบัติงาน เพื่อคุ้มครองป้องกันสิ่งจำเป็นของเขา เขาก็เลยเลือกที่จะวางมือ ผันตัวจากยากูซ่าที่ถูกใจใช้กำลัง มาเป็น พ่อบ้านฟูลไทม์แทน เรื่องราวความฮาก็เลยเกิดขึ้น ใคร่รู้ว่าจะฮาขนาดไหนนั้นจำเป็นต้องทดลองไปดูกันมองแรง

GOOD MORNING CALL ผู้ใดที่ถูกใจแนวรักใสๆจะต้องมาดูหัวข้อนี้เลยจ้ะ บอกเลยว่าฟินสุดไรสุดดดด เรื่องราวของชายหนุ่มสุดฮอตชั้นท็อปของสถานศึกษาอย่างอุเอฮาระระอุง ได้มีเหตุบังเอิญได้มาอยู่หอพักเดียวกันกับท้องนาโอ สาวน้อยแสนซื่อสุดบ้า ที่เดินทางมาจากชนบทเพื่อมาเรียนหนังสืออยู่ในเมือง เป็นเพศหญิงอยู่ตัวผู้เดียวก็ว่าตรากตรำบากบั่นแล้ว แต่ว่าดันจำเป็นต้องมาอยู่กับชายหนุ่มฮอตลำดับที่ 1 ของสถานที่เรียนอีก

สัประยุทธ์ทะลุฟ้า Fights Break Sphere ซีรีส์แอ็กชัน-แฟนตาซี ที่ได้ชายหนุ่มอู๋มองย มารับบท เซียวเหยียน หนุ่มน้อยที่บังเอิญไปปลดผนึกพลังของแหวนที่วิญญาณ ทำให้เขาได้เจอกับวิญญาณคุณครูปู่ที่ถูกจำจองเอาไว้ในแหวน เรื่องราวบันเทิงใจตื่นเต้น เต็มไปด้วยกองทัพผู้แสดงฝ่ายชายหญิงดูดี พูดได้ว่าบันเทิงใจแบบไม่มีข้อติเตียนเลย

How to Eliminate My Teacher ผู้ใดที่ถูกใจซีรีส์แนวไฮสคูลตื่นเต้นจำต้องประเด็นนี้เลยจ้า จะต้องพูดว่าซีรีส์ประเด็นนี้เต็มไปด้วยเงื่อนปัญหาที่เชิญให้พวกเราต้องการติดตามต่อกับเรื่องราวของอาจารย์สึเนโอะ คนที่เข้ามาเป็นอาจารย์ประจำชั้นของเด็กๆม. ปลายปี 3 ห้อง D ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นห้องแหล่งชุมนุมเด็กหัวกะทิเอาไว้ แต่ว่าดันมีนักเรียนกรุ๊ปหนึ่งในห้องนี้กลับเพียรพยายามที่จะกำจัดอาจารย์ประจำชั้นของทุกคน รวมทั้งอาจารย์สึเนโอะด้วยแม้กระนั้นเค้าก็มิได้กลัวแถมยังมีรอยยิ้มอันแจ่มใสให้เด็กนักเรียนอยู่ตลอด รวมทั้งรอยยิ้มนั้นก็ซ่อนเร้นไปด้วยอะไรที่ยากจะคาดการณ์ บอกเลยว่าน่าติดตามทั้งยังกลยุทธ์ของผู้เรียนรวมทั้งกระบวนการจัดการของครู่เลยล่ะจ้ะ

Insidious The Last Key ตระเตรียมหลอนหลอกขนลุกตั้งแต่ต้นปีกับ Insidious วิญญาณที่ตามติดมาถึงภาคที่ 4 กันแล้วกับภาค The Last Key ที่จะเล่าย้อนอดีตของ ป้าคนทรงเอลีส (ที่ตายตอนภาคแรก) กับการไปเยี่ยมโลกหลังความตายที่ลึกที่สุด เพื่อไขกุญแจไปยังสถานที่ที่มียอดเยี่ยมผีซ่อนเร้นกายอยู่ในที่ที่นั้น! ผู้ใดกันแน่คนชอบดูหนังสยองขวัญแล้วก็เป็นแฟนหนัง Insidious อยู่แล้วห้ามพลาด!

Extraordinary attorney woo

ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนว ดราม่า / ข้อบังคับ / อาชญากรรม ที่แสดงนำโดย พัก อึน-บิน และก็ คังแทโอ เรื่องราวเกี่ยวกับทนายหญิง วัย 27 ปี ที่มีภาวการณ์แอสเพอร์เกอร์ โรคในกรุ๊ปสเปกตรัมเดียวกับออทิสติก แม้กระนั้นคุณเป็นอัจฉริยะที่มีความฉลาดทางสติปัญญามากถึง 164 มีความจำที่ดีงาม และก็แนวทางการความนึกคิดที่เลิศกว่าคนธรรมดาเสียอีก คุณจบการศึกษาเป็นที่ 1 ในชั้นเรียนสาขาวิชาข้อบังคับมหาวิทยาลัยแห่งชาติของโซล แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ คุณก็พบว่าตนเองกำลังเจอปัญหาอย่างมากถ่วงเกี่ยวกับการเข้าสังคม

Piggy พิกกี้ อย่าบูลลี่คนอ้วน เรื่องย่อ : ซาร่า เด็กผู้หญิงรูปร่างอ้วนที่มักถูกกรุ๊ปเพื่อนฝูงหญิงสุดฮอตในสถานที่เรียนรุมทำร้ายอย่างไร้มนุษยธรรมบ่อยๆซึ่งแม้กระทั้งครอบครัวของคุณเองก็มิได้แสดงความเห็นอกเห็นอกเห็นใจคุณ นอกเหนือจากการดูถูกดูแคลนและก็ไม่มีค่าความรู้ความเข้าใจของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆวันแล้ววันเล่า กระทั่งวันหนึ่งกลุ่มวัยรุ่นสาวที่ถูกใจทำร้ายคุณได้ถูกฆาตกรต่อเนื่องจับไป ทำให้ซาร่าจำเป็นต้องเลือกระหว่างความแค้นที่คอยวันสะสาง หรือเลือกความถูกต้องชัดเจนที่มาพร้อมทั้งความเก่งกล้าเพื่อฝ่าฟันอันตรายไปช่วยสตรีพวกนั้นด้วยสกิลโหดเหี้ยมบ้าแบบไม่ยั้ง

The Sea Beast อีกเรื่องหนึ่งราวของหนังอนิเมชั่นที่มองได้ทั้งยังครอบครัวกับความตรึงใจมิตรภาพที่เกิดขึ้นระหว่างมนุษย์แล้วก็สัตว์อสุรีใต้ทะเล The Sea Beast หนัง Netflix บรรยายไทยที่ได้รับความนิยม 2023 เรื่องราวที่เริ่มจากความฝันของเด็กผู้หญิงกำพร้าคนหนึ่งที่ต้องการจะเป็นนักผจญภัยล่าเหล่าอสุรีในห้วงมหาสมุทร โดยตัวคุณเองนั้นได้ลักลอบขึ้นไปอยู่บนเรือของนักล่าสัตว์ยักษ์ที่มีชื่อ ทำให้คุณนั้นเริ่มการเสี่ยงภัยพร้อมด้วยการเปลี่ยนมุมมองใหม่ของคุณจากความประพฤติของยักษ์สมุทรที่มีทีท่ามิได้ดุร้ายเหมือนอย่างที่คิด

Black Clover

หัวข้อนี้ก็ฮ็อตได้รับความนิยมเช่นกัน คือเรื่องของของอัศวินมนตร์ ที่อาณาจักรวัวลเวอร์ ซึ่งในทุกๆปีก็จะมีชายหนุ่มใหม่ๆเขารับการทดลองคัดจากกิมมัวร์ เพื่อไปสมัครเข้ามาเป็นอัศวินเวทมนตร์คาถา ผู้แสดงหลักก็จะเป็น ยูโน และก็ อัสต้า สองกำพร้าจากบ้านนอก ที่เป็นจริงเป็นจังที่จะเป็นจักรพัตราธิราชคาถาให้ควรได้ ซึ่งแน่ๆว่าก่อนที่จะไปถึงตำแหน่งนั้น พวกเขาก็ควรจะเป็นอัศวินเวทมนตร์คาถาเสียก่อน แล้วก็ภายหลังที่พวกเขาได้เป็นอัศวินคาถา เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายสุดสนุก ก็ได้เริ่มขึ้นหลังจากนั้นมา

COFFEE & VANILLA คนไหนกันที่ถูกใจมองแนว Yakuza Lover ชี้แนะให้มาแวะมอง Coffee & Vanilla เลยเพราะเค้าโครงเรื่องคล้ายกันอยู่…เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นอย่างเร็ว (ข้างในวันเดียว) ของ “ริสะ” นิสิตสาวที่ไม่เคยมีคู่รักมาก่อนเลยในชีวิตกับนักธุรกิจชายหนุ่มลึกลับที่มักจะทำตัวมีความลับตลอดระยะเวลา แม้กระนั้นเค้าได้คลุ้มคลั่งรักริสะเอามากๆซึ่งทั้งสองตกลงเป็นคนรักกันแบบมึนงงๆแม้ว่าต่างข้างต่างไม่ทราบกันมาก่อน ฟังแล้วบางทีอาจมองแปลกนะคะ แต่ในประเด็นนั้นหวาน ฟิน จนถึงต้องการหาอะไรเปรี้ยวๆรับประทานแก้มันเลยล่ะจ้ะ ฮรึ่มมมมม

Tokyo Love Story 2020 หนัง ใครกันแน่ที่ถูกใจซีรีส์แนวรักๆใครๆคงจะอินกับหัวข้อนี้ได้อย่างง่ายๆ เนื่องจากว่าเกิดเรื่องราวของความรักหลานเส้า ไม่ใช่สามเส้านะคะ เค้าเป็นวัยรุ่นที่ต่างที่มาซึ่งได้มาเจอะกันและก็ร่วมงานกันในเมืองโตเกียว จนถึงกำเนิดเป็นมิตรภาพ ความรักแล้วก็ความสนิทสนมที่สลับซับซ้อน

ไม่ชัดแจ้งสุดๆเชิญชวนให้ผู้ชมติดตามเอาใจช่วยกับการตัดสินใจต่างๆของแต่ละตัวละคน ที่สำคัญซีรีส์หัวข้อนี้เค้ารีเมคมากมายจากซีรีส์ที่มีชื่อเดียวกันแล้วก็เคยไปถึงเป้าหมายอย่างมากมายเมื่อปี 1991 มาแล้ว บอกเลยว่าหากแม้โครงเรื่องบางทีอาจจะคาดการณ์ง่ายไปนิดหน่อยแต่ว่าความสามารถการแสดงของแต่ละคนมีเสน่ห์รวมทั้งน่าติดตามสุดๆ

GOOSEBUMP เรื่องราวอันวายป่วงของตาลุงสแลปปี้กันใน Goosebump เรื่องราวของแซค คูปเปอร์เด็กวัยรุ่นที่พึ่งพิงย้ายบ้านมารวมทั้งพบว่าเพื่อนบ้าน (คุณลุงสแลป)ของเค้าฟั่นเฟือนสุดๆบ้าจนกระทั่งพิรุธออกว่าน่าจะมีอะไรบางอย่างลึกลับแอบซ่อนเอาไว้ในบ้านข้างหลังนี้ และก็ด้วยความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็น wins666 นายแซคก็เลยได้แอบเข้าไปในบ้านตาลุงบ้านี่ซะเลย ซึ่งโน่นก็เป็นจุดเริ่มแรกของหายนะตัวประหลาดป่วนปั่นเมืองในเวลาถัดมา

SECRET ROYAL INSPECTOR! จะคืออะไรเมื่อบัณฑิตยอดเยี่ยมนักลองได้เปลี่ยนมาเป็นผู้ตรวจการลับที่อายุต่ำที่สุด แถมยังโดนย้ายให้ไปดำเนินการในที่ห่างไกลอีก ซึ่งการเดินทางในคราวนี้นับว่าเป็นจุดแปลงแก่บัณฑิตชายหนุ่มเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าไปถึงวันแรกก็ได้ทำคดีใหญ่เลย ปล.ประเด็นนี้เป็นซีรีส์ตลกขบขันนะคะ ฮาตั้งแต่เปิดเรื่องมาเลย เล่นใหญ่กันไปหมด เสนอแนะให้มองเลยจ๊ะ!

๙ อาวุธ รวมทั้งนี่เป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์แอนิเมชั่น งานเนี๊ยบความสามารถคนประเทศไทย ที่สร้างเสียงฮือฮาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยตั้งหน้าตั้งตาคอยมองเยอะที่สุดตั้งแต่เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทั้งยังงานภาพ งานเสียง งานแนวทาง CG เรื่องราวที่ประดิษฐ์ออกมาได้น่าดูมากมายๆกล่าวถึงการเสี่ยงอันตรายของ “อ๊อด” เพื่อตามหาศาสตราวุธ ๙ อาวุธ เพื่อใช้กู้อาณาจักร “รามเทวดานคร” ให้รอดพ้นจากอำนาจเลวร้ายของ “เทหะยักษา” ยืนยันว่านี่จะการ์ตูนแอนิเมชั่นความสามารถคนประเทศไทยที่ยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตาที่สุด แล้วก็บางทีก็อาจจะกลับโฉมแวดวงหนังไทยไปชั่วกัลปวสานเลยก็ได้

Attack on Titan ผ่าพื้นพิภพไททัน เป็นการต่อสู้กับไททันรวมทั้งมวลมนุษยชาติ ซึ่งในตอนนี้อนิเมะหัวข้อนี้ก็ได้เดินทางมาจนกระทั่งตอนสุดท้ายแล้ว พาร์ทจบจริงๆจะโดยประมาณม.ค. 2022 แต่ว่าสำหรับประเด็นนี้จำเป็นต้องขอบอกว่าค่อนข้างจะเครียด บีบคั้น และก็มีความกลัดกลุ้มแบบถ่วงๆด้วย เดินเรื่องราวผ่านนักแสดงหลักอย่างเอเลน เยเกอร์ หนุ่มน้อยผู้เสียครอบครัวไปเพราะว่าไททัน ด้วยเหตุว่าชิงชังไททันก็เลยเขาหน่วยตรวจเพื่อหวังจะฆ่าล้างบางทั้งหมดทั้งปวง แม้กระนั้นเขาก็ดันเปลี่ยนเป็นไททันที่ทรงอำนาจซะเอง เขาเลยจำต้องต่อสู้ทั้งยังกับไททันร่วมกันเอง รวมทั้งมนุษย์

Love Lasts Forever

ที่เป็นซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นมาแรงในตอนปี 2020 เลยล่ะจ้ะ พล็อตของซีรีส์เป็นซากุระ นานาเสะ นางเอกของเรื่องได้บังเอิญไปพบกับแพทย์รูปงามที่ทำให้คุณหลงรักเขาอย่างจัง แล้วก็มันทำให้คุณมีแรงอุตสาหะเรียนหนังสือเพื่อจะมาเป็นพยาบาลที่เดียวกับแพทย์ ใดใดเป็นเมื่อได้สัมผัส รู้จักนิสัยใจคอจริงๆของชายในฝันแล้ว กลับทำให้คุณจำต้องสนเท่ห์ใจเพราะเหตุว่าแพทย์ของคุณนั้นมิได้เป็นไปอย่างที่คุณจินตนาการเอาไว้ แอบพูดว่าคนใดถูกใจซีรีส์ที่ผู้แสดงนำชายสไตล์ปากร้าย เย็นชา และไม่มีความอบอุ่นชี้แนะห้ามพลาดซีรีส์ประเด็นนี้อย่างยิ่งจริงๆ

2Moons The Ambassador ซีรีส์วายข้อสรุปของเหล่าเดือนภาควิชาแล้วก็เดือนมหาลัยสุดหล่อ โดยเปิดเรื่องด้วยการขึ้นเทอมใหม่ด้วยบรรยากาศการแข่งขันดาวเดือนของรุ่นต่อไป อากาศหนาว ได้รับตำแหน่งเดือนเกษตรของภาควิชาปีนี้ แล้วก็เป็นถึงน้องชายของ พี่ป่า อากาศหนาวก็เลยอยู่ในสายตาของคนจำนวนไม่น้อย

แต่ว่าลมเย็นกลับได้เพียงแค่ตำแหน่งรองบ๊วย เพราะเหตุว่าผู้ที่สมควรกว่ากลับไม่ยินยอมมาแข่งขัน รวมทั้งคนนั้นเป็น ฐานธัช ชายหนุ่มหล่อที่มีความหล่อไม่ด้อยไปกว่าพี่ป่าซึ่งได้เผยตัวขึ้นข้างหลังวันแข่งขันดาวเดือน ทุกคนในแผนกก็เลยต้องการจะชูตำแหน่งเดือนให้กับฐานธัช เมื่อมีการแข่งขัน The Ambassadors ของภาควิชาเกษตรจากทุกมหาวิทยาลัยเกิดขึ้น อากาศหนาวก็เลยมีฐานทัชเป็นคู่ต่อสู้ไปโดยปริยาย

SPACE JAM เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายที่เกิดขึ้นในโลกดิจิตัล เมื่อเลอบรอนแล้วก็ลูกชายของเค้าติดอยู่ในโลกนี้ ซึ่งแนวทางเดียวที่จะทำให้เค้าทั้งสองกลับสู่โลกเดิมได้ก็คือ จะต้องร่วมมือกับบั๊ก, โลล่า บันนี่ แล้วก็ลูนีย์ ทูนส์ กลุ่มสุดวายป่วง(ที่เพียงแค่มองเห็นหน้าก็ปวดศรีษะแล้ว)ให้ได้ เพื่อจะไปแข่งกับหุ่นยนต์แชมป์เปี้ยนระดับโปรเพลย์เยอร์ เฮือก…แล้วจะเอาชนะได้มั้ยล่ะเนี่ย มองจากภาวะแต่ละคนแล้วนั้น

Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story: เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ – ซาตาน: เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร์ เริ่มกันที่ซีปรี่ย์ฝรั่งบรรยายไทยน่าดูเรื่องแรกกันก่อนเลย ซึ่งประเด็นนี้กำลังเดินทางมาแรงมากมายๆบน Netflix ต่อให้เคยมีการปั้นเรื่องเกี่ยวกับดาห์เมอร์กันมาแล้ว แม้กระนั้นเมื่อไม่นิซีปรี่ย์ประเด็นนี้ทำออกมาใหม่

ก็ทำให้หลายๆคนที่ไม่เคยดูหรือเคยมองไปแล้วยังคงรู้สึกอินไปกับเรื่องราวได้ โดยหัวข้อนี้เป็นซีปรี่ย์ที่ผลิตมาจากความจริงของ เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ที่เกิดเรื่องราวของฆาตกรโรคจิตที่ก่อเหตุการฆาตกรรมไปถึง 17 คนภายในตอนปี 1978 – 1991 ที่มีทั้งยังวัยรุ่นรวมทั้งหนุ่มรวมกันไป การเล่าเรื่องของซีปรี่ย์นี้จะเล่าผ่านตลอดตัวของเจฟฟรีย์เองในวัยต่างๆกับคนที่อยู่รอบข้าง แล้วก็เรื่องราวของเหยื่อ ทั้งยังมีการเล่าถึงกระบวนการยุติธรรมที่ในเวลานั้นมีการเลือกปฏิบัติ และก็การเหยียดหยามเชื้อชาติก็เลยทำให้เขาอยู่รอดพ้นมาได้นานเกือบจะ 10 ปีอย่างยิ่งจริงๆ