movie free เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์

movie free

movie free  เรื่อง Goblin ดารานำชายเป็น โทมึงบี ดำเนินชีวิตมาอย่างนานนับร้อยปี เพื่อตามหาสตรีของเขา รวมทั้งแล้ววันหนึ่งอึนทัก นางเอกก็เรียกเขา ทำให้ทั้งสองได้กลับมาเจอกัน แต่ว่าเป็นการเจอกันในแบบที่ดารานำชายจำต้องรอคุ้มครองปกป้องชีวิตของคุณให้รอดพ้นจากยมทูตผู้หมายจะฆ่าของคุณไป ยมทูตเพื่อนร่วมชั้นของโทมึงบี จะสังหารของคุณไปได้ไหม รวมทั้งความรักของดารานำชายกับนางเอกจะปรับปรุงขึ้นแบบใด คนใดต้องการทราบจำต้องติดตาม บอกเลยว่าดูแล้วบันเทิงใจจนกระทั่งหยุดมิได้

Vincenzo movie free ไฮไลต์ เรื่องราวของทนายสาวสุดมั่น กับทนายความชายหนุ่มอิมพอร์ตจากอิตาลีสุดเฟียสบุตรบุญธรรมของกลุ่มมาเฟีย จำต้องมาโต้คารมกัน ทั้งยังมีเด็กฝึกงานชายหนุ่มที่ทั้งยังหล่อ ทั้งยังฉลาดหลักแหลม และไม่ใช่เด็กปกติ ที่เข้ามากวนประสาท กระตุ้นต่อมต้องการรู้รวมทั้งต้องการเอาชนะของทนายความชายหนุ่มวินเซนโซ รวมทั้งภารกิจตามล่าหาขุมทองศูนย์กลางกรุงโซล เรื่องราวจะสนุกสนาน ลุ้น จับคอร์รัปชันเพียงใด จำเป็นต้องมอง

Storm Eye เรื่องย่อ : ผู้ใดยังฟินกับคู่จิ้นไป๋เฉียนรวมทั้งหลีจิ้งไม่หาย จัดเตรียมมาเต็มที่รวมทั้งฟินกันต่อได้ใน Strom Eye ไปตามติดภารกิจพิเศษของ หม่าช่าง (จางปิงปิง) ข้าราชการหน่วยความมั่นคงยั่งยืนที่มีรหัสเนมว่า Strom Eye ที่จำเป็นต้องเดินทางไปยังเมืองฉงชิ่งเพื่อตามคดีพิเศษที่เกี่ยวพันกับหน่วยงานปล้นระหว่างชาติ ภารกิจนี้พาให้หม่าช่างได้พบกับ อันจิ้ง (หยางมี่) สหายวัยเด็กที่เป็นหัวหน้าหน่วยฯ ภารกิจนี้ทำให้ทั้งสองได้กลับมาสนิทสนมกันอีกที จนกระทั่งก่อตัวเป็นความรัก

movie free The Painthouse – War in Life

ไฮไลต์ วังวนที่ความอิจฉาริษยา ปัญหาการแก้เผ็ดรวมทั้งการฆาตกรรมในเพนท์เฮ้าส์สุดหรู ซีรีย์ประเทศเกาหลีท้ายปี 2020 ลากยาวถึงต้นปี 2021 ที่ถูกอกถูกใจได้รับความนิยมมาแรงเรื่องปัจจุบันกับเรตติ้งถล่มทลาย กล่าวถึงรายละเอียดในเพนต์เฮาส์ 100 ชั้นในบริเวณคังนัม ที่เกี่ยวเนื่องกับเพศหญิง 3 คน

ลองซูรยอน (แสดงโดย – อีจีอา) , ชอนซอจิน (แสดงโดย – คิมโซยอน) และก็ โอยุนฮี (แสดงโดย – ยูจิน) พร้อมเหล่าผู้แสดงมากมายความสามารถอีกมาก ไม่ว่าจะเป็น ออมกีจุน เคยชินอึนคยอง บงแทกยู ยุยงนต้องฮุน พัคอึนซอก รวมทั้ง ยุยงนจูฮี รวมทั้งเรื่องราวได้ถูกเรียงร้อยผ่านความสามารถของผู้กำกับ จูป่าดงไม่น และก็ คิมชอนอ๊ก ผู้เขียนบท

I can hear your voice หัวข้อนี้ผู้แสดงนำชายมีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษสำหรับเพื่อการได้ยินเสียงที่อยู่ในความนึกคิดของคนได้ โดยเริ่มได้ยินเสียงหนแรกตอนเรื่องราวที่บิดาของดารานำชายถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุชนแล้วหนี นางเอกเป็นคนเห็นเหตุรวมทั้งกล้าเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ให้พระเอกแม้ว่าจะถูกฆาตกรข่มขู่รังแกก็ตาม

ดารานำชายรู้สึกประทับใจนางเอกช่วยเหลือ เขาก็เลยตั้งอกตั้งใจจะรอปกป้องรักษาคุณ เวลาผ่านไปเมื่อฆาตกรออกมาจากเรือนจำ เหตุจะเป็นยังไง และก็ดารานำชายวัยศึกษาจะคุ้มครองปกป้องนางเอกได้ไหม แล้วก็รักต่างอายุของพวกเขาคืออะไร จำเป็นต้องติดตามกัน ฟินจิกหมอนแน่ๆ

Zootopia มาต่อกันที่หนังสวยๆและก็น่าดูบน Disney+ Hotstar ที่ได้กล่าวถึงรายละเอียดในมหานครซูโทเปีย ซึ่งมีแต่สัตว์เลือดอุ่น ไม่ว่าจะเป็นสัตว์นักล่าหรือผู้ถูกล่าตัวก็สามารถอยู่รวมกันได้อย่างสันติภาพ และก็มี จูดี้ กระต่ายสาวที่ผ่านการสอบเป็นตำรวจตัวแรก ที่เป็นสัตว์ผู้ถูกตามล่าและก็มาดำเนินงานที่เมืองนี้

แต่ว่าคุณก็ถูกเมินหน้าและก็ส่งให้ไปเป็นจราจร เพื่อรอผลิใบสั่ง แม้กระนั้นในบรรดาตำรวจที่เป็นผู้ตามล่าจะได้ไปปฏิบัติงานที่เป็นคดีความใหญ่แทน ตราบจนกระทั่งเกิดเหตุใหญ่ขึ้น เมื่อมีสัตว์หายไป 14 ตัว รวมทั้งทั้งหมดทั้งปวงเป็นสัตว์นักล่าทั้งหมด ด้วยจิตใจยึดมั่นแล้วก็รักในอาชีพ คุณก็เลยขอทำคดีนี้ แม้กระนั้นจำต้องไปร่วมมือกับสุนัขจิ้งจอกมิจฉาชีพ นิค โดยพวกคุณมีเวลาไม่มากสักเท่าไรนักกับการไขคดีนี้ จุดกำเนิดของนักล่าและก็ผู้ถูกตามล่าที่จำต้องมาร่วมมือกันก็เลยได้เริ่มขึ้น

เลิฟ จุลชีวัน รักมันใหญ่มาก

ต่อกันที่ภาพยนตร์วัยรุ่นที่ได้รับการเอ๋ยถึงตั้งแต่ยังไม่เข้าฉายอย่างล้นหลาม สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “เลิฟ จุลชีพ รักมันใหญ่มาก” ที่ได้ศิลปินหน้าใส น้องเก้า จิรายุ มาร่วมเล่นด้วย แถมการแสดงในหัวข้อนี้ก็จัดว่าดึงดวงใจเด็กวัยทีนจนกระทั่งไปถึงวัยรุ่น (ใหญ่) บรรดาแม่ยกของชายหนุ่มเก้าไม่น้อย

ด้วยเหตุว่ามีฉากเลิฟซีนสุดกรี๊ดที่ชายหนุ่มเก้าจะต้องจูบปากกับ โม มนพ่อ สาวน้อยที่มาสวมบทบาทเพื่อนรัก ที่เปลี่ยนมาเป็นรักเพื่อนฝูง พร้อมทั้งความรักของวัยรุ่นอีก 3 คู่ รักแรกพบ, รักผ่านรุ่น และก็รักจำเป็นต้องรอคอย ซึ่งภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้นำเอาเทศกาลดนตรีมาเป็นจุดศูนย์รวมของเรื่องราวความรักอีกทั้ง 4 คู่ สะท้อนมุมมองความรักในด้านต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม นับว่าเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นที่น่ากล่าวชมเชยเป็นอย่างมากทีเดียว

อุโมงค์หน้าผาเมือง ภาพยนตร์ลำดับที่ 10 ของ ม.ล.จำพวกเทวนพ เทวกุล ซึ่งออกฉายในปี 2554 เพื่อสังสรรค์ 100 ปี หม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช รวมทั้งครบรอบ 40 ปี สหมงคลฟิล์ม ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากบทละครของหม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช

เรื่อง ราโชมอน ซึ่งขนผู้แสดงชั้นหนึ่งมาทั่วทั้งเมืองไทย ทั้งยัง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม , เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ , ดอม เหเครือญาติ , มาริโอ้ เมาเร่อ , กิน จกม๊ก แล้วก็ ดงษ์พัฒน์ วชิรบรรต้อง ส่วนสถานที่ถ่ายทำในจังหวัดจังหวัดเชียงใหม่ เป็นต้นว่า วัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม) , น้ำตกหมอกฟ้า ,วัดพระราชสีห์ ฯลฯ

No Time to Die : 2 เม.ย. 2021 หนังสาย 007 ที่เลื่อนฉายมาหลายรอบ กับการรับบทบาทเป็น เจมส์ บอนด์ หนสุดท้ายของ แดเนียล เคร็ก ที่คงจะมีอะไรน่าดึงดูดมากมายก่ายกอง ทั้งยังข้อสรุปเรื่องราวของ เจมส์ บอนด์ ชุดนี้ที่ดำเนินตลอดมาในหนังอีกทั้ง 4 ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา แล้วก็การปรากฏตัวของผู้แสดง 007 หญิงที่จะรับบทบาทโดย ชาลาทุ่งนา ลินช์ แถมด้วยเพลงประกอบหนังของนักแสดงสุดฮ็อตอย่าง ใบเสร็จรับเงินลี ไอลิช อีก

movie free โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha) ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ที่เล่าถึงยุยงนฮเยจิน (สวมบทบาทโดย เคยชินไม่นอา) หมอฟันสาวผู้ย้ายจากกรุงโซลมาเปิดสถานพยาบาลอยู่ชายทะเลในบ้านนอกอย่างหมู่บ้านกงจิน และก็ได้เจอกับฮงดูชิก (รับบทบาทโดย คิมชอนโฮ)

หรือ “หัวหน้าฮง” ชายหนุ่มว่างงานที่ชำนิชำนาญสารพัดสารพันเรื่องรวมทั้งเป็นที่พึ่งพิงให้กับคนอีกทั้งหมู่บ้าน โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha) movie free สะกดผู้ชมเอาไว้ในห้วงรักโรแมนติก ด้วยเคมีแสนพอดีของผู้แสดง บรรยากาศโรแมนติกหาดทราย แล้วก็โมเมนต์สุดฟินที่ทำให้ใจเต้นรัว ส่งให้ซีรีส์หัวข้อนี้ฮอตได้รับความนิยมกระทั่งผู้ใดก็เอาไม่ลง เนื่องจากว่าทำสถิติ

“ไอฟาย.. แต๊งกิ้ว.. เลิฟยู้” เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่สร้างประวัติศาสตร์เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้เปิดตัววันเดียวสูงสุดกว่า 29 ล้านบาท รวมทั้งสามารถทำรายได้ตลอดไปเข้าฉายถึง 330 ล้านบาท คว้าชั้น 2 ของหนังไทยที่ทำรายได้สูงสุดชั่วกับชั่วกัลป์ ด้อยกว่าเพียงแต่ “พี่มากมาย พระโขนง”

SuckSeed ห่วยแตกขั้นเทวดา

ภาพยนตร์วัยรุ่นตามหาความฝันที่ออกฉายเมื่อปี 2554 กลางแจ้งกำเนิดบรรดาผู้แสดงวัยรุ่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวในเรื่อง รวมทั้งทำให้เพลงประกอบภาพยนตร์มีชื่อเสียงแล้วก็ได้รับความนิยมจนกระทั่งติดลมบน ภาพยนตร์ประเด็นนี้เอ๋ยถึงการจัดตั้งวงดนตรีของวัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งที่ใครๆต่างดูถูกดูแคลนว่า ไม่มีความสามารถ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ ใช้บรรยากาศของจังหวัดเชียงใหม่มาได้อย่างน่าดึงดูด ทั้งยังในท่าอากาศยาน , กาดสวนแก้ว แล้วก็อีกเพียบเลย

SuckSeed movie free แย่ขั้นเทวดา มาถึงภาพยนตร์เรื่องถัดมา ที่ได้ผู้แสดงนำชายหน้าใสคนเดิม เก้า จิรายุ ที่กำลังฮอตได้รับความนิยมติดลมบนในตอนนั้นมาร่วมแสดงด้วยใน “SuckSeed ไม่ดีขั้นเทวดา” ซึ่งปีนี้นับว่าเป็นปีทองคำของ เก้า จริงๆไม่ว่าจะหันไปทางไหน งานละคร งานภาพยนตร์ งานโชว์ตัว ต่างวิ่งเข้าพบมหาศาล

และก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ได้แจ้งกำเนิดให้กับ พีช พชร จิราธิวัฒน์ ศิลปินชายหนุ่มคนใหม่ ที่มาช่วยโกยเรตติ้งให้กับภาพยนตร์หัวข้อนี้ ร่วมด้วย แนท ณัฐชา นวลแจ่ม บุตรสาวคนงามของ แหลม มอริสัน หรือ วิชัย นวลแจ่ม ผู้ครอบครองสมญานามกีต้าร์คิงส์ นักกีตาร์ระดับตำนานของเมืองไทย แล้วก็ เครื่องหมาย พรรัตนวิเศษ ที่มาสร้างความสนุกให้กับภาพยนต์ที่ติดไฟฝันให้วัยรุ่นไทยมั่นอกมั่นใจแล้วก็กล้าทำในสิ่งที่ต้องการจะทำ…

I Fine Thank you Love you เพลง” ติวเตอร์ภาษาอังกฤษสาว จำต้องเจอกับเรื่องราวน่าปวดศรีษะ เมื่อศิษย์คนต่างชาติตกลงใจทิ้ง “ยิม” แฟนชายหนุ่มคนประเทศไทยไป

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก หนังที่อ่อนโปรโมตแต่ได้กระแสปากต่อปากและก็อินเทอร์เน็ตช่วย ทำให้หนังฟอร์มเล็กๆประเด็นนี้เอาชนะดวงใจคนใดกันหลายต่อคนจำนวนไม่น้อย wins666 แถมยังยืนโรงฉายนานยาวนานหลายเดือน เก็บหอมรอมริบจนถึงรายได้ทะลุไปแทบๆร้อยล้านบาท เพราะว่าหลายท่านติดใจดูแล้วมองอีก แบบว่ามันจี๊ด

movie free Kingsman ทั้งยัง 2 ภาค เตรียมความพร้อมต้อนรับการกลับมาต่อเรื่องราวของสายกันในภาค 3 ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงในเร็วๆนี้ เมื่อก่อนจะไปดูภาค 3 มาทวนเรื่องราวจากทั้งคู่ภาค ที่ได้กล่าวถึงรายละเอียดสายระดับประเทศ ที่ได้ปฏิบัติงานหลบซ่อนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของร้านค้าตัดสูทที่ชื่อ Kingsman

ในภาคแรกจะเอ๋ยถึงการตามหากลุ่มใหม่ที่เป็นวัยรุ่นไฟแรง แล้วก็พร้อมที่จะสอบแข่งขันเข้ามาเป็นสายรุ่นถัดไป โดยมี แฮร์รี่ ข้าราชการรุ่นก่อนได้ชี้แนะ เอ็กซี่ เด็กหนุ่มที่ได้รับมรดกจากบิดาของเขามา และก็เข้ามาสอบแข่งขันเพื่อไปประมือกับ วาเลนไทน์ จนถึงไปถึงในภาคสอง จุดเกิดเหตุการณ์นึกไม่ถึงขึ้น ทำให้จะต้องย้ายตัวไปที่ใหม่ รวมทั้งได้เริ่มเดินทางไปสู่การเป็นสายอย่างเต็มกำลัง พร้อมด้วยเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มที่พร้อมจะสู้ไปร่วมกันจนกระทั่งวาระสุดท้าย

สาระแนสิบล้อ ค่ายลักษ์ฟิล์มถ่ายรูปกลับมาทำหนังอีกรอบ ประสานมือค่ายใบโพธิ์ ระเบิด เสียงหัวเราะแบบมีเรื่องมีราวราว มิได้แกล้ง อำแบบเดิมๆโดยได้ผู้แสดงนำชายสุด ฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาแข่งขันกับ “ชมพู่-อารยา” รวมทั้งกลุ่มจุ้นจ้าน ชูกลุ่ม หน้าหนังจัดว่าดี แถมโปรโมต สุดพลัง ก็เลยปัดกวาดเงินเข้าวินเป็นชั้นสาม