ดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch 2

ดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch 2

ดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch 2 ตอนฉันรักนายเจ้าสติทช์ตัวร้าย

ดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch 2  เมื่อพบว่ามนุษย์ดาวอื่นที่ไม่คุ้นเคยเริ่มรู้จักกับ ohana ใหม่ของเขา แม้กระนั้นความเปลี่ยนไปจากปกติสำหรับเพื่อการสร้างลำดับสูงสุดของดร. เร็วนี้ๆ Jumba ก็แสดงตัวขึ้นซึ่งจะขอคืนการเขียนโปรแกรมทำลายของเขาแล้วก็ข่มขู่ว่าจะทำลายมิตรภาพของเขากับ Lilo รวมทั้งจะก่อให้เขาสั้นลง!

Lilo & Stitch 2: Stitch Has a Glitcha เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวไซไฟแนวดราม่าเชื้อชาติอเมริกันที่ฉายทางวิดีโอโดยตรงในปี พุทธศักราช 2548 ผลิตโดยที่ทำการดิสนีย์ตูนสตูดิโอในประเทศออสเตรเลีย ควบคุมโดย Michael LaBash และก็ Tony Leondis ซึ่งทั้งคู่คนร่วมเขียนบทภาพยนตร์หัวข้อนี้ร่วมกับ Eddie Guzelian รวมทั้ง Alexa Junge เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามที่ออกฉายในแฟรนไชส์ Lilo & Stitch

และก็เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองในลำดับเรื่องแอนิเมชั่นของแฟรนไชส์ ที่เกิดขึ้นระหว่างเรื่องราวใน Lilo & Stitch (2002) และก็ Lilo & Stitch: The Series ภาพยนตร์นำร่องเรื่อง Stitch! The Movie (2003) ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นภาคต่อโดยตรงของภาคก่อนเป็นหลัก ดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch 2  วางขายในแบบดีวีดีแล้วก็ VHS ตอนวันที่ 30 ส.ค. พุทธศักราช 2548 และก็เป็นภาพยนตร์เรื่องท้ายที่สุดของ Lilo & Stitch ดูหนัง Lilo & Stitch 2 (2005) ที่ออกฉายในต้นแบบข้างหลังดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch 2

นักบรรยายหลักโดยมากจากภาคแรก (และก็ผลงานภาคต่อที่ออกฉายก่อนหน้าที่ผ่านมา) กลับมารับบทบาทเดิม ดังเช่นว่า Tia Carrere, Kevin McDonald, David Ogden Stiers, Jason Scott Lee (ผู้บรรยายเสียง David Kawena สำหรับ Lee อีกรอบในแฟรนไชส์) และก็คริส แซนเดอร์ส มือเขียนบทรวมทั้งผู้กำกับ Lilo & Stitch อย่างไรก็ดี นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวที่ Dakota Fanning เข้ามาบรรยายเสียง

Lilo Pelekaiแทน Daveigh Chase เพราะ Chase กำลังยุ่งกับหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบอื่นๆขณะนั้นภายหลังจากสถานะการณ์ในภาคแรก สติทช์ตื่นมาจากฝันร้ายเกี่ยวกับการกลับมาเลวทรามอีกรอบแล้วก็นำมาซึ่งการทำลายต่อโลก รวมทั้งการปองร้ายลิโลด้วย

ภายหลังปลอบประโลมสติทช์ด้วยคำเตือนเขาว่าคุณทราบดีว่าเขาจะไม่มีทางรังควานคุณ

ลิโลทดลองระดับคุณงามความดีของเขาโดยให้เขาทำความดีสักสองสามข้อ เมื่อพบว่ามาสายสำหรับชั้นเรียนองค์การอนามัยโลกลา พวกเขาก็เลยใช้เรือโฮเวอร์คราฟต์เพื่อไปตรงนั้น

ขณะที่อยู่ที่ชั้นเรียนองค์การอนามัยโลกลา คูมูประกาศว่าลิโลรวมทั้งเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันของคุณจะเตรียมความพร้อมที่จะแสดงเทศกาลวันแรงงานในเขตแดน ดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch 2 เด็กนักเรียนแต่ละคนควรต้องสร้างการเต้นรำเริ่มแรก ลิโลได้รับแรงผลักดันเมื่อคูมูเล่าให้เธอได้รับฟังเกี่ยวกับแม่ของคุณที่ได้ไปร่วมงานเทศกาลในวัยเดียวกันรวมทั้งได้รับรางวัลชนะ

โดยให้คุณเห็นภาพของงาน ภายหลังชั้นเรียนองค์การอนามัยโลกลาจบลง เมิร์เทิลก็ดูถูกเหยียดหยามลิโลโดยบอกคุณว่าคุณจะไม่เป็นราวกับแม่ของคุณ ทำให้คุณเริ่มทะเลาะเบาะแว้งกับคุณ อย่างไรก็แล้วแต่

หลังจากที่ถ่ายรูปการวิวาทแล้ว สติทช์ก็ลืมที่จะล้างหลักฐาน คูมูมีความคิดว่าลิโลไม่พร้อมในการแข่งเพราะเหตุว่าการต่อสู้กับเมิร์ท แต่ว่าลิโลพูดว่าคุณพร้อมและก็ “คำสัญญาสามประการ” ว่าจะเป็นคนดีขณะเตรียมสำหรับในการชิงชัย ลิโลรวมทั้งสติทช์มีขณะที่ทุกข์ยากสำหรับการเสนอไอเดียต่างๆ

แล้วก็นานีอยากที่จะให้พวกเขาบันเทิงใจกับเวลากลางคืนที่เบิกบานกับครอบครัว เวลาที่มองพวกเขา! ในคืนที่ความสนุกสนานร่าเริงของครอบครัว อดีตกาลของสติทช์กลับมาหลอกเขา แล้วก็เขาก็เพ้อคลั่งอยู่ในบ้านปรากฎว่าภายหลังที่สติทช์ถูกทำขึ้น

จัมบามิได้รับจังหวะสำหรับการชาร์จโมเลกุลของสติทช์จนถึงเต็ม เนื่องมาจากตำรวจอวกาศจับกุมตัวเขา ซึ่งทำให้กรรมวิธีการหยุดชะงัก ในตอนแรก ความบกพร่องนี้ทำให้ Stitch กลับไปใช้โปรแกรมเผาผลาญแบบเก่าโดยขัดกับเจตนารมณ์เสรีของเขา ดูหนัง Lilo & Stitch 2 (2005) แต่ว่าตอนท้ายแล้วมันจะฆ่าเขาถ้า Jumba ไม่อาจจะสร้างห้องฟิวชั่นได้ก่อนที่จะพลังงานของ

Stitch จะหมดลงตลอดกาลในเวลาเดียวกัน ความประพฤติล้างผลาญที่ควบคุมมิได้ของสติทช์ส่งผลให้เกิดความไม่ลงรอยกันระหว่างเขากับลิโล และก็ข่มขู่ว่าจะทำลายช่องทางของคุณที่จะประสบผลสำเร็จสำหรับในการแข่งองค์การอนามัยโลกลา ลิโลรวมทั้งสติทช์เพียรพยายามหาแรงดลใจ

สำหรับการเล่นองค์การอนามัยโลกลา แต่ว่าสติทช์กลับปฏิบัติงานแตกต่างจากปกติด้วยเหตุว่าโมเลกุลของเขา เพราะเหตุว่าลิโลกังวลมากเกี่ยวกับการชนะการประลอง คุณก็เลยมิได้มองเห็นข้อผิดพลาดของสติทช์ ซึ่งไม่ใช่ความผิดพลาดของเขารวมทั้งคุณมั่นใจว่าความประพฤติปฏิบัติใหม่ของเขาเป็นการตั้งใจแล้วก็เริ่มที่จะปล่อยทิ้งเขา ซึ่งสร้างความสิ้นหวังและก็ความทรมาณสาหัสท้ายที่สุดดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch 2

ในแผนย่อย เดวิด แฟนของนานี มั่นใจว่านานีกำลังหมดความพอใจในตัวเขา พลีคลีย์เข้ามาช่วยเหลือรวมทั้งบากบั่นให้คำปรึกษาเรื่องความรักสุดท้ายทั้งคู่ก็ประดิษฐ์องค์การอนามัยโลกลาตามตำนานของ Hi’iaka ลิโลโกรธสติทช์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในขณะที่เขาทำลายการฝึกหัดของพวกเขา ที่ห่วยไปกว่านั้นเป็น จัมบากำลังประสบพบปัญหาสำหรับเพื่อการสร้างห้องฟิวชั่น

ด้วยเหตุว่าเขาไม่มีเทคโนโลยีจากต่างดาวที่สมควรสำหรับในการสร้างห้องดังที่กล่าวถึงแล้ว แล้วก็จะต้องใช้เพียงแต่ข้าวของในครอบครัวเพียงแค่นั้น ดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch 2 อย่างไรก็แล้วแต่ ในวันแข่ง สติทช์มาถึงก่อนที่จะลิโลจะแสดงเพื่ออำนวยพรให้คุณโชคดี ทั้งคู่ดีกันเมื่อจัมบาสร้างห้องฟิวชั่นเสร็จสิ้นสุดท้าย อย่างไรก็ดี Stitch

มีความพอเพียงอีกอย่างหนึ่ง ลิโลงงรวมทั้งเพียรพยายามถามสติทช์ว่าเขาโอเคไหม แต่ว่าเขาบังเอิญเกาหน้าคุณเหมือนกับอยู่ในฝันร้าย เมื่อทราบว่าสติทช์ไม่เคยปรารถนารังควานคุณโดยตั้งใจ

ท้ายที่สุดลิโลก็ใส่ใจได้ว่ามีบางสิ่งบางอย่างไม่ปกติในตัวเขา แล้วก็บากบั่นถามคำถามว่ามีอะไรไม่ดีเหมือนปกติ แม้กระนั้นสติทช์รู้สึกตกอกตกใจรวมทั้งสำนึกผิดอย่างยิ่งที่เขารังแกคุณ ก็เลยวิ่งหนีออกไปจากโลกตอนที่เขาเชื่อในตนเองว่า อันตรายเหลือเกิน

ในระหว่างการแสดงของคุณ ท้ายที่สุด Lilo ก็แพ้การประลองและก็รีบวิ่งไปช่วยสติทช์ ในเวลาที่สติทช์อุตสาหะจะออกมาจากโลก ลิโล่รวมทั้งคนอื่นในครอบครัวก็มานะอย่างมากที่จะพาเขากลับมาเพื่อที่พวกเขาจะได้เพิ่มพลังให้กับเขา ขณะบินขึ้น สติทช์จำต้องทนทรมานจากการปะทุที่ร้ายแรงแล้วก็ปวดที่สุด

ซึ่งทำให้เขาสูญเสียการควบคุมและก็ชนยานอวกาศในแนวเขาฮาวาย ลิโลขี่โฮเวอร์คราฟต์ไปยังจุดเกิดเหตุ ซึ่งคุณพบว่าสติทช์ได้รับบาดเจ็บรวมทั้งกำลังจะตาย คุณรีบพาเขาเข้าไปในห้องฟิวชั่นของ Jumba แต่ว่ามันก็สายเกินความจำเป็นแล้วรวมทั้ง Lilo

ก็ร้องไห้ช่วงเวลาที่สติทช์ขออภัยเป็นคราวสุดท้ายและก็เสียชีวิตเมื่อจัมบ้าผู้หดหู่พาสติทช์ออกมาจากห้อง ลิโลก็กอดเขาไว้ใกล้ๆแล้วก็ขออภัยอย่างแผ่วเบาที่คุณปฏิบัติต่อเขา เมื่อทราบว่าคุณมัวแต่บอกว่าคุณอยากเขา ดูหนัง Lilo & Stitch 2 (2005) แม้กระนั้นเขาก็อยากคุณมากยิ่งกว่านั้น

คุณกล่าวว่าเขาเป็น `โอฮานะของคุณ โดยเหตุนี้ จะรักเขาตลอดกาลและก็จำเป็นต้องหลั่งน้ำตา ทุกคนเศร้าโศกในตอนที่ลิโลร้องไห้ แม้กระนั้นสุดท้ายสติทช์ก็ตื่นมา ซึ่งสร้างความสบายให้กับทุกคนเป็นอันมาก เพลกลีย์หมดคำกล่าว ซึ่งจัมบ้าชี้แจงว่ากำเนิดอะไรขึ้น: สติทช์ฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาด้วยความรักของลิโล

ถัดมาในคืนนั้น ครอบครัว (พร้อมกับเดวิด) แสดงการเต้นรำองค์การอนามัยโลกลาของลิโลบนเวทีที่ร้าง และก็นานีบอกลิโลว่าแม่ของพวกเขาจำเป็นต้องกระหยิ่มใจในตัวคุณ รวมทั้งดาวดวงหนึ่งก็กระพริบตาบนฟ้าเพื่อพิสูจน์ในตอนเริ่มของภาพยนตร์ สติทช์กำลังฝันร้ายเกี่ยวกับการกลับมาชั่วร้ายอีกรอบรวมทั้งทำลายโลก

รวมทั้งการทำร้ายร่างกายลิโลด้วย ภายหลังที่ลิโลปลุกสติทช์ คุณก็ปลอบประโลมเขาด้วยการบอกเขาว่าคุณทราบว่าเขาจะไม่มีทางรังแกคุณ ลิโล่ยังทดลองระดับความดีความชอบของเขาด้วยการให้เขาทำความดีสักบางส่วน เมื่อพบว่ามาสายสำหรับชั้นเรียนองค์การอนามัยโลกลา พวกเขาก็เลยใช้เรือโฮเวอร์คราฟต์เพื่อไปตรงนั้น

ขณะที่อยู่ที่ชั้นเรียนองค์การอนามัยโลกลา คูมูประกาศว่าลิโลรวมทั้งเพื่อนร่วมห้องจำต้องเตรียมพร้อมแสดงในเทศกาลวันแรงงานในแคว้น ดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch 2 ผู้เรียนแต่ละคนควรต้องสร้างการเต้นรำเริ่มแรก ลิโลได้รับแรงจูงใจเมื่อเขาเล่าให้เธอได้ฟังเกี่ยวกับแม่ของคุณที่ได้ไปร่วมงานเทศกาลในวัยเดียวกับคุณและก็ได้รับรางวัลชนะโดยให้คุณเห็นภาพของงาน ภายหลังชั้นเรียนองค์การอนามัยโลกลาจบลง

เมิร์เทิลก็เหยียดหยามลิโลโดยบอกคุณว่าคุณจะไม่เป็นเสมือนแม่ของคุณ

ทำให้คุณเริ่มเถียงกับคุณ แม้กระนั้นหลังจากที่ถ่ายรูปการทะเลาะ สติทช์กลับลืมล้างหลักฐาน คูมูมีความคิดว่าลิโลไม่พร้อมสำหรับเพื่อการแข่งเนื่องจากว่าการต่อสู้กับเมิร์ท แต่ว่าลิโลกล่าวว่าคุณพร้อมแล้วก็ “คำสัญญาสามประการ” ว่าจะเป็นคนดี

ขณะเตรียมความพร้อมสำหรับเพื่อการชิงชัย ลิโลแล้วก็สติทช์มีตอนที่ลำบากสำหรับการเสนอไอเดียต่างๆแล้วก็นานีอยากที่จะให้พวกเขาบันเทิงใจกับช่วงเวลาค่ำคืนที่รื้นเริงกับครอบครัว ขณะที่มองพวกเขา! ในคืนที่ความสนุกสนานร่าเริงของครอบครัว อดีตกาลของสติทช์กลับมาหลอกเขา รวมทั้งเขาก็คุ้มคลั่งอยู่ในบ้าน

ดูเหมือนภายหลังจากสร้างสติทช์แล้ว จัมบ้าก็ไม่มีช่องทางชาร์จโมเลกุลของสติทช์กระทั่งเต็มในระหว่างที่เขาถูกตำรวจอวกาศจับซึ่งขวางขั้นตอนการนี้ ในตอนแรก ดูหนัง Lilo & Stitch 2 (2005) ความบกพร่องนี้ทำให้ Stitch แปลงกลับไปใช้โปรแกรมล้างผลาญแบบเก่า แม้กระนั้นสุดท้ายมันจะทำลายเขาแม้ Jumba ไม่สามารถที่จะสร้างห้องฟิวชั่นได้ก่อนที่จะพลังงานของ Stitch จะหมดลงชั่วกัลปวสาน

ในเวลาเดียวกัน ความประพฤติล้างผลาญที่ควบคุมมิได้ของสติทช์กระตุ้นให้เกิดความไม่ถูกกันระหว่างเขากับลิโล รวมทั้งข่มขู่ว่าจะทำลายช่องทางของคุณที่จะบรรลุผลสำเร็จสำหรับในการแข่งองค์การอนามัยโลกลา ลิโลรวมทั้งสติทช์มานะหาแรงดลใจสำหรับเพื่อการเล่นองค์การอนามัยโลกลาดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch 2

แต่ว่าสติทช์กลับดำเนินการเปลี่ยนไปจากปกติเพราะว่าโมเลกุลของเขา หนังจำพวก Family ครอบครัว เพราะว่าลิโลกังวลมากเกี่ยวกับการชนะการแข่งขันชิงชัย ดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch 2 คุณก็เลยมิได้มองเห็นความบกพร่องของสติทช์ ซึ่งไม่ใช่ความผิดพลาดของเขา และก็คุณมั่นใจว่าความประพฤติปฏิบัติใหม่ของเขานั้นเป็นการปฏิบัติโดยจงใจแล้วก็เริ่มไม่มีความเอาใจใส่เขา

สุดท้ายทั้งคู่ก็ประดิษฐ์องค์การอนามัยโลกลาตามตำนานของ Hi’iaka ลิโลโกรธสติทช์เยอะขึ้นเรื่อยๆเวลาที่เขาทำลายการฝึกฝนของพวกเขา ที่ห่วยแตกไปกว่านั้นเป็น จัมบากำลังเผชิญปัญหาสำหรับเพื่อการสร้างห้องฟิวชั่น เนื่องจากเขาไม่มีเทคโนโลยี

จากต่างดาวที่สมควรสำหรับในการสร้างห้องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น แล้วก็จะต้องใช้เพียงแค่ข้าวของในครอบครัวเพียงแค่นั้น อย่างไรก็ดี ก่อนที่จะมีการแข่ง สติทช์จะมาถึงก่อนที่จะลิโลจะแสดงเพื่อให้พรให้คุณโชคดี ทั้งคู่เสริมสวยเมื่อ Jumba

สร้างห้องฟิวชั่นเสร็จท้ายที่สุด แต่ Stitch มีความพอเพียงอีกอย่างหนึ่ง ลิโล่งงมากบากบั่นเข้ามาหาเขา ทำให้สติทช์เผลอเกาหน้าคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ ภายหลังจากนี้ สติทช์รู้สึกเศร้ามากมายที่เขารังควานคุณ เมื่อรู้ดีว่าสติทช์ไม่เคยปรารถนารังแกคุณโดยจงใจ

ท้ายที่สุดลิโลก็ใส่ใจได้ว่ามีอะไรบางอย่างไม่ดีเหมือนปกติในตัวเขา omg666  ลิโลเพียรพยายามถามคำถามว่ากำเนิดอะไรขึ้น แม้กระนั้นสติทช์วิ่งหนีออกมาจากโลกโดยมั่นใจว่าตนเองอันตรายเหลือเกิน ในระหว่างการแสดงของคุณ ลิโลก็วิ่งออกไปช่วยเขา

ในเวลาที่สติทช์บากบั่นจะออกมาจากโลก ลิโล่รวมทั้งคนอื่นในครอบครัวก็อุตสาหะอย่างมากที่จะพาเขากลับมาเพื่อเพิ่มพลังให้กับเขา ขณะบินขึ้น สติทช์ก็ระเบิดอีกที ซึ่งทำให้เขาชนยานอวกาศในเทือกเขาฮาวาย ลิโลขี่เรือโฮเวอร์คราฟต์ไปยังจุดเกิดเหตุจากที่ผ่านมา ดูหนัง Lilo & Stitch 2 (2005) ซึ่งคุณพบว่าสติทช์กำลังจะตายแล้วจึงรีบพาเขาเข้าไปในห้องฟิวชั่นของจัมบา แม้กระนั้น มันสายเหลือเกินแล้วและก็ลิโลเฝ้าทั้งยังน้ำตาเมื่อสติทช์เสียชีวิต

พาเขาออกมาจากห้อง ลิโลเกาะเขาแน่นระหว่างที่คุณบอกเขาว่าแม้ว่าคุณมัวแต่บอกว่าคุณอยากเขา แม้กระนั้นเขากลับปรารถนาคุณมากยิ่งกว่านั้น คุณกล่าวว่าเขาเป็น `โอฮานะของคุณ โดยเหตุนั้น จะรักเขาตลอดกาลและก็จำต้องหลั่งน้ำตา เหมือนกับ Legend of Hi’iaka สติทช์ฟื้นขึ้น

มาจากความรักที่แท้หัวใจจากครอบครัวของเขา ต่อจากนั้นครอบครัว (และเดวิด) จะแสดงการเต้นรำองค์การอนามัยโลกลาของ Lilo ด้วยกันบนเวทีที่ร้างของการแข่งขันชิงชัย นานิบอกลิโลว่าแม่ของพวกเขาต้องพึงใจในตัวคุณแล้วก็มีดวงดาวระยิบบนฟ้าเพื่อพิสูจน์

สติทช์กำลังฝันร้ายอยู่บ่อยครั้ง ดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch 2 มันเป็นลักษณะของการสร้างการทดสอบที่ 626 ของ Dr. Jumba Jookibah ที่ไม่สมบูรณ์ Jumba โดนจับในข้อกล่าวหาทดสอบทางพันธุกรรมโดยมิได้รับอนุญาตก่อนที่จะโมเลกุลของ Stitch จะถูกประจุจนถึงหมด ในขณะนี้สติทช์กำลังสูญเสียพลังงานซึ่งทำให้เขาคุ้มคลั่ง

เป็นระยะและไม่บางทีอาจคาดการณ์ได้ เขาบั่นทอนความพากเพียรของลิโลสำหรับการสร้างการเต้นรำองค์การอนามัยโลกลาแบบเริ่มแรกสำหรับเทศกาลอะโลฮ่าที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงโดยไม่ได้ตั้งใจ จัมบาสามารถติดตามทรัพยากรที่ต่ำลงของสติทช์ รวมทั้งอุตสาหะอย่างมาก

เพื่อสร้างห้องหลอมรวมใหม่เพื่อเพิ่มพลังให้กับเขาก่อนจะสายเกินความจำเป็น สติทช์ระเบิดความทรหดอดทนของลิปลาโลมากเกินความจำเป็น คุณก็เลยส่งเขาออกไป พี่สาวนานี่บากบั่นปลอบประโลมคุณ Lilo หวังที่จะชนะการแข่งขันองค์การอนามัยโลกลาอย่างกับที่แม่ของคุณเคย