ดูหนังออนไลน์ 4k เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k สคูบี้-มอง ซีรีส์สยองขวัญที่โอบล้อมกรุ๊ปสหายเป็นประตูสู่เด็กคนจำนวนไม่น้อยสู่โลกที่จินตนาการอันกว้าง หากแม้ภายหลังรีบูตรวมทั้งภาพยนตร์ล้มเหลวหลายครา ต้นฉบับก็ยังนับว่าเป็นหนึ่งในการ์ตูนแนวสายลับที่ยอดเยี่ยมเท่าที่เคยมีมา มันบางครั้งก็อาจจะไม่ใช่การ์ตูนที่ฉลาดหลักแหลมที่สุดที่มันบอกให้เห็น แต่ว่าก็เป็นความบันเทิงใจที่เต็มเปี่ยม นอกเหนือจากนี้ นักแสดงของมันยังได้รับความนิยมสำหรับงานเลี้ยงฮัลโลวีน!

Revenge Girl รักจำเป็นต้องโกรธแค้น สาวสุดมั่นจำเป็นต้องสะสางความแค้นกับรักเก่า จนกระทั่งเจอกับความรักครั้งใหม่ ไม่กิ ทาการาอิชิ สาวสวยที่มีความเชื่อมั่นรวมทั้งความทะยานอยากเต็มที่ คุณเป็นผู้เข้าร่วมการประกวดสาวสวยแล้วก็คว้าตำแหน่งชนะมาได้ ทำให้คุณยิ่งเป็นผู้ที่หลงตัวเองและก็มั่นอกมั่นใจมากมายๆคุณมีคนรักเป็นถึงลูกชายของนักการเมืองมีชื่อเสียงรวมทั้งเรื่องราวที่จริงจริงก็เริ่มขึ้นเมื่อลูกชายนักการเมืองสุดหล่อแฟนของคุณนั้นมีนิสัยเจ้าชู้ จีบสาวไม่เลือกหน้าแล้วก็ดันไปทำหญิงท้อง ไม่กิ ผู้เป็นสาวที่มีความแน่ใจสูงอยู่แล้วถึงกับแค้นเคืองสุดๆที่แฟนของคุณคนนี้ทิ้งคุณไป จนถึงคุณได้ได้โอกาสมาเจอกับผู้แสดงนำชายที่บอกทางเอาคืนให้กับคุณ โดยเขาพูดว่ากรรมวิธีเดียวที่คุณจะเอาคืนสมัยก่อนแฟนของคุณได้เป็นการลงเลือกตั้งนักการเมือง !

แฟนฉัน ฉากทำร้ายจิตใจที่สุด เมื่อ เจี๊ยบ ถูกกรุ๊ปเด็กชายล้อเลียนว่าเป็นแฟนน้อยหน่า เลยไปแก้เขินด้วยการตัดยางที่กรุ๊ปเด็กสาวกำลังเล่นกันอยู่จนถึงขาดสะบั้น เหมือนกันกับความเกี่ยวพันของทั้งสองที่เสมือนจะขาดลงตั้งแต่วันนั้น แม้กระนั้นพวกเราก็ไม่บางทีอาจรู้ได้แบบเดียวกันว่าทั้งสองยังคงได้โอกาสได้พบปะสนทนา ติดต่อ เสวนากันไปถึงตอนไหน ด้วยเหตุว่าในฉากจบก็เป็นฉากที่เจี๊ยบไปงานสมรสน้อยหน่า อย่างต่ำๆพวกเราก็ยังสัมผัสได้ว่า มิตรภาพของทั้งสองยังคงอยู่นั่นเอง

Watcherเรื่องย่อเรื่องราวของคนสามผู้ที่ชีวิตของพวกเขาพังทลายหมดรูปภายหลังเรื่องราวอันน่าสงสาร และก็พวกเขาได้มาฟอร์มกลุ่มด้วยกันเพื่อเผยโฉมการโกงโกงของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์แล้วก็ค้นหาข้อเท็จจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังฝูงชนผู้มีอำนาจ ด้วยหลักฐานที่น่าดึงดูดจากตำรวจดีที่ต้องการจะจับตำรวจเลว ซีรีส์จะเดินทางตามเรื่องตามราวราวในทางมุมนานัปการของความเป็นคนในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนกันออกไป

The K2 เรื่องย่อ เรื่องราวของ “คิม เจฮา” สมัยก่อนทหารรับจ้างของ PMC Blackstone ที่เปลี่ยนเป็นคนระเหเร่รอนแล้วก็จะต้องดำเนินชีวิตอย่างหลบๆหลบซ่อนๆในต่างเมือง ข้างหลังถูกกล่าวร้ายว่าฆ่า “ราเนีย” แฟนสาวของตนเองขณะปฏิบัติหน้าที่ในอิรัก เมื่อกลับประเทศเกาหลีใต้ได้ไม่นานเขาก็ถูกจ้างให้เป็นบอดี้การ์ดของ “ชเว ยูจิน” ผู้ครอบครองบริษัทดูแลแล้วก็คุ้มครองป้องกันความปลอดภัย “เจเอสเอส ซีเคียวริตี้” อีกทั้งเป็นเมียของ “จาง เซจุน” ผู้ท้าแข่งตำแหน่งผู้นำอีกด้วย

เจฮาก็เลยใช้โอกาสนี้คิดแผนแก้เผ็ด “ปาร์ค ควานหาซู” (คู่ต่อสู้ของเซจุน แล้วก็ศัตรูของยูจิน) ซึ่งเจฮามั่นใจว่าเป็นคนสั่งตายแฟนของตนเอง ในเวลาถัดมาเจฮาได้รับมอบหมายให้รอปกป้อง “โก อันที่นา” บุตรสาวลับๆของเซจุนที่พึ่งเดินทางกลับประเทศเกาหลี (คุณถูกส่งตัวไปอยู่ในความควบคุมดูแลของแม่ชีที่โบสถ์แห่งหนึ่งในประเทศประเทศสเปนข้างหลังแม่ตาย

ก็เลยมีชีวิตที่สันโดษรวมทั้งขาดอิสระตั้งแต่เด็ก) ข้างหลังต่างข้างต่างมีใจให้กันเจฮากลับทำให้พบว่าผู้ที่ปองร้ายต่ออันนามากที่สุดเป็นนายจ้างสาวของตนเอง ในที่สุดแล้วเจฮาจะเลือกอยู่ข้างนายจ้างสาวหมายด้วยกันปิดบัญชีโกรธแค้นจากที่ตั้งมั่นไว้ตั้งแต่ต้น หรือยอมแตกหักกับคุณเพื่อปกป้องรักษาแฟน ติดตามดูได้ใน “THE K2 รหัสรักบอดี้การ์ด

หน่วยทหาร ODA 595 เข้ามาปฏิบัติงานที่ป้อมอลาโม ได้ทำความรู้จักกับนายพล Dostum หัวหน้าหน่วยทหารผู้ช่วยเหลือ หน่วย ODA 595 ยอมรับฟังแนวทางโดยประมาณแล้วเดินทางก้าวหน้าตามติดนายพลรวมทั้งแผนกไปครั้งละหมู่บ้านจนกระทั่งรุกคืบไปใกล้ มาซาร์ อี ชารีฟ จวบจนกระทั่งหน่วย ODA 595 รวมทั้งกองทหารของ Dostum มาถึงช่องแคบเทียนกี ประตูด่านท้ายที่สุดก่อนที่จะถึงเมืองมาซาร์ อี ชารีฟ และก็จำเป็นต้องประทะกับกองทัพของกองทัพผู้ช่วยเหลือของตาลีบันสุดชั่วร้ายที่มีรถยนต์ปล่อยจรวดเป็นอาวุธหนักและก็ดูเหมือนจะดีกว่าต่อข้างทหารอเมริกันที่มีเพียงแค่อาวุธค่อยรวมทั้งยานพาหนะเป็นม้าแค่นั้น

Fauda ดูหนังออนไลน์ 4k เกี่ยวกับ กฎระหว่างการยึดครอบครองและก็ความข้องเกี่ยวของข้อบังคับมนุษยธรรมรวมทั้งข้อบังคับสิทธิมนุษยชนโทรทัศน์ซีรีย์ติดตามการกระทำการลับของหน่วยพิเศษ กองกำลังคุ้มครองประเทศอิสราเอลที่ได้รับมอบหมายให้ไล่ล่าสมาชิกของฮามาสในฝั่งตะวันตก หนังกำกับการแสดงโดยผู้รายงานข่าว Avi Issacharoff ซึ่งบอกให้เห็นถึงเรื่องทั้งคู่ด้านของปาเลสไตน์และก็อิสราเอล

สหายที่แก้ไขจิตใจ – “The Perks of Being a Wallflower วัยป่วนปั่นหัวใจปึ้ก” ขอต้อนรับสู่ปี 1991 ชาร์ลี (โลแกน เลอร์แมน) เป็นเด็กวัยหนุ่มประหม่ารวมทั้งไม่รู้เดียงสา เขาเปรียบได้เสมือนดั่งดอกวอลล์ฟลาวเวอร์ มักที่จะเฝ้าดูแล้วก็สังเกตุผู้คนโดยที่ไม่มีผู้ใดรู้สึกตัว จนกว่ารุ่นพี่สองคนได้รับเขาเข้ามาเป็นพวกเดียวกัน ซึ่งก็คือสาวจิตใจอิสระ แซม (เอ็มม่า วัตสัน) และก็ลูกพี่ลูกน้องที่เผยทุกๆอย่าง แพทริค (เอซรา ไม่ลเลอร์) ที่ช่วยทำให้ ชาร์ลี ได้เจอกับมิตรภาพ รักทีแรก การศึกษาค้นพบตนเอง และก็ภารกิจสำหรับการตามหาเพลงที่ขัดเกลาชีวิต ในเวลาเดียวกัน อาจารย์ภาษาอังกฤษของเขา แอนเดอร์สัน (พอล รัดด์) ก็ได้เสนอแนะให้เขารู้จักกับความงดงามของวรรณกรรม ซึ่งทำให้เขาต้องการที่จะเป็นผู้เขียน

ดูหนังออนไลน์ 4k Friends with Benefits (2011)

ดีแลน รวมทั้งเจมี่ เพื่อนเกลอสองผู้ที่ต่างเคยมีความข้องเกี่ยวที่ล้มเหลวจนถึงไม่ต้องการที่จะอยากจะสานสมาคมต่ออีก เมื่อทั้งสองได้ทราบจะกัน ความเกี่ยวข้องในฐานะเพื่อนพ้องก็ปรับปรุงไปได้ด้วยดีกระทั่งไปถึงกับขนาดเพื่อนซี้ แม้กระนั้นทั้งสองต้องการอยู่ร่วมกันในแบบที่ไม่มีภาระผูกพัน แล้วก็การมัดผูก พวกเขาก็เลยมีไอเดียวที่จะผูกมิตรที่มีเพียงแต่เซ็กซ์ โดยที่ไม่ต้องเป็นอะไรกันนอกเหนือจากสหาย แต่ว่าพวกเขาจะแยกความรู้สึกนี้ออกมาได้หรือเปล่า

หนังอีกประเด็นสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหนังรักที่มุมที่แปลกๆไปจากเดิม อาทิเช่นจากการรักกันปกติก็เป็นเพื่อนที่สานเกี่ยวข้องกันด้วยเซ็กซ์โดยไม่ให้มีความรู้สึกเข้ามาเกี่ยวโยงแทน ซึ่งด้วยต้นแบบการเล่า รวมทั้งการถ่ายทอดความเกี่ยวข้องก็คงจะประทับใจวัยรุ่นคนสมัยใหม่กันอยู่ไม่น้อย ด้วยเหตุว่ามันก็เป็นเทรนด์ความเกี่ยวข้องอยู่ตอนหนึ่งเช่นกัน ทำให้หนังมองได้สนุกสนานมากมายในด้านความเป็น Rom-Com แม้ว่าจะแอบรู้สึกเสียดายเล็กๆที่เล่าความเกี่ยวเนื่องได้สดใหม่ แต่เพลเซฟด้วยความเป็นสูตรสำเร็จที่ทายใจกันได้ง่ายจริงๆ

Made of Honor ดู หนังออนไลน์ 4kอีกหนึ่งภาพยนตร์เรื่องราวของคนแอบชอบคู่หูที่กำลังจะสมรส แม้กระนั้นหัวข้อนี้สลับเพศกับ My Best Friend’s Wedding เรื่องราวของดารานำชายที่จำเป็นต้องไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับเพื่อนเกลอ แต่ว่าเขาพอเข้าใจหัวใจตนเองแล้วว่า ตนเองนั้นหลงเสน่ห์เพื่อนเกลอที่กำลังสมรสเข้าให้อย่างจัง หนังได้ แพทริค เดมซีย์ จาก Enchanted แล้วก็ Grey’s Anatomy มารับบทนำ เป็นหนังอีกประเด็นที่จะทำให้คนชอบดูหนังรัก ยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่อง

สหายก็คือมิตรภาพ – “อนึ่ง นึกถึงเป็นอย่างยิ่ง” ความจำในวัยศึกษา ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม มิตรภาพรวมทั้งเสียงหัวเราะ วัยเฮ้วในโรงเรียนมัธยมศึกษา รับประทานของหวานในห้องเรียน มองหญิง โดดเรียน ลอกการบ้านเพื่อนฝูง แอบหลับ ท้าทายต่อย นานาประการเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระหว่างเด็กสายวิทย์แล้วก็สายศิลป แม้กระนั้นไม่ว่าจะเช่นไร ท้ายที่สุดคำว่า “เพื่อนพ้อง” ก็ยังจะดำรงอยู่

เรื่องราวเล่าถึงโรงเรียนมัธยมศึกษาวุฒิเวทวิทยา ที่กำลังจะถูกตีทิ้งโดยผู้ลงทุนคนต่างประเทศ เพื่อจะไปทำเป็นห้างสบายซื้อ เมื่อเรื่องทราบถึงหูคู่ไม้เบื่อไม้เมา เด็กสายวิทย์ รวมทั้งสายศิลป ที่พึ่งจะเป็นนิสิตเก่าจบไปหมาดๆพวกเขาก็เลยกลับมาที่สถานที่เรียนของเขาอีกรอบ ที่ๆเต็มไปด้วยรอยยิ้มรวมทั้งมิตรภาพ กลับมาร่วมมือกันต่อสู้เพื่อความดำรงอยู่ของสถานศึกษาที่พวกเขารัก โดยการต่อสู้ของพวกเขาเต็มไปด้วยขวากหนามที่ความสนุกที่จะทำให้ท่านหัวเราะบนความซาบซึ้ง

รัก | สาม | โศกสลด (2008)

“เมื่อผู้ที่พวกเรารักเปลี่ยนเป็นแฟนของสหายที่พวกเรารักเยอะที่สุด” อาจไม่มีอะไรเจ็บไปกว่านี้อีกแล้ว เรื่องราวความรักของเพื่อนรักสามคน น้ำ ฟ้า แล้วก็ลมพายุ กับตอนที่อีกทั้งสามคนจำเป็นต้องเลือกทางเท้าชีวิตของตนไม่ว่าจะเกิดเรื่องงานหรือเรื่องความรัก ฟ้า เลือกที่จะสมรสกับผู้ที่คุณรักโดยยอมทิ้งสายงานที่จบมา น้ำ เพื่อนซี้ของฟ้า เลือกที่จะตัดใจจากความรักที่คุณแอบมีให้กับลมพายุเพื่อจะไปศึกษาต่อปริญญาโทที่อังกฤษ ส่วน ลมพายุ เพื่อนเกลอของฟ้าแล้วก็น้ำ เลือกที่จะตัดใจจากความรักที่เขาแอบมีให้กับฟ้า แล้วกลับไปอยู่กับแม่และก็ดูแลกิจการค้าที่จังหวัดเชียงราย

The Lord of the Rings Trilogy ยอมเลยว่านี่เป็นหนังแฟนตาซีสามภาคที่สุดยอดที่สุด ดูก่อนยได้แล้วก็รางวัลรับประกันได้เลย ไม่แปลกที่แอดหมี โรงหนังที่ 3 ที่นั่ง E12 จะเขียนอวยเบอร์นี้ เพราะว่ามันคู่ควรกับเสียงยกย่องแบบนี้จริงๆครับผม

ถ้าย้อนไปก่อนสมัยไม่ลเลนเนี่ยม การหาหนังแนว Epic Fantasy ดีๆที่มีความครบครันอีกทั้งด้านงานโปรดักชั่น บท เคล็ดวิธีพิเศษ รวมทั้งดาราหนังนั้นเรียกว่าเป็นอะไรที่หายากมากมายจริงๆด้วยเหตุดังกล่าวการมาของ LOTR ในปี 2001 มันก็เลยเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่เกินคาดอย่างยิ่งทีเดียว

ในความเป็นจริงแล้วเรื่องราวใน Lord of the Rings นั้นมันก็มิได้ใช่ว่าจะเป็นอะไรที่สลับซับซ้อนมากไม่น้อยเลยทีเดียวนัก หนังมีเป้าหมายที่แจ้งชัดเกี่ยวกับเรื่องความดีเลิศความชั่วที่ออกจะขวานผ่าซาก ทั้งมีภารกิจที่เข้าใจง่ายอย่างการเดินทางไปทำลายแหวนของจอมมารในดินแดนอันตรายของภาควิชาผู้ช่วยเหลือที่แหวนที่เป็นการรวมตัวกันของมากมายเชื้อสาย มีมนุษย์ คนเล็กแกร็น เอลฟ์ จอมเวทย์ ขโมย ทหาร นักธนู เหมือนกับเป็นเกม RPG อย่างไรแบบนั้น

รัก-วางแบบมิได้ – O-Negative (1998)

หนังที่เล่าราวความเชื่อมโยงของสหายในกรุ๊ป 5 คน อาร์ท ,ปืน ,ปริม , ฝุ่นผง รวมทั้งชมพู่ ที่มีชื่อกรุ๊ปว่า “กรุ๊ปโอ” เดียวกัน มีเลือดกลุ่มเดียวกัน เรียนภาควิชาเดียวกัน

เป็นกรุ๊ปเพื่อนฝูงที่เด่นที่สุด กรุ๊ปโอเริ่มความข้องเกี่ยวแบบสหายสุดที่รักกันอย่างดีเยี่ยม จนกระทั่งวันหนึ่ง อาร์ท เพื่อนฝูงเจ้าอารมณ์ไม่ค่อยยอมคนใดกัน แอบหลงใหลสหายในกรุ๊ปอย่าง ปริม แต่ว่าจำต้องแอบเก็บความรู้สึกเอาไว้ไม่ให้ผู้ใดทราบ เนื่องจากอาร์ททราบมาว่า คู่หูในที่ชื่อ ปืน ก็แอบชอบปริมอยู่ด้วยเหมือนกัน ในเวลาเดียวกัน ฝุ่นผง ก็แอบชอบปืนอยู่เหมือนกัน ก็เลยทำให้ปริมจำต้องแอบเก็บความรู้สึกดีๆที่มีกับปืนไว้ สหายเป็นการรักษาความเกี่ยวข้องของเพื่อนฝูงๆเอาไว้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด เรื่องราวของกรุ๊ปโอจะคืออะไรถัดไป จำต้องไปติดตามหาหนังเต็มๆมาดูกัน

เอ็ด เอ็ด เอ็น เอ็ดดี้ เป็นเลิศในการ์ตูนที่สนุกสนานที่สุดใน ดูหนังออนไลน์ 4k Cartoon Network ในตอนต้นปี 2000 อารมณ์ขันยังคงสดอยู่ในตอนนี้ เพราะว่าการแสดงได้ก้าวไปไกลกว่าการ์ตูนเรื่องขบขันทั่วๆไป แล้วก็เกิดความคิดประหลาดของตนซึ่งปลูกฝังในความนึกคิดของสหาย 3 คน แอนิเมชั่นบางทีอาจรู้สึกวุ่ยวายบางส่วนปัจจุบันนี้ แต่ว่าโน่นมิได้ทำให้ข้อเท็จจริงที่ว่ามันมีมุมมองที่ประดิษฐ์มากมายต่อโลกแนวเฮฮาของการ์ตูนหัวข้อนี้นำสมัยมากมาย

Peach Girl คุณสุดแสบที่แอบชอบหนังจากการ์ตูนแนวรักมีชื่อยอดจำหน่าย 14 ล้านเล่ม รายละเอียดไม่สลับซับซ้อนPeach Girl คุณสุดแสบที่แอบชอบ เป็นเรื่องราวแนวความรักแบบเรียบง่าย เหมาะกับคนที่ปรารถนาหาหนังรักสนุกๆเรื่องราวไม่สลับซับซ้อนสักเรื่องมอง โดยเปิดเรื่องมานางเอกหรือโมโมะ อะดาจิ

หญิงสาวสุดงามแต่ว่าเพื่อนฝูงใครอีกหลายๆคนไม่ค่อยถูกโฉลกแล้วก็เห็นว่าคุณเป็นพวกไม่มีสมอง ถูกไอ้หนุ่มคนที่ใครๆก็รู้จักในสถานศึกษาตามตื้อจนถึงเป็นจุดสนใจ แม้กระนั้นถึงแม้ว่าคุณมีคนมีชื่อเสียงมาจีบ คุณกลับมิได้ถูกใจเขาเพราะว่าลึกๆแล้ว คุณเองก็แอบรักเพื่อนชายยุคเด็กอีกผู้ที่ชื่อว่าโทจิอยู่ เนื่องจากว่าคุณถูกคนมีชื่อเสียงจีบ ทั้งยังยังมีสหายสุดหล่อยุคเด็กอยู่ด้วย สหายๆสาวของคุณก็เลยเริ่มกำเนิดความริษยารวมทั้งกำเนิดเกิดเรื่องยุ่งๆขึ้น

You’re All Surrounded ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องย่อเรื่องราวของตำรวจสายสมาชิกใหม่ป้ายแดง 4 ผู้ที่พึ่งเข้ามาดำเนินการในหน่วยสอบสวนคดีอาชญากรรมร้ายแรงในโรงพักกังนัม อีกทั้งสี่คนนี้มีชื่อเสียงในชื่อ “P4” มี อึน แดกู, ออ ซูชอน, ปาร์ค แทอิล แล้วก็ชีกุก ซึ่งแต่ละคนมิได้มาเป็นตำรวจเพราะว่าใจรัก ถ้ามาเนื่องจากว่าเหตุผลส่วนตัวต่างๆนานา ที่ฟังดูแล้วไม่ค่อยเข้าท่าเข้าทางเยอะแค่ไหน ทำให้หัวหน้าทีมเจ้าอารมณ์อย่าง “ซอ พันซอก” ทั้งยังผิดหวังและไม่ปลาบปลื้มอย่างแรงที่ได้เด็กใหม่ไม่มีอีกทั้งความสามารถ อุดมการณ์ รวมทั้งประสบการณ์มาร่วมทีม

ความอาจหาญของหมาตาขาว การแสดงที่ผลิตขึ้นมาจากหมาตลกรวมทั้งกล้าหาญชาญชัยจะไม่มีทางบกพร่อง แล้วก็ Courage The Cowardly Dog ก็เป็นตัวอย่างที่ดี เสน่ห์ของมันยังไม่หายไปจนกระทั่งในตอนนี้ด้วยเหตุว่าคนรุ่นต่างๆยังคงมองมันอยู่ จุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ของการ์ตูนประเด็นนี้เป็นเรื่องขบขันที่น่าขนลุก นอกเหนือจากนั้นยังมีความสมดุลที่สุดยอดระหว่างความแปลกประหลาดและก็อารมณ์อันอบอุ่นหัวใจในตอนต่างๆการ์ตูนหัวข้อนี้จูงใจคนแก่เพราะเหตุว่าเค้าเรื่องมีความสลับซับซ้อนรวมทั้งฉลาดปราดเปรื่องสำหรับคนแก่สถานที่สำหรับทำงานหนักเหลือเกินซึ่งถูกใจมองอะไรที่บรรเทาโดยไม่มองเด็กเหลือเกิน

Begin Again (2013) ดินแดน โปรดิวเซอร์ตกต่ำ

เนื่องจากว่าไม่รู้เอนหน้าจอยกับนักแสดงแล้วก็แนวดนตรีใหม่ๆอีกแล้ว วันหนึ่งเขาได้บังเอิญมาเจอกับ เกรต้า สาวที่มีเสียงเพราะ กับแนวดนตรีในแบบที่เขาตามหา ดินแดน ก็เลยเชิญชวนคุณให้ได้มาได้โอกาสมาทำงานด้วยกัน ซึ่งตอนนั้น เกรต้า เองก็พึ่งเลิกรากับแฟนชายหนุ่มที่มากระทำตามฝันร่วมกัน แต่ว่าด้วยความเลื่องลือของอีกข้าง ประกอบความเกี่ยวข้องที่เปลี่ยนไป เลยทำให้ เกรต้า แยกออกมาพอดิบพอดี รวมทั้งได้ทดลองตกลงใจร่วมงานกับดินแดน จนถึงส่งผลให้เกิดเป็นความชมรมที่เชิญจับใจ

หนังที่เหมาะสมอย่างยิ่งๆกับผู้ที่คลั่งไคล้ในเสียงดนตรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแนวป๊อปที่ฟังสบายความหมายดีๆที่เพียงพอเอาไปประกอบกับการเล่าเรื่องฟีลกู๊ดที่มองบันเทิงใจ เรียบง่าย มันเลยออกมาเป็นหนังที่อบอุ่นหัวใจ และก็พาเอาอกเอาใจพองโตไปได้ง่ายสุดๆๆทั้งยังด้วยความแมสของมันก็ทำให้ตัวหนังเข้าใจง่าย ไม่ต้องแปลความมากมาย มีมากมายแบบความข้องเกี่ยวที่คงจะเชิญผู้ชมอินไปกับมันได้อยู่ ถือได้ว่าเป็นหนังเพลงน่ารักน่าเอ็นดูๆอีกประเด็น ที่ถ้าคนใดกันถูกใจงานของ John Carney อย่าง Once แล้วก็ Sing Street แต่ว่าเห็นว่ามันมองยากไปหน่อย ในส่วนของ Begin Again ก็คงจะตอบปัญหาได้อย่างดีเยี่ยมจากความแมสของมัน

ตุ๊กแกรักแป้งมากมาย (2014) ดูหนังออนไลน์ 4k ตุ๊กแก ชายหนุ่มที่เติบโตมาพร้อมกับการวาดภาพคัตเอาต์หนังในโรงภาพยนต์ เขาฝันว่าวันหนึ่งเขาจะเป็นผู้กำกับหนังและก็บากบั่นทุกวิธีการเพื่อจะกระทำตามความฝันของเขา จนถึงทำให้เขาได้เจอกับ แป้ง เพื่อนซี้ในวัยเด็กยุคที่เขายังอยู่เชียงคาน ที่แยกกันไปโดยมิได้ร่ำลาเมื่อสิบกว่าปีกลาย

ทั้งคู่พบกันโดยไม่มีผู้ใดจำกันได้และก็ยังเกิดเหตุรู้ผิดระหว่างกันรุนแรง จนกระทั่งทำให้แป้งไม่ชอบตุ๊กแก แล้วเมื่อทั้งคู่จะต้องมาร่วมงานกันในหนังเรื่องหนึ่งที่ตุ๊กแกเป็นนักเขียนบทซึ่งแป้งเป็นผู้แสดงนำฝ่าย ทำให้ตุ๊กแกได้ทราบว่าแป้งเป็นผู้เดียวกับเด็กหญิงที่ยังคงฝังใจเขามาตลอด ตุ๊กแกก็เลยหาทางที่จะคลายความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้น และก็เพื่อปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่เขาได้ทำผิดเอาไว้ภายในอดีตกาล

ซามูไรแจ็ค Samurai Jack ได้ตรวจดินแดนที่สร้างความไม่เหมือนให้กับการ์ตูนจากสื่ออื่นๆแฟนคลับได้ดูรายการนี้เพื่อทำความเข้าใจความลับของชีวิตที่มีต่อเกียรติศักดิ์ การบรรลุผล และก็รัศมีภาพ รายการนี้ได้รับการจัดชั้นค่อนข้างจะสูงในรายการทีวี 250 ขั้นตอนแรกชั่วนิจนิรันดร์บน IMDb ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน การ์ตูนหัวข้อนี้จะเป็นแรงผลักดันให้ผู้คนไม่ถอยหนีจากความท้าและก็ทำสิ่งดีๆในชีวิต ผู้ผลิตรายการ Genndy Tartakovsky เป็นการ์ตูนในตำนาน รวมทั้งกับ Samurai Jack เขาสร้างอะไรบางอย่างที่ราวกับภาพยนตร์แล้วก็น่าประทับใจมากมาย

คู่หู ประโยคเด็ดที่อีกทั้งเจ็บแล้วก็แสบเอาการ เมื่อวันหนึ่ง ไข่ห้อย ไปรับรักกับ ดากานดา คู่หู แล้วถูกโต้กลับมาในวันที่มันสายไป เป็นซีนจำที่ทำให้ผู้ชมใส่ใจได้ถึงการลงมือกระทำอะไรสักอย่าง ในวันที่ยังได้โอกาสทำเป็นอยู่ เพราะว่าท้ายที่สุดพวกเราก็ไม่เคยทราบได้เลยว่าอะไรนอพวกเราอยู่ในอนาคต

When the Camellia Blooms

เรื่องย่อ เรื่องราวเล่าถึงการค้นหาคำตอบของปัญหาที่ว่าคนๆหนึ่งสามารถจะเป็นปาฏิหาริย์ของอีกคนได้หรือไม่ผ่านเรื่องราวความรักที่แจ่มใสรวมทั้งอบอุ่นหัวใจ ของ ป่าดงกางค (เล่นบทโดย กงฮโยจิน) สตรีคนหนึ่งที่มีเพศชาย 3 คน เข้ามาพันพัวในชีวิตของคุณจนถึงวุ่นวายไปหมด

Los colores de la montaña (The colours of the mountain) ภาพยนตร์ประเด็นนี้เล่าราวมิตรภาพของกรุ๊ปเด็กที่โตขึ้นในพื้นที่บ้านนอกของโคลัมเบีย อยู่มาวันหนึ่งเวลาที่เล่นกันอยู่ ลูกฟุตบอลอันแสนมีค่าของพวกเขากระเด้งเข้าไปในเขตที่มีอาวุธหลงเหลือจากการสู้รบ เด็กๆอุตสาหะเก็บกู้ของเด็กเล่นคืนมาท่ามกลางอันตรายของอาวุธการศึกที่บางทีอาจระเบิดได้ทุกเวลา

ODA595 ทั้งยังหน่วยจำต้องผ่านประสบการณ์ทรามในช่วงเวลาเกือบจะ 2 เดือน แล้วก็จะต้องทนปวดร่างกับการนั่งบนข้างหลังม้าเป็นระยะเวลานานๆถึงแม้ว่าวันนั้นกระทำการของพวกเขาจะเป็นภารกิจลับ แต่ว่ามาถึงวันนี้พวกเขาก็ได้รับการสดุดีสรเสริญเกียรติยศในฐานะผู้กล้าที่สร้างความมีชัยแล้วก็ความอับอายขายหน้าให้กับกรุ๊ปตาลีบันสูงที่สุดคราวหนึ่งในประวัติศาสตร์ ทางการได้เผยความกล้าหาญของพวกเขาในปี 2012 ด้วยการผลิตอนุสาวรีย์เป็นหุ่นทหารม้า ตั้งไว้รอบๆลิเบอร์ตี้ปาร์คหรือกราวเกรียวด์ซีโรที่อาคารฝาแฝดเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์กระหน่ำลงมานั่นเอง

Romantic Doctor, Teacher Kim 2 ( Dr. Romantic 2 ) ดูหนังออนไลน์ 4k จบท้ายด้วย Romantic Doctor, Teacher Kim 2 หรือ Dr. Romantic 2 เป็นการเดินทางมาถึงภาค 2 แล้วสำหรับประเด็นนี้ แต่ว่าความสนุกสนานร่าเริง ดราม่า แล้วก็ความโรแมนติกก็ยังคงมีอยู่ พึ่งจะออนแอร์มาได้ 4 ตอน แต่ว่าเรื่องราวดำเนินไปไวมากมาย เปิดฉากเรตติ้งตอนต้นทั้งประเทศประเทศเกาหลีใต้อยู่ที่ 10.8% รวมทั้งในกรุงโซล 14.9% นับว่าไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังจริง

What If วอลเลซ เภสัชกรชายหนุ่ม ที่ไม่มีดวงกับความรัก wins666 เพราะเหตุว่าจะต้องพบกับเรื่องอกหักเข้ามาในชีวิตอยู่ตลอด ตราบจนกระทั่ง อลัน ลูกพี่ลูกน้องของ ระเบียงทรี ได้เสนอแนะให้พวกเขาได้ทราบจะกัน วอลเลซ ก็ได้หลงรัก ระเบียงทรี ในทันทีทันใด แม้กระนั้นโชคร้ายที่คุณเองนั้นกลับมีคู่รักอยู่แล้ว ทำให้ความเกี่ยวเนื่องแบบเพื่อนฝูงของทั้งสองก็เลยเต็มไปด้วยความลำบากตรากตรำ เพราะว่าวอลเลซเองก็เปลี่ยนเป็นเพื่อนซี้คิดไม่ซื่อ ที่บากบั่นให้ตนเองเขยิบออก ก่อนจะรักระเบียงทรีไปๆมาๆกกว่านี้

อีกหนึ่งหนังรักรอมคอมที่ดีเลิศมากมายๆในด้านไดอาล็อคหรือบทสนทนาของเรื่องราว รวมทั้งถึงฉากเจ็บ จิ๊ดๆที่ใส่เข้ามาได้กระตุกจิต ดึงใจมากๆโดยเฉพาะกับผู้ที่มีประสบการณ์สำหรับการแอบชอบเพื่อนเกลอมาก่อน แม้กระนั้นก็กลัวว่าความสมาคมมันจะเปลี่ยนแปลงแม้ได้บอกความรู้สึกออกไป ก็คงจะยิ่งอินไปกับนักแสดงของ Daniel Redcliffe มากมายๆรวมทั้งคงจะคิดว่าเพราะเหตุไรหนังมันช่างโดนไปซะทุกดอกขนาดนี้ นับเป็นหนังแอบชอบที่พอดีทั้งยังในด้านฉากรัก ฉากสลด รวมทั้งความฮาที่มีให้มากมายก่ายกองอย่างยิ่งจริงๆ

Reality Bites ผลงานการดูแลหนังเรื่องแรกของ เบน สติลเลอร์ (ที่จากนั้นก็ทำภาพยนตร์ตลกอย่าง Zoolander, Tropic Thunder รวมทั้ง The Secret Life of Walter Mitty) แต่ว่าสำหรับเรื่องแรกเป็นหนังดราม่าที่ได้รับคำชื่นชมว่าสะท้อนภาพลักษณ์ของวัยรุ่นในสมัย 90 ได้อย่างดีเยี่ยม ที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง หนังเล่าราวของคู่เพื่อนฝูงที่เสมือนจะรักกัน แต่ว่าก็มีปัญหากันทั้งยังในหัวข้อการดำเนินชีวิต และก็การทำงาน หนังได้นางเอกที่ดังมากมายยุคนั้นอย่าง วิโนน่า ไรเดอร์ มารับบทนำ เกาะติด อีธาน ฮอว์ก รวมทั้ง เบน สติลเลอร์ ก็ร่วมแสดงเองอีกด้วย

สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ภาพยนตร์ที่เอ่ยถึงเรื่องความรักผ่านมุมมองของเด็กหญิงที่พากเพียรทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้กับชายในฝันของคุณ เพื่อได้มาซึ่งความสำราญทางจิตใจมากยิ่งกว่าความรัก เพราะว่าเด็กหนุ่มคนนั้นเป็นถึงตัวเด่นของสถานศึกษา เป็นหนังแอบชอบที่เหมาะกับชีวิตตอนวัยรุ่นมากมายทีเดียว

Friends with Benefits (2011) ดูหนังออนไลน์ 4k ถ้าถามคำถามว่าหนังหัวข้อนี้เป็นหนังแอบชอบเพื่อนฝูงแบบเรื่องอื่นๆที่พวกเราจะยกตัวอย่างมาไหม ก็งคงจะไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ว่าประเด็นนี้เกิดเรื่องที่มีจุดเริ่มแรกมาจากคำว่าสหาย จนถึงเปลี่ยนเป็นความเกี่ยวพันในเชิงผลตอบแทน แล้วก็ท้ายที่สุดก็หนีไม่พ้น “คนไหนกันรู้สึกก่อน คนนั้นแพ้” และก็หัวข้อนี้ก็คือ Friends with Benefits เกิดเรื่องราวของ ‘ดีแลน’ (Justin Timberlake) ชายหนุ่ม Art Director ที่เข้ามาป่ายปีนฝันในกรุงนิวยอร์ก โดยมี ‘เจมี่’ (Mila Kunis) คนกลางหางานให้กับตัวเขา

ทั้งสองจะต้องเผชิญกันวันแล้ววันเล่า เหมาะเจาะกับที่ทั้งสองพึ่งจะเลิกรากับแฟนมาไม่นาน ก็เลยส่งผลให้เกิดเป็นผูกพันแบบฉันเพื่อนพ้องรวมทั้งเปลี่ยนมาเป็นความสโมสรแบบ Sex Friend สุดท้าย โดยทั้งคู่ตั้งกติกาว่า “ถ้าหากผู้ใดกันแน่ที่เริ่มต้องการมีความเกี่ยวเนื่องแบบแฟนแล้ว สามารถยกเลิกกติกานี้ได้ แล้วก็จะยังเป็นเพื่อนกันอยู่”