ดูหนังออนไลน์ 4k มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k The Avengers เริ่มเรื่องแรกกับความทะยานอยากที่บรรลุเป้าหมายเป็นอย่างมากใหญ่ สำหรับการรวมกลุ่มเหล่าวีรบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นกัปตันอเมริกา, ไอออนแมน, ธอร์, กางล็ควิโดว์, ฮอว์กอาย รวมทั้งฮัล์ค มาจัดแจงปัญหาที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าวีรบุรุษผู้เดียวจะสามารถจัดการได้ไหว การบุกรุกรานจากต่างดาวของโลกิ ที่เขามากับคฑาที่มีอำนาจควบคุมจิตใจ ตอนหลังพวกเราได้รับรู้ว่ามันเป็นพลังอำนาจจาก Mind Stone แล้วก็เป็นครั้งแรกที่พวกเราได้มองเห็นอาณุภาพแบบเต็มขั้นของ Space Stone ภายหลังจากถูกชี้แนะไปใน Captain America: The First Avengers แล้วก็ที่สำคัญที่สุดเป็นเป็นครั้งแรกที่พวกเราได้มองเห็นหน้าตาของคนร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ‘ธานอส

Chicago Typewriter ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องย่อเรื่องราวเกี่ยวกับ 2 ช่วง เป็นการเผยการดำนงชีพในตอนยุคสมัยที่ประเทศญี่ปุ่นครอบครองประเทศเกาหลี แล้วก็ปัจจุบัน ซึ่งดำเนินเรื่องโดย 3 นักแสดงหลัก ฮันเซจู คนเขียนดาวรุ่งมีชื่อเสียง ที่มีสมัยก่อนที่เจ็บปวดรวดร้าวจากเรื่องครอบครัว ออกมาอยู่ลำพังผู้เดียว

แต่งนิยายจนถึงไปถึงเป้าหมาย อยู่มาวันหนึ่ง ได้มาพบนางเอก จอนซอล จากเรื่องที่ดูเหมือนจะบังเอิญแต่ว่าไม่บังเอิญซักเท่าไหร่ รวมทั้งไปพบกับ ยูจินโอ ที่ถูกสิงอยู่ในเครื่องพิมพ์ดีดที่ชื่อว่า Chicago Typewriter ซึ่งปัจจัยที่ถูกสิงในนั้นมีต้นเหตุจากความข้องเกี่ยวของตัวหลักอีกทั้ง 3 ผู้ที่มีความสัมพันธ์ ความรัก และก็มิตรภาพที่ดีต่อกัน รวมทั้งเชื่อมกันมาถึงชาตินี้

ดูหนังออนไลน์ 4k Detective Chinatown 3 : กลุ่มสนุกสนานป่วนปั่นเมืองโตเกียว

คดีการฆ่าสังหารปัญหาในเมืองโตเกียวทำให้คู่คิดสายสืบตัวป่วนกลับมาอีกรอบภายหลังไขคดีที่นิวยอร์ก สองคุณลุงหลานถังเหรินและก็ฉินเฟิงก็มาถึงเมืองโตเกียว โอกาสนี้ทั้งสองได้รับชวนเพื่อมาไขคดีการฆ่าสังหาร แต่งานนี้มิได้มีเพียงแค่สองคุณลุงหลานคู่นี้เพียงแค่นั้น ยังมีนักสืบมีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น “โนดะ ฮิโรชิ” แล้วก็สายสืบสายบู๊คนไทยอย่าง “แจ็ค จา” อีกด้วย สำหรับผู้ที่ไม่เคยมองภาค 1 รวมทั้ง 2 มาก่อนอาจจะงงนิดหน่อย แต่ เรื่องราวมิได้เกี่ยวกับภาคก่อนหน้ามากสักเท่าไรนัก ทั้งยังโทนหนังยังเป็นแถวไต่สวนที่แทรกมุกเฮฮาและก็ฉากแอคชั่นเป็นระยะ ทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินเจริญใจได้อย่างง่ายดาย

Agents of shield : ชี.ลิตรด์. กลุ่มมหารอยแดงอเวนพบร์ส ซีปรี่ย์ฝรั่งจากค่ายมาร์เวล อย่างที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าหน่วยงานชี.ลิตรด์.เป็นหน่วยงานของเหล่าซุปเปอร์วีรบุรุษค่ายมาร์เวล ซีรี่ส์ประเด็นนี้เป็นการรวมตัวกันระหว่างกลุ่มสายที่มีความชำนิชำนาญในด้านต่างๆรวมทั้งเหล่ายอดมนุษย์ที่บางทีก็อาจจะมิได้มีพลังหวือหวาแต่ว่าก็มีความสามารถเฉพาะบุคคล เพื่อปฏิบัติหน้าที่คุ้มครองป้องกันโลกให้พ้นจากอันตรายเหนือธรรมชาติ บางทีอาจจะไม่ใช่สไตล์แอ็กชันสู้กันดุเดือดเลือดพล่านเมื่อเทียบกับภาพยนตร์ซุปเปอร์วีรบุรุษอย่างกลุ่ม Avengers ที่พวกเราเคยมอง แต่ว่ารับประกันว่าเรื่องราวในแต่ละฤดูกาลไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังแน่ๆ

Castleซีรีส์สอบสวน ดูหนังออนไลน์ 4k ที่มีเรื่องมีราวราวคดีที่บันเทิงใจแล้วก็น่าติดตามมากมายๆเรื่องราวเป็น เมื่อนักเขียนนวนิยายการสังหารมีชื่อเสียงจะต้องมาพบคดีการฆาตกรรมที่ราวกับหนังสือที่ตัวเองเขียนจนถึงจะต้องร่วมมือกับตำรวจเพื่อตามหาเพศผู้ร้ายรวมทั้งจากนั้นก็ดำเนินงานร่วมมือกับกลุ่มตำรวจ NYPD เพื่อเป็นผู้ให้คำแนะนำพิเศษสำหรับการไขคดีต่างๆคนใดจะทราบล่ะว่านักประพันธ์นิยายการฆาตกรรมจะผันตัวมาเป็นผู้ช่วยสืบคดีการสังหาร

Hyde Jekyll Me

ชายผู้สมบูรณ์ไปทั้งหมดทุกอย่าง ทั้งยังรูปลักษณ์ ฐานะ รวมทั้งความฉลาดปราดเปรื่อง เขาเป็นผู้ครอบครองสวนสนุกขนาดใหญ่ แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วเขาเป็นคนสองลักษณะท่าทาง อารณ์ของเขาราวกับถูกปิดตายจากโลกใบนี้ ค่อนจะหลบหลีกการใช้ชีวิต จนกระทั่งดูอย่างกับว่าเย็นชาไร้อารมณ์ ในช่วงเวลาที่บางคราวกลับสุภาพกระทั่งเสมือนเป็นคนละคน ซึ่งทั้งปวงได้ผลสำเร็จจากความระบมของอุบัติเหตุเมื่อ 15 ปีกลาย เขาลังเลอยู่เป็นเวลานานกว่าจะตกลงใจเข้ารับการดูแลรักษา จัดแจงกับรอยแผลในอดีตกาล และก็เริ่มดำเนินชีวิตในแบบที่เขาควรเป็นอีกรอบ

Thirty But Seventeen ดูหนังออนไลน์ 4k มือไวโอลินดาวรุ่งวัย 17 ปี ที่เผชิญอุบัติเหตุ และก็ตกอยู่ในอาการรุนแรงนาน 13 ปี แล้วก็เมื่อฟื้นขึ้นมาคุณยังมีความรู้สึกว่าตนเองแก่เพียงแต่ 17 ปี เหมือนเดิม คุณได้มาเจอกับชายที่มีภาวะเหมือนคนจรจัด เหตุเพราะสถานะการณ์ที่ทำให้จิตใจระบมในสมัยก่อน ทำให้เขาเลือกที่จะกีดกันตนเอง

The Mentalistซีรีส์ไต่สวน ที่เมื่อ นักเจาะจิตคนที่ชำนิชำนาญทางด้านจิตวิทยาสุดๆสำหรับเพื่อการอ่านคนและก็ทุกสิ่งทุกอย่างมาช่วยเหลือกลุ่มตำรวจไขคดี ดารานำชายนักเจาะจิตที่เฉลี่ยวฉลาดรวมทั้งอารมณ์ขันสุดๆได้ช่วยเหลือตำรวจไขคดีต่างๆด้วยความรู้ความเข้าใจของเขาที่จำต้องทำให้อึ้งแน่ๆ ซีรีส์หัวข้อนี้เน้นย้ำไปที่การวิเคราะห์ด้านจิตวิทยา การใช้จิตวิทยาเพื่อจับกุมตัวคนร้าย มองได้เพลิดเพลิน แม้กระนั้นก็มิได้เรื่อยไปซะทั้งผอง มีอีกทั้งคดีที่โหดเหี้ยมมากมายและก็คดีที่เบาๆ

Moonlight (2016) เล่าราวเกี่ยวกับสามตอนวัยของ “ไชรอน” ชายหนุ่มผิวสีชนชั้นแรงงานในไมอามี ที่อุตสาหะค้นหาความหมายของการมีชีวิตอยู่ รวมทั้งตั้งปัญหาว่าเขาควรจะประพฤติตามสิ่งที่จำเป็นที่จริงจริงข้างในจิตใจของตัวเองไหม ท่ามกลางสังคมแอฟริกัน-อเมริกันที่ โคตรจะแมน จนถึงทำให้เพศชายจะต้องรอกดทับด้านที่อ่อนแอของตนเองเอาไว้ และก็ทำให้เกิดการระบายผ่านความร้ายแรงแบบต่างๆ

Jagalchi Market ตลาดปลาจากัลชี

ดูหนังออนไลน์ 4k มาถึงปูซานกันแล้ว สิ่งที่พลาดมิได้เลยก็คือ การไปเดินที่ ตลาดปลาจากัลชี Jagalchi Market จ้ะ ตรงนี้เป็นตลาดปลารวมทั้งอาหารทะเล ทั้งยังแบบสดรวมทั้งแบบตากแห้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลี อีกยังเป็นแลนด์มาร์คของปูซานอีกด้วย แน่ๆว่าตลาดที่นี้นอกเหนือจากเป็นแหล่งรวมของสดให้ได้ซื้อกลับไปอยู่ที่บ้านแล้ว ยังมีห้องอาหารสมุทรเปิดรายล้อมให้เลือกเป็นหลายสิบร้านค้า แล้วก็รายการอาหารไฮไลท์ที่พลาดมิได้เลยก็คือ ปูยักษ์ ขาปู ปูดองประเทศเกาหลี คนใดกันมาถึงนี่ต้องห้ามพลาดมาลองสักหนึ่งครั้งเลยค่ะ!

THE APPARITION อีกหนึ่งภาพยนตร์สยองขวัญที่เกี่ยวกับคู่สมรส (อีกแล้ว) ซึ่งสองคนนี้ได้เคยทดสอบว่าผีมีใช่หรือเป็นสิ่งที่คนมนัสขึ้นมากันแน่ตั้งแต่พวกเค้ายังเป็นนิสิต (ก็วัยต้องการทราบต้องการทดลองอะเนอะ) ซึ่งไอ้การทดสอบในคราวนี้นี่แหละที่ได้เป็นการปลดปล่อยวิญญาณร้ายโดยบังเอิญเข้า ทำเอาพวกเค้าจำต้องหนีเอาชีวิตรอดหัวซุน แต่ว่าการหนีผีอะทุกคน ก็
ไม่ใช่ว่าจะหนีกล้วยๆในที่สุดต้องตามหาใครบางคนเพื่อจะจัดแจงกับสิ่งที่ไม่เห็นนี้ได้

Wall Street: Money Never Sleeps เรื่องมีอยู่ว่า ประธานของบริษัทที่ชื่อว่า “Gordon” ทำให้หุ้นของบริษัทตนเอง มีมูลค่าตกลงมาจากราคา $76 เหลือแค่ $2 ทำให้บริษัทเสียชื่อเสียงและก็ความน่าวางใจไป แน่ๆว่า บริษัทก็จะต้องทำทุกทางเพื่อกู้คืนความน่าไว้วางใจนั้น โดยหนึ่งในกลุ่มที่บากบั่นกู้เกียรติศักดิ์ของบริษัท มีสมาชิกชายหนุ่มไฟแรงชื่อว่า “Jakob” ซึ่งมีตำแหน่งเป็นโบรกเกอร์ แล้วก็เป็นผู้แสดงนำชายของประเด็นนี้

Jakob แล้วก็คนอื่นในกลุ่ม ดูหนังออนไลน์ 4k จำเป็นต้องทำทุกทางเพื่อแก้ไขปัญหาที่เขาเผชิญ ซึ่งแน่ๆว่า มันไม่ใช่ง่าย เนื่องจากมันคือปัญหาที่เกี่ยวข้องกันอย่างซับซ้อน ระหว่าง “คน” กับ “เงิน”

หัวข้อที่น่าดึงดูดก็คือ เมื่อบริษัทตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ทุกข์ยากแบบนี้ ผู้ที่จำเป็นต้องรับผิดชอบ จะต้องทำทุกสิ่งเพื่อกู้สิ่งที่เสียไป ผู้คนเหล่านั้นจะทำเช่นไร รวมทั้งจะมีทางแก้ปัญหายังไงในเหตุการณ์ที่เหนื่อยยาก คนเป็นหัวหน้า จะทำเช่นไรให้คณะทำงานรู้สึกเชื่อมั่น ว่าพวกเขาจะต่อสู้ปัญหานี้ไปได้ ถ้าผู้ใดกันแน่ที่ได้ดูหนังประเด็นนี้รับประกันว่า ได้แนวความคิดใหม่ๆในเรื่องของ “คน” กับเรื่องของ “เงิน” เพิ่มมาแน่ๆ

Brokeback Mountain (2005)

ประเด็นนี้เป็นหนังรักที่ประทับใจมากเรื่องหนึ่ง ความรักของสองชายที่กว่าจะรู้จักหัวใจตนเองกันก็จำต้องให้เวลาแยกพวกเขาให้ห่างกันไปซะก่อน ฮีธ เลดพบร์ รวมทั้งเจค จิลลาฮาลแสดงผ่านสายตากันเปรี้ยงปร้างมากมาย พวเขามาเจอะกัน รวมทั้งดำเนินชีวิตร่วมกันในช่องเขาแห่งหนึ่ง เขาทำงานร่วมกันอยู่ตรงนั้น แม้กระนั้นก็มีอะไรไม่กระจ่างๆตลอด แล้วก็ทั้งคู่แต่งงานกันแล้ว เมื่อเขาจะต้องแยกจากกันแค่นั้นล่ะ เขาถึงทราบหัวใจตนเอง และก็ได้กลับมาพบกันอีกที หัวข้อนี้ทำอะไรกับความรู้สึกตอนมองมากมาย ประทับใจ เชื่อถือความสามารถการแสดงของนักแสดงนำทั้งคู่ และรู้เรื่องในความรักของชายกับชายเพิ่มมากขึ้นมากมาย

Sense8 คนไหนต้องการมองซีรีส์ศูนย์รวมความมากมายหลากหลายเอาไว้ อีกทั้งเรื่องเพศ เชื้อชาติ ความตื่นเต้น แล้วก็การต่อสู้สุดเข้มข้น บอกเลยว่า Sense8 ตอบปัญหาทุกข้อ เพราะเหตุว่าซีรีส์กล่าวถึงรายละเอียดของคนเรา 8 ผู้ที่มีพลังจิตเชื่อมถึงอารมณ์และก็ความรู้สึก อีกทั้งมีการแสดงออกทางเพศของผู้แสดง LGBTQ+ อย่างเปิดเผยด้วย คนใดกันแน่ถูกใจความมากมายหลายทางอารมณ์จำต้องไม่พลาดหัวข้อนี้

หนัง Handsome Devil – หล่อ ร้าย เพื่อนรัก นี่ไม่ใช่หนังรักหวานแหววเกย์รักกัน แม้กระนั้นมันเป็นหนังเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพ การยินยอมรับ เรื่องราวของเกย์เพื่อนรักสองคน ที่เพิ่งจะย้ายมายังโรงเรียนกินนอนที่ใหม่เพราะว่าทั้งสองปฏิบัติตนมีปัญหาจากสถานที่เรียนเก่า ทั้งสองได้เป็นรูมเมโทกัน

เดิมทีๆพวกเขาถูกกันมิได้เลยแม้แต่น้อย Ned เป็นเกย์เนิร์ดที่มิได้ปกปิดตัวตนรวมทั้งโดนแกล้งอยู่เป็นประจำ ส่วน Conor เขาเป็นนักกีฬารักบี้ความสามารถพิเศษสูงแม้กระนั้นยังไม่กล้าที่จะเผยความเป็นตัวตนของตนเองจริงๆแม้กระนั้นความข้องเกี่ยวฉันท์เพื่อนฝูงของ Ned และก็ Conor ก็แปลงเป็นมิตรภาพที่ทำให้ทั้งสองเห็นด้วยการเป็นตัวตนที่ตัวเองเป็นจริงๆนี่เป็นหนังมิตรภาพที่ดี ให้แง่คิดที่ยอดเยี่ยม ถึงมีข้อสรุปจะมองปกติเดาง่าย แต่ว่ามันพอดีจริงๆ

Moonlit Winter viu พูดได้ว่า Moonlit Winter เป็นหนังรักประเทศเกาหลีที่เรียกน้ำตาถึงที่เหมาะสุดอีกหนึ่งเรื่อง หนังเล่าของ ยุยงนฮี ที่ได้รับจดหมายจากหญิงสาวที่เป็นรักแรกพบของคุณจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อความบังเอิญเกิดขึ้นพอดิบพอดีเมื่อ อร่อยอม บุตรสาวของคุณได้แอบอ่านจดหมายนี้ แล้วก็เชื้อเชิญแม่ไปประเทศญี่ปุ่น หากว่าแม่จะได้พบกับรักแรกพบคนนี้อีกที หนังพาพวกเราไปสัมผัสกับความเศร้าหมอง บรรยากาศยามหิมะตก และก็ความเจ็บจากรักระหว่างหญิงสาวที่จะต้องซ่อนได้อย่างงดงาม ร่วมเอาใจช่วยให้ทั้งสองให้ได้เจอกันได้

wins666