รวมหนัง เอ็มมา สโตน เว็บดูหนังฟรี HD

รวมหนัง เอ็มมา สโตน

รวมหนัง เอ็มมา สโตน Easy A (2010) เอมม่า แสดงเป็น เด็กหญิงไฮสคูลเฉิ่มๆคนหนึ่ง ที่ไม่ต้องการที่จะอยากน้อยหน้าสหาย ก็เลยไปคุยอวดว่าวันหยุดก่อนหน้านี้ได้ทำอะไรแจ๋วๆเยอะไปหมด แต่ว่าเมื่อกระแสข่าวลือแพร่ไปทั่วสถานที่เรียน คนเลยรู้ผิดแล้วก็เม้าส์เรื่องของคุณไปต่างๆนานา จากเด็กเฉิ่มๆเลยจำต้องแปลงเป็นเด็กแสบของแท้ขึ้นมา!

La La Land (2016) ชายหนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่ได้ได้โอกาสเจอรักกับ มีอา (เอ็มมา สโตน) ผู้แสดงสาวดาวรุ่ง แม้กระนั้นแล้วพวกเขาทั้งสองกลับได้มาพบว่า การตั้งมั่นสำหรับการดำเนินงานเพื่อติดตามความฝันของแต่ละข้าง ดูเหมือนจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ความข้องเกี่ยวเริ่ม บาดหมาง แล้วก็ต่างข้างต่างทะนุถนอมความรักของทั้งสองเพื่อผ่านปัญหาให้ควรได้

Birdman or (The Unexpected Virtue of Ignorance) (2014) ริกแกน ธอมป์สัน (ไมเคิล คีตัน) หวังว่าการรับบทบาทนำในละครบรอดเวย์เรื่องใหม่ที่เขาจะแสดง จะเป็นการปลุกตำนานในสายอาชีพของเขาขึ้นมาได้อีกที มีหลายสิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างสุดๆ แม้กระนั้นอดีตกาลซูเปอร์วีรบุรุษในหนังหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความประดิษฐ์ของเขาจะก่อให้เขาเป็นนักแสดงที่ถูก และก็พิสูจน์ให้ผู้ใดกันแน่ทุกคนรวมทั้งตัวเขามีความคิดเห็นว่าเขาไม่ใช่แค่ดาราฮอลลีวูดดังเดิมเป็น

รวมหนัง เอ็มมา สโตน

รวมหนัง เอ็มมา สโตน Crazy, Stupid, Love (2011) เอมม่า แสดงเป็น ฮันทุ่งนาห์ หญิงสาวที่โดน เจค็อบ (ไรอัน กอสลิ่ง) ตามตื้อ ซึ่งไม่ว่าจะใช้ทีเด็ดอย่างไร คุณก็ไม่ยินยอมเล่นด้วย จากเจค็อบที่เป็นคนเจ้าชู้ รอให้คำแนะนำเพื่อนพ้องๆเลยจำต้องแปลงเป็นคนมีปัญหาในเรื่องความรักซะเอง

The Help (2011) เอมม่า แสดงเป็น ผู้แทนของสาวผิวขาว ที่สร้างมิตรที่ดีกับกับใช้ผิวสี ในสมัยที่มีการแยกชนชั้นและก็สีผิวกันอย่างแจ่มแจ้ง ของรัฐมิสสิซิปปี้ตอนปี คริสต์ศักราช1960 โดยคุณถึงที่กะไว้ร่วมโครงงานแต่งหนังสือลับๆเพื่อเผยชีวิตของเหล่าคนรับใช้ผิวดำรวมทั้งความประพฤติแปลกๆของนายจ้างผิวขาว แล้วก็ท้าเส้นแบ่งด้านสังคมที่โจษจันที่สุดในสมัยนั้น

The House Bunny 2008 เชลลีย์ ดาร์ลิงตัน (แอนที่นา ฟาริส) สาวน้อยบันนี่เพลย์บอยที่สอนกรุ๊ปนิสิตสาวเด็กเรียนทั้งหลายแหล่ที่แสนจะสุดเชยและก็เฉิ่ม เกี่ยวกับเรื่องเพศตรงข้าม พ่วงด้วยการเสริมความสวยสดงดงามมากมายหลายวิธี แต่ว่าเรื่องดันกลับกันเมื่อที่สุดแล้วสิ่งที่ชายหนุ่มๆอยากก็คือสิ่งที่อยู่ด้านในนั่นเอง
เชลลีย์ดำรงชีวิตอย่างครื้นเครงงานเลี้ยงตราบจนกระทั่งคุณถูกไล่ออกจากคฤหาสน์เพลย์บอย เมื่อไม่มีที่จะไป ชะตากรรมก็นำพาคุณไปสู่ชีวิตของกรุ๊ปนิสิตสาวที่ไม่มีสังคม ภารกิจสำคัญของเชลลีย์ก็เลยได้เริ่มขึ้น สำหรับเพื่อการบรรลุวัตถุประสงค์นี้ เชลลีย์จำต้องดึงเอาเชิงชั้นยุคเป็นบันนี่สาวออกมาใช้แล้วก็สอนสูตรลัดเกี่ยวกับเมคอัพรวมทั้งทีเด็ดผูกดวงใจเพศชายให้ผู้หญิงได้ทราบ

แต่ว่าในที่สุด บันนี่สาวเชลลีย์เองก็จำต้องพบบทเรียนราคาสูงว่าตัวคุณขาดในสิ่งที่ผู้หญิงทั่วๆไปนั้นมี โน่นเป็นความเชื่อมั่นในตัวเอง เมื่อความชวนมองมาปะทะความฉลาด พวกคุณทุกคนก็ได้ศึกษาที่จะหยุดหลอกลวงแล้วก็เริ่มมั่นใจในตัวเองซักหน

Paper Man 2009 เรื่องราวมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นได้ของคนสองวัย

ริชาร์ด (เจฟฟ์ แดเนียลส์) คนเขียนกลางคนผู้ล้มเหลว แล้วก็ แอ๊บบี้ (เอ็มม่า สโตน) เด็กผู้หญิงวัย 17 ปี ที่มีรอยแผลจากเรื่องเศร้าของครอบครัว ทั้งคู่คนหวาดหลัวที่จะก้าวอย่างมุ่งมั่นถัดไปด้านหน้า และก็ต่างยังจะต้องพึ่งพิงเพื่อนพ้องในจินตนาการให้บอกทางสู่อนาคตราวกับๆกัน

Cruella รวมหนัง เอ็มมา สโตน เรื่องย่อ เรื่องราวของ เอสเตลล่า เด็กผู้หญิงที่เกิดมากับสีผมสุดแปลกไม่ซ้ำใครเป็นเป็นสีผมตัดขาวดำ คุณดำรงชีวิตอยู่กับแคทเธอรีนผู้เป็นแม่ซึ่งเป็นห่วงในความแปลกเด่นของบุตรสาว ก็เลยมานะบอกให้คุณปฏิบัติตนให้ปกติเข้าไว้ แม้กระนั้นเด็กผู้หญิงเอสเตลล่าก็ยังแสดงความเป็นเด็กสาวหัวกบฎในสถานศึกษา จนถึงคุณรวมทั้งแม่จะต้องย้ายไปอาศัยที่ลอนดอน

แม้กระนั้นกลางทางแม่ของคุณได้พาไปยังพระราชวังแห่งหนึ่งของเคาน์ทบารอนเนสซึ่งกำลังจัดงานเลี้ยงสุดหรู แล้วขณะนั้นเองที่เอสเตลล่าได้กระทำความผิดพลาดอะไรบางอย่างกระทั่งทำให้แม่ของคุณเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

คุณก็เลยแปลงเป็นกำพร้าที่โซซัดโซไปพร้อมด้วยสุนัขน้อยคู่ใจอย่างบัดดี้ จนถึงคุณได้พบกับเด็กชายขโมยสองคนเป็นแจสเปอร์และก็ฮอเรส ชีวิตของเอสเตลล่าก็เลยได้เริ่มขึ้นใหม่ จนถึงวันหนึ่งคุณได้ได้โอกาสไปสู่แวดวงแฟชั่นจากการปรากฏตัวตนของคุณเองที่ไปเข้าตาบารอนเนส อย่างไม่ตั้งใจ แม้กระนั้นคุณก็กลับศึกษาและทำการค้นพบความลับสุดช็อกที่ทำให้คุณตกลงใจสืบเสาะหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการถึงแก่กรรมของแม่คุณ ซึ่งโน่นรวมทั้งการผลิตตัวตนใหม่ของคุณในฐานะ “คุณครูเอลล่า” คนที่จะแปลงเป็นเจ้าแม่ที่แวดวงดีไซเนอร์ในอนาคต

ความฉลาดมากของบทภาพยนตร์โดย ดานา ฟ็อกซ์ (Dana Fox) กับ โทนี แม็คนามารา (Tony McNamara) เป็นการปูผู้แสดงให้เอสเตลลาหรืออาจารย์เอลลามีความฝันที่จะเป็นดีไซน์เนอร์และก็การเบาๆปรักปรำร้ายให้ค้างแรกเตอร์ของเอสเตลลาพร้อมกันไปกับวิธีขายงานวางแบบเสื้อผ้าและก็โปรดักชันวางแบบที่บทได้วางหมากของเกมเอาคืนนี้ได้อย่างน่าติดตาม

รวมหนัง เอ็มมา สโตน Easy A อีนี่…แร๊งงงวยงส์ เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการควบคุมของ วิลล์ กลัค โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ผู้แสดงมากเรื่องมากความสามารถมากไม่น้อยเลยทีเดียวมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเอ็มมา สโตน ที่มาเล่นบทเป็น โอลีฟ เพนเดอร์เอ็งสท์ เด็กผู้หญิงไฮสคูลคนอเมริกันปกติคนหนึ่ง ที่ได้ตกลงใจจะไม่ ปกติราวกับเด็กผู้หญิงทั่วๆไปอีกต่อไป

คนถัดมาเป็นเอลี ไม่ชัลก้า เล่นบทเป็น ริแอนนอน เพื่อนสนิท สุดป๊อป ของสาวโอลีฟ ที่อยากทราบเนื้อหาเกี่ยวกับวันสุดสัปดาห์ของโอลีฟเป็นที่สุด คนถัดมาเป็นอแมนดา ไบน์ มารับบทเป็น มารีแอนน์ สาวที่ได้สมญานามว่า เจ้ากรมข่าวซุบซิบตัวแม่ประจำสถานศึกษา คนถัดมาเป็นโธมัส เฮเดน เชิร์ช เล่นบทเป็น มิสเตอร์กริฟฟิธ อาจารย์คนโปรดที่สอนภาษาอังกฤษของโอลีฟ

The Amazing Spider-Man (2012)

รวมหนัง เอ็มมา สโตน

เอมม่า แสดงเป็นกวิน สเตซี่ รักแรกพบของยอดมนุษย์แมงมุม Spiderman ที่ในรูปภาพยนตร์จะเป็นความรักวัยรุ่นโรแมนติก แบบที่เอ็มม่า แล้วก็ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (คนรับบทเป็น Spiderman) เล่นกันได้เคมีที่พอดีมากมายๆ

Gangster Squad (2013) เรื่องของมิคกี้ วัวเฮ็น ราชาผู้มีอำนาจชาวบรูคลินผู้โหดเหี้ยม ผู้ดำเนินธุรกิจในลอส แองเจลิส เมื่อปี 1949 โดยการตักตวงผลตอบแทนจากยา ปืน หญิงคณิกา โดยมีคณะทำงานลับขนาดเล็กนอกแวดวงของ LAPD ร่วมมือกันเพื่ออุตสาหะล้างผลาญโลกของวัวเฮ็นให้หมดสิ้น

Magic in the Moonlight (2014) เรื่องของ สแตนลี่ย์ ชายหนุ่มอังกฤษที่มีอาชีพเป็นนักเล่นกล แล้วก็ได้รับคำร้องขอจากเพื่อนพ้องให้เดินทางไปที่คฤหาสน์หรูในเมืองทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส เพื่อเปิดเผย โซฟี (เอ็มม่า สโตน) เพศหญิงอเมริกันที่อ้างถึงว่าสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ แม้กระนั้นยิ่งเขาได้ทราบจะคุณมากแค่ไหน เขากลับหลงรักคุณซะงั้น

ZOMBIELAND (2009): กลุ่มคนซ่าส์ ล่าซอมบี้ เมื่ออเมริกาโดนเชิ้อเชื้อไวรัสเปลี่ยนตัวเป็นซอมบี้ ชายหนุ่มขลาดกลัวที่เอาชีวิตรอดมาได้ ได้มาร่วมเดินทางกับนักล่าซอมบี้ผู้มีความประสงค์ถือครองของหวาน Twinkie ชิ้นในที่สุด แล้วก็สองสาวญาติพี่น้องผู้มีวิธีการการเอาชีวิตรอด อันประดิษฐ์ ทั้งยังสี่ตกลงใจด้วยกันเสี่ยงอันตรายเพื่อเอาชีวิตรอดไปร่วมกัน​

Ghost of Girlfriends past 2009 คอนเนอร์ (แมทธิว แม็คคอท้องนาเฮย์).ช่างถ่ายรูปแฟชั่นจอมเจ้าชู้ที่มีครบทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ละเว้นรักจริงที่เจ้าตัวก็ไม่เคยเลื่อมใสในความรักเช่นกัน แม้กระนั้นทุกสิ่งจะแปรไป เมื่อคอนเนอร์กลับไปอยู่ที่บ้านไปร่วมงานสมรสของน้องชายแล้วก็ได้พบกับวิญญาณคุณลุง เวย์นของเขา(ไมเคิล ดั๊กลาส).พร้อมผีสาวสามนางที่เวียนกันสอนให้วัวลินจะต้องแปลงทัศนคติไป แล้วก็.ได้พบว่าเพศหญิงที่เป็นรักจริงนั้นอยู่ไม่ไกลจากเขาเลย

Land of the Lost 2009 รวมหนัง เอ็มมา สโตน นักวิทยาศาสตร์ ดร.ริค มาร์แชลล์ (วิลล์ เฟอร์เรลล์) ถูกดูดเข้าไปในห้วงการเดินทางผ่านเวลา กระทั่งย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อนไกลลิบลับ เวลานี้มาร์แชลล์ไม่มีอาวุธ ความชำนาญหรือความรู้ความเข้าใจอะไรก็ตามที่จะเอาชีวิตรอดจากโลกคู่ขนานที่เต็มไปด้วยกองทัพไดโนเสาร์ และก็สิ่งมีชีวิตน่าพิศวงนอกจากโลกของพวกเรา สถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยภาพหรู รวมทั้งเรื่องราวขบขันสุดฤทธิ์สุดเดช ซึ่งมีชื่อเสียงในนามของ Land of the Lost

คนที่ถูกดูดมาร่วมเผชิญภัยกับเขาด้วย ฮอลลี่ (แอนทุ่งนา ฟรีล) ผู้ช่วยศึกษาค้นคว้าปากเสีย และก็ วิลล์ (ดินแดนนี่ แม็คไบรด์) นักผจญภัยใจคอคับแคบ เมื่อถูกไล่ล่าโดยหนเร็กซ์รวมทั้งถูกสะกดรอยตามโดยพวกสลีสแต็คส์ สัตว์เลื้อยคลานที่เฉื่อย มาร์แชลล์ วิลล์ แล้วก็ฮอลลี่ จะต้องพึ่งพาอาศัยเพื่อนแท้เพียงแต่เพียงอย่างเดียวของพวกเขา นั้นก็คือ ลิงพงพีเมโทชื่อ ชาก้า (หน้าจอร์มา ทัคโคนี) เพื่อหาทางออกมาจากมิติพิศวงนี้ให้ได้ แม้กระนั้นการหลบซ่อนออกมาจากเสี่ยงอันตรายรูทีนนี้ก็กลับบกพร่องทำให้พวกเขาแปลงเป็นวีรบุรุษ และก็เมื่อพวกเขาติดอยู่กับนี่ พวกเขาก็จะแปลงเป็นผู้ย้ายที่อยู่ถาวร

รวมหนัง เอ็มมา สโตน La La Land (2016) เอมม่า แสดงเป็น มีอา winbet8666 หญิงสาวผู้มีเป้าหมายต้องการเป็น ผู้แสดงสาวดาวรุ่ง แล้วก็ได้เจอรักกับ เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิ่ง) ชายหนุ่มนักเปียโนแจ๊ซ ทั้งสองตั้งมั่นปฏิบัติงานเพื่อติดตามความฝัน แม้กระนั้นสิ่งนี้ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ความเกี่ยวข้องจะต้องไกลห่างกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจำเป็นต้องไปดูภาพยนตร์กันเอาเอง

‘Crazy Stupid Love’ มันคือเรื่องของค้างล (Steve Carell)

เพศชายที่เป็นผัวรวมทั้งเป็นบิดาของลูก เขากำลังจะเลิกราเลิกร้างกับเมียเอมิลี่ (Julianne Moore) เหตุคุณดันไปมีเซ็กส์กับเดวิด ลินฮาเก้น (Kevin Bacon) เพศชายที่ที่ทำงานติดอยู่ลผู้เสียศูนย์เล่าท่องเที่ยวบาร์จนกระทั่งไปพบกับชายหนุ่มเจ้าชู้อย่างเจค็อป (Ryan Gosling) ที่สอนให้เขาจีบหญิงให้ติดแล้วพาไปนอนด้วย แต่ว่าชายหนุ่มเจค็อปเองก็พอใจในตัวฮันน่าห์สาวตาพองอีกคน (Emma Stone)

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเรื่องมีราวรักของเด็กๆเพิ่มเข้ามาอีก เมื่อลูกชายของค้างล ร็อบบี้ (Jonah Bobo)​ หลงใหลคนดูแลของตน แม้กระนั้นคนดูแลอย่างเจสสิก้า (Analeigh Tipton) ก็ดันไปหลงใหลค้างลเข้า ยังมีความเกี่ยวข้องอีกหลายชนิดที่ผมยังมิได้เอ่ยถึง

Crazy, Stupid, Love 2011 ค้างล วีฟเวอร์ (สตีฟ ติดอยู่เรลล์) มีชีวิตที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็คกับเมีย เอมิลี่ (จูลีแอนน์ มัวร์) ที่คบกันมาตั้งแต่ยุคมัธยม รวมทั้งลูกๆของพวกเขา จวบจนกระทั่งวันหนึ่ง เอมิลี่ สารภาพว่าคุณนอกใจเขาและก็ขอหย่าร้างจากเขา ทุกสิ่งทุกอย่างก็ดูเหมือนจะพังทลายลง

ชายหนุ่มหล่อ เจค็อบ (ไรอัน กอสลิ่ง) ทนมองเห็น ค้างล นั่งเหงาในบาร์ผู้เดียวทุกยามค่ำคืนไม่ไหว ก็เลยสมัครใจเป็นเรารูสอนแนวทางปราบหญิงคนนั้นคนนี้ให้เขา โดยที่ชายหนุ่มจอมเจ้าชู้อย่างเขาเองก็เริ่มถูกใจ ฮันท้องนาห์ (เอ็มม่า สโตน) เข้าแล้วเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นไม่ใช่แค่ ค้างล ที่มีปัญหาหัวใจ ร็อบบี้ (โจนาห์ โบโบ) ลูกชายวัย 13 ของเขาก็แอบรัก เจสสิก้า (อทุ่งนาลีห์ ทิปตัน) คนดูแลวัย 17 ปีของตนเองแบบเดียวกัน แม้กระนั้นเรื่องไม่ง่ายแบบงั้น เมื่อข้าง เจสสิก้า กลับคลั่งไคล้พ่อหม้ายอย่าง ติดอยู่ล เรื่องราวสับสนหัวใจก็เลยเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงมิได้