ตัดหน้าอกสาวหล่อ แก้ไขปัญหาการขาดความเชื่อมั่นทางด้านรูปลักษณ์

ตัดหน้าอกสาวหล่อ การศัลยกรรมชิงอกเป็นยังไงการที่ตัดเนื้อนมแล้วก็ผิวหนังส่วนเกินที่ไม่อยากออก เพื่อทรวงอกมีลักษณะแบนราวกับเพศชายและก็แน่ๆว่าสำหรับในการปาดหน้าอกหมออาจมีการลดขนาดจุกนมรวมทั้งปานนมร่วมด้วยเพื่อดูแล้วเป็นธรรมชาติจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆหัวนมต่ำลงและก็สำหรับการผ่าตัดจำเป็นที่จะต้องผ่าตัดกับศัลยแพทย์ที่มีความเก่ง รวมทั้งความชำนิชำนาญ เพราะรอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าดังนี้ขึ้นกับแนวทางการผ่าตัดทรวงอกที่หมอเลือกใช้ด้วย ทั้งยังในแนวทางการผ่าตัดหมอต้องเปิดแผลให้เล็กที่สุด เพื่อทรวงอกออกมาเนียนงามเสมือนไม่เคยปาดหน้าอกมาก่อน

Table of Contents

ตัดหน้าอกสาวหล่อ แนวทางการผ่าตัดหมอต้องเปิดแผลให้เล็กที่สุด

ตัดหน้าอกสาวหล่อ

ดอกขจัดปัญหาการขาดความเชื่อมั่นทางด้านรูปลักษณ์ช่วยทำให้รูปร่างมองมีความแมนมากขึ้นเรื่อยๆสร้างเสริมความแน่ใจและก็เหมาะสมอย่างยิ่งกับคนที่ปรารถนากลับเนื้อกลับตัวจากเพศหญิงเป็นเพศชายเนื่องจากจะก่อให้บุคลิกลักษณะดูดีแล้วกกระฉับกระเฉงผ่าตัดอกการเปิดแผลใต้ราวนมการเปิดแผลใต้ราวนมนับว่าเป็นแนวทางที่คนจำนวนมากนิยมกันมากมายเหมาะสมกับคนที่มีขนาดทรวงอกใหญ่แนวทางแบบนี้จะมีผลให้ทรงทรวงอกไม่ผิดรูปหรือหย่อนยานคล้อยค่อนข้างจะปรับทรงก้าวหน้า

จุดบกพร่องเป็น มีรอยแผลเป็นยาวรอบๆใต้ราวนมข้างหลังผ่าตัด

ผ่าตัดทรวงอก โดยการเปิดแผลแถวๆหัวนมสำหรับเพื่อการเปิดแผลแถวๆศีรษะนม ศัลยแพทย์จะกระทำการผ่าตัดอกเอาเต้านมออกทางศีรษะนมเพื่อตัดเยื่อเต้านมต่างๆออก ตัดหน้าอกสาวหล่อ จะไม่เหมาะสมกับคนที่มีขนาดอกใหญ่เปิดแผลที่ปานนมเป็นเส้นตรงเป็นการเปิดรอยแผลเส้นตรงตามรูปภาพ เคล็ดลับนี้จะเหมาะสมกับคนที่มีขนาดอกไม่ใหญ่มากแม้กระนั้นมีความยืดหยุ่นของผิวค่อนข้างจะดี และก็จะเหมาะสมมากกับคนที่มีขนาดปานนมใหญ่ อยากได้ปรับแล้วก็ตกแต่งเพื่อลดขนาดปานนมให้เล็กลง

ตัดหน้าอกอกทอม เป็นยังไงการชิงอกในเพศหญิง

หรือ ปาดหน้าอกทอม (Mastectomy) เป็นการผ่าตัดเอาเนื้ออกพร้อมปรับขนาดของจุกนมรวมทั้งปานนม ให้มีลักษณะราวกับทรวงอกตามธรรมชาติในเพศชาย ซึ่งการผ่าปาดหน้าอกเพศหญิง หรือ ปาดหน้าอกทอม ยังเป็นลำดับแรกของการเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ในเรื่องที่ต้องการมีความต้องการที่จะชิงอก ตัดนม ผู้เจ็บป่วยต้องเข้ารับการวัดรวมทั้งได้รับการยืนยันจากจิตแพทย์ 2 ท่านก่อนถึงจะสามารถเข้ารับการปาดหน้าอกได้ เนื่องมาจากเป็นการผ่าตัดที่ไม่อาจจะย้อนกลับไปได้

ตัดเต้านม เพิ่มความเป็นผู้ชาย

การตัดเต้านมออก เป็นแนวทางที่ช่วยยุติปัญหาอย่างยั่งยืน ทำให้มีความเชื่อมั่นและมั่นใจสำหรับในการดำรงชีวิตทุกวันมากขึ้น ไม่ต้อง อึดอัดจากการใส่สเตย์รัดทรวงอก และก็เป็นกรรมวิธีการแรกของทรานส์แมนที่กำลังจะก้าวไปสู่การเปลี่ยนเพศเป็นชายที่เพอร์เฟ็ค

ศัลยกรรมผ่าตัดทรวงอก

ชิงอกไขปัญหาการขาดความเชื่อมั่นทางด้านรูปลักษณ์ ช่วยทำให้รูปร่างมองมีความแมนเยอะขึ้นเรื่อยๆ สร้างเสริมความเชื่อมั่น และก็เหมาะสมอย่างยิ่งกับคนที่อยากได้กลับใจจากเพศหญิงเป็นเพศชาย ด้วยเหตุว่าจะมีผลให้ท่าทางดูดีรวมทั้งกระฉับกระเฉง

แนวทางปาดหน้าอกทอม

การชิงอกทอมในบางเคล็ดลับอาจจะทำให้กำเนิดอาการใกล้กันที่เกี่ยวกับเส้นประสาท ซึ่งการชิงอกจำต้องตัดเนื้อเต้านมที่มีเส้นประสาทวิ่งผ่านออกไป โดยข้างหลังปาดหน้าอกทอมแล้ว ผู้ป่วยบางรายอาจมีความรู้สึกที่แถวๆศีรษะนมหรือรอบๆทรวงอกได้ลดน้อยลง ดังนี้ขึ้นกับแนวทางปาดหน้าอกทอมที่เลือกใช้ตามสมควรของขนาด, ความหย่อนยานคล้อย

การชิงอกทอมจะถูกแบ่งได้ 3 แนวทางสำคัญๆ

โดยแบ่งตามขนาดและ ตัดหน้าอกสาวหล่อ  ก็ความหย่อนยานคล้อยของทรวงอกเดิมของคนเจ็บครับผม โดยศัลยแพทย์จะเป็นคนพิจารณาจากความเหมาะสมของผู้ป่วยแต่ละราย

ปาดหน้าอกทอมเคล็ดวิธีตัวยู

เป็นวิธีตัดนมที่เหมาะกับผู้ที่มีขนาดทรวงอกเล็กคัพ A และก็ยังมีผิวหนังที่มีความยืดหยุ่นอยู่ในระดับที่ค่อนข้างไม่ดีขอรับ ศัลยแพทย์จะเปิดแผลที่ปานนมเป็นรูปตัวยู U เป็นการผ่าตัดซึ่งสามารถรักษาเส้นประสาทที่รับความรู้สึกที่รอบๆอกและก็จุกนมได้

ปาดหน้าอกทอมเคล็ดลับตัวโอ

เป็นเคล็ดลับตัดนมที่เหมาะกับผู้ที่มีขนาดทรวงอกปานกลาง หรือคัพ B-C และก็มีผิวหนังยืดหยุ่นรวมทั้งมีเนื้อทรวงอกอยู่มากพอควร จะเป็นการเปิดแผลที่รอบปานนมเป็นรูปตัวโอ (O) แล้วนำเนื้อเต้านมออกมา ซึ่งเคล็ดวิธีชิงอกนี้บางทีอาจสามารถรักษาเส้นประสาทความรู้สึกได้

ปาดหน้าอกทอมเคล็ดวิธีแผลยาวใต้ราวนมแล้วก็ย้ายจุกนม

หมอจะตรึกตรองการผ่าปาดหน้าอกด้วยแนวทางแบบนี้ในรายที่มีหน้าอกขนาดใหญ่รวมทั้งมีหน้าอกที่หย่อนยานคล้อยมากมาย ซึ่งศัลยแพทย์ควรต้องกระทำชิงอกออกทั้งสิ้น รวมทั้งจะต้องตกแต่งผิวหนังส่วนเกิน แล้วหลังจากนั้นเย็บแผลรอบๆใต้ราวนม ทั้งยังจะต้องมีการย้ายจุกนมรวมทั้งปานนมใหม่ในตำแหน่งที่สมควร

ศัลยกรรมชิงอกปัญหากวนโอ๊ยเรื่องขนาดอก

มีผลต่อความแน่ใจและก็การใช้ชีวิตประจำวันอย่างใหญ่โต การผ่าตัดเต้านมออก เพื่อทำเต้านมให้มีลักษณะเสมือนอกผู้ชายเยอะที่สุด แม้กระนั้นยังคงความรู้สึกไว้ให้เหมือนเช่นเคย รวมถึงการตกแต่งจุกนมรวมทั้งปานนมให้มีขนาดเล็กลงและก็อยู่ในตำแหน่งที่สมควรแบบผู้ชาย คืนความเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตให้กับคุณ

การปาดหน้าอก แปลงจากหญิงเป็นชาย

ตัดหน้าอกสาวหล่อ

ศัลยแพทย์จะตัดเนื้อเต้านมแล้วก็ผิวหนังส่วนเกินออก ให้แบนราบลงชนิดเดียวกันกับทรวงอกเพศชาย แล้วปรับปรุงแก้ไขจุกนมและก็ปานนม ให้มีขนาดแล้วก็รูปร่างที่สมควรเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกบริเวณศีรษะนมอาจมีความรู้สึกที่ต่ำลง ขึ้นกับกรรมวิธีการผ่าตัดของศัลยแพทย์ที่ทำงานผ่าตัด การชิงอกหรือเต้านม สามารถทำเป็นหลายแนวทาง

การเปลี่ยนจากผู้หญิงเป็นเพศผู้มักจำต้องตัดเนื้อเต้านมโดยมากออก

โดยให้มีหัวนมและก็ฐานนมอยู่บนทรวงอกที่แบนราบเป็นการผ่าตัดที่สำคัญที่สุดของสตรีที่อยากได้เป็นเพศชายด้วยเหตุว่าเป็นการเปลี่ยนรูปร่างข้างนอกที่สำคัญให้มองเป็นเพศชายมากเพิ่มขึ้น เป็นที่ทราบดีว่าวิธีการผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์มีวิธีการที่ค่อนข้างจะยุ่งยาก ด้วยเหตุนั้นในผู้ที่อยากได้เป็นเพศชายชอบเลือกที่จะทำปาดหน้าอกออกก่อนและหลังจากนั้นก็ค่อยตกลงใจ

ผ่าตัดของลับการผ่าตัดเต้านมหญิง

ที่อยากได้เป็นเพศชายมีการตัดส่วนของเนื้อเต้านมออกโดยบางทีอาจร่วมกับการจัดตำแหน่งจุกนมใหม่ให้อยู่ในตำแหน่งที่สมควรในบางรายโดยปกติผู้ที่อยากผ่าตัดชอบสวมผ้าพันทรวงอกมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานการใส่ผ้ารัดอกมีจุดเด่นจะมีผลให้ผิวหนังรอบๆอกไม่หย่อนยานทำให้การผ่าตัดสามารถเลือก

เคล็ดลับที่ง่ายได้แต่ว่าถ้าหากเต้านมมีขนาดใหญ่มากมายก็หย่อนยานมากมายอาจจะจำเป็นต้องใช้แนวทางที่จำต้องตัดผิวหนังเพิ่มผลออกมาสวยสดงดงามที่สุดแนวทางสำหรับการผ่าตัดอกให้แบนราบแบบเพศชายการจะเลือกใช้เคล็ดวิธีไหนขึ้นกับขนาดและก็ความหย่อนยานคล้อยของเต้านมหมอศัลยกรรมตกแต่งดวงใจมีวิธีการการผ่าตัดเต้านมให้เป็นชายอยู่ 3 เคล็ดวิธีดังต่อไปนี้

วิธีผ่าตัดเต้านมให้เป็นชาย แผลรูปตัว ยู (U- Scar)

เหมาะกับเต้านมขนาดเล็ก คัพเอ รวมทั้งผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี ศัลยแพทย์จะเปิดแผลอยู่ที่ปานนม รูปตัวยู เคล็ดลับอย่างงี้จะได้เกียรติอกแบนราบรวมทั้งยังคงมี ตัดหน้าอกสาวหล่อ ประสาทความรู้สึกอย่างเดิม ดังรูปที่ 1 ช่วงเวลาสำหรับการผ่าตัด 1-2 ชั่วโมง พักฟื้นที่โรงหมอ 2 วัน ตัดไหมข้างหลังผ่าตัด 7 วัน

แนวทางผ่าตัดเต้านมให้เป็นชาย แผลรูปตัว โอ­ (O – Scar)

เหมาะกับเต้านมขนาดกึ่งกลาง คัฟ บี- ซี ซึ่งมีผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี แล้วก็มีผิวหนังคงเหลืออยู่พอควร โดยศัลยแพทย์จะเลือก เปิดแผลอยู่ที่บริเวณปานนม รูปตัวโอ เพื่อตัดเอาเนื้อนมออกให้หมด พร้อมด้วยตัดผิวหนังส่วนเกินออกบริเวณปานนม แล้วดึงผิวหนังเข้ามาเพื่อเย็บที่ตำแหน่งบริเวณ ปานนม เคล็ดวิธีแบบงี้จะได้เกียรติอกแบนราบรวมทั้งยังคงมี ประสาทความรู้สึก อยู่บ้างแม้กระนั้นไม่ ร้อยเปอร์เซ็นต์ ดังปรากฏในรูปภาพที่ 2 ช่วงเวลาสำหรับในการผ่าตัด 2-3 ชั่วโมง พักฟื้นที่โรงหมอ 2-3 วัน ตัดไหม 7 คราวหลังผ่าตัด

เคล็ดลับตัดเต้านมให้เป็นชาย แบบย้ายจุกนม (Double Incision Scar)

ในเรื่องที่เต้านมใหญ่และก็หย่อนยานคล้อย ต้องตัดเต้านมออกทั้งผองพร้อมตัดแต่งผิวหนังที่เหลือให้พอดิบพอดีกับอก ตามแนวแผลยาวใต้ราวนมแล้วเย็บแผลให้เนียน ต่อจากนั้น ระบุตำแหน่ง รวมทั้งขนาดของจุกนมที่จะเอามาวางใหม่ แล้วตัดรวมทั้งย้ายจุกนมเดิมมาเย็บติดที่ตำแหน่งที่ระบุ เคล็ดลับอย่างนี้จะได้เกียรติอกใหม่ที่แบนราบ แล้วก็ประสาทความรู้สึกที่ผิวหนังหรือจุกนม อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีได้บ้าง แม้กระนั้นน้อยมาก ดังปรากฏในรูปที่ 3 ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการผ่าตัดราวๆ 3-4 ชั่วโมง พักฟื้นที่โรงหมอ 3 วัน ข้างหลังผ่าตัด 7 วันตัดไหม

การผ่าตัดเต้านมออกนั้นเป็นได้ยากที่หมอจะเก็บเส้นประสาท

ที่เลี้ยงจุกนมแล้วก็ปานนมไว้ได้เนื่องจากเส้นประสาทจะวิ่งผ่านตัวเต้านมเข้ามาจากทางข้างๆเมื่อตัดเต้านมออกไปแล้วเส้นประสาทย่อมจะถูกตัดทิ้งไปด้วยฉะนั้นจุกนมจะมีความรู้สึกลดน้อยลงอย่างแจ่มแจ้งแต่ว่าบางรายบางทีอาจจะรู้สึกเพิ่มมากขึ้นได้บ้างเมื่อเทียบกับก่อนที่จะมีการผ่าตัดรายที่ผ่าตัดปานนมก็จะมีความรู้สึกเหมือนกันกับหนังที่อกแม้กระนั้นมีความรู้สึกต่อการกระตุ้นทางเพศน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดส่วนของจุกนมในบางรายบางครั้งก็อาจจะจำต้องแก้ไขให้มองเล็กลงเพื่อกับขนาดเต้านมที่เล็กลง

การผ่าตัดศัลยกรรมปาดหน้าอกตกแต่งเต้านม ให้เป็นชาย

โดยศัลยแพทย์ตกแต่ง ธรรมดาจะตัดเนื้อนมแล้วก็ ผิวหนังส่วนเกินออกให้ทรวงอกแบบราบ แล้วปรับตัดแต่งจุกนมรวมทั้งปานนม ให้มีขนาดรวมทั้งรูปร่างที่สมควรงามราวกับธรรมชาติ โดยที่ยังคงรักษาประสาทความรู้สึก รวมทั้งก่อให้เกิดรอยแผลต่ำที่สุด แต่ว่าเวลาเดียวกัน ขนาดและก็ความหย่อนยานคล้อยของเต้านม จะเป็นปัญหาตัวกำหนดให้ศัลยแพทย์ เลือกวิธีที่สมควร ให้กับคนเจ็บ ซึ่งบางเคล็ดวิธีบางทีก็อาจจะได้แต่เพียงทรงแม้กระนั้นบางครั้งอาจจะเสียประสาทความรู้สึกไปได้

การผ่าชิงอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย

จะมีความสลับซับซ้อนต่ำที่สุดในบรรดาขั้นตอนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ แม้กระนั้นผู้เข้ารับบริการยังจะต้องมีการเตรียมพร้อมก่อนผ่าตัดแล้วก็การดูแลข้างหลังผ่าตัดอย่างแม่นยำ เพื่อปกป้องภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นแล้วก็เพื่อผลออกมายอดเยี่ยม
ข้างหลังผ่านการคาดคะเนภาวะจิตใจจากจิตแพทย์ขั้นต่ำ 2 ท่าน ก่อนว่า ผู้เข้ารับบริการมีภาวการณ์เป็นผู้หนปราศจากความสุขกับสรีระทางเพศโดยกำเนิดอย่างหนัก แล้วก็มีความพร้อมเพรียงที่จะผ่าตัดเปลี่ยนเพศจริง ในการตรวจประเมินครั้งที่ 2 นั้นมีข้อเสนอว่า ยิ่งตรวจประเมินใกล้ตารางผ่าตัดได้ยิ่งดี เพื่อผู้เข้ารับบริการได้มีเวลาตกลงใจ ทวนอีกที

การตัดสินใจศัลยกรรมชิงอก

ก็คือประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญและก็ความชำนาญของศัลยแพทย์ เนื่องจากว่ารอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่เยอะแยะ ก็เลยอาจก่อให้กำเนิดปัญหาตามมาในคราวหลังได้ ตัดหน้าอกสาวหล่อ  แล้วก็ที่โรงพบาลศัลยกรรม SLC พวกเรามีวิธีการพิเศษซึ่งสามารถปรับปรุงอกให้มีลักษณะคล้ายกับเพศชายสูงที่สุด

สำหรับคนที่มีปัญหาทรวงอกแขวน อกหย่อนยาน ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะพันธุกรรม อายุที่มากขึ้น หรือผู้ที่มีหน้าอกใหญ่มาก ซึ่งส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ก็สามารถทำศัลยกรรม ลดขนาดอก พร้อมกันกับการ ลดขนาดจุกนม ปานนม เพื่อมีขนาดแล้วก็รูปร่างที่เหมาะอย่างยิ่งที่สุด ดังนี้ก็ขึ้นกับการคาดการณ์ของศัลยแพทย์ แล้วก็การศัลยกรรมชิงอก ยังสามารถทำเป็นหลายเคล็ดลับ ขึ้นกับขนาดของทรวงอก

ทำพร้อมลดขนาดจุกนมด้วยได้ไหม?

จริงๆทำเป็น แม้กระนั้นได้โอกาสจุกนมตายตอนหลังเพราะเหตุว่าแผลผ่าตัดหลายที่ ก็เลยไม่เสนอแนะทำพร้อมควรมาตัดแม้กระนั้นวจุกนมภายหลังจากผ่าตัดไป 1-2 เดือนไปแล้วตัดใหมเมื่อไร? ไม่ตัดใหมได้ไหมไม่ต้องตัดไหม ศัลยแพทย์ใช้กรรมวิธีเย็บแอบซ่อนใหมแล้วก็ใช้ใหมละลาย ก็เลยไม่เป็นรอยเท้าตะขาบ

การผ่าทรวงอก

หรือตัดเต้านมเพื่อแปลงให้รูปลักษณ์ภายนอกของคนที่ต้องการสลับตัวเองจากหญิงเป็นชายนั้นปัจจัยสำคัญที่เป็นเรื่องสำคัญเลยก็คือความเชี่ยวชาญ รวมทั้งความชำนิชำนาญของศัลยแพทย์ เพราะเหตุว่ารอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่หลายชิ้น บางโอกาสก็เลยมีการเสี่ยงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่ศีรษะนมหรือความรู้สึกรอบๆในด้านหน้าอกชาไปค่อนข้างจะนาน

บางบุคคลมีลักษณะอาการชาไป 5-10 ปีเลยก็มีสิ่งจำเป็นที่จะทำให้รอบๆเต้านมข้างหลังการผ่าตัดนั้นมีลักษณะคล้ายกับของเพศชายสูงที่สุดตัดเต้านม รวมทั้งนำไขมันออกมาให้สูงที่สุดตัดแต่งผิวหนังส่วนเกินในรอบๆทรวงอกที่เป็นผิวหนังส่วนเกินของขอบด้านล่างในรอบๆทรวงอกปรับตำแหน่งจุกนม และก็ปานนมให้อยู่ในตำแหน่งที่เสมอกันทั้งสองข้าง

แนวทางการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง

ต้องการเพิ่มความแน่ใจให้มองแมนมากเพิ่มขึ้นด้วยการปาดหน้าอกจะต้องมองเลยนะ เพราะว่าวันนี้ Wongnai Beauty จะพาทุกคนมาผ่าตัดอกกัน เคสของพวกเราในวันนี้ที่ตกลงใจผ่าตัดเอาหน้าอกออกด้วยเหตุว่าคิดว่าไม่แน่ใจอีกทั้งหัวข้อการแต่งตัวและก็บริหารร่างกาย เลยมีความรู้สึกว่าต้องการมีหน้าอกราวกับเพศชายจะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นได้มากกว่า ฉะนั้นการตัดสินใจผ่าตัดอกในวันนี้ เตรียมตัวเตรียมใจมาพร้อม

การเตรียมการก่อนจะมีการผ่าตัดเต้านมให้แบนราบเป็นชายมีดังนี้

มีการเจอจิตแพทย์ และก็ ตรวจร่างกายก่อนจะมีการผ่าตัดหยุดยาประเภทแอสไพริน ยาลดอาการอักเสบ หรือสมุนไพร ที่อาจทำให้เลือดไหลไม่ดีเหมือนปกติ หยุดยาขั้นต่ำ 2 อาทิตย์หยุดดูดบุหรี่ อย่างต่ำ 2 อาทิตย์ เพื่อลดจังหวะกำเนิด จุกนม ปานนม เนื้อหลุดตายจากการที่เลือดไปเลี้ยงแผลไม่ดีหารือศัลยแพทย์ก่อนผ่าตัดตรวจเช็คขนาดขอกความหย่อนยานคล้อยรวมทั้งความยืดหยุ่นของผิว ตรวจเช็คขนาดจุกนมและก็ปานนม เพื่อเลือกวิธีที่สมควร

เล่นกล้ามอกก่อนผ่าตัดทรวงอก กล้ามจะหายไปไหม

ตอนผ่าตัดหมอจะกระทำเลาะกล้ามรอบๆอกออกมาด้วย ทำให้ทรวงอกยุบลงไป ไม่มีกล้ามเหมือนแต่ก่อนผ่าตัด รูปแบบนี้ถ้าหากคนไหนจะผ่าตัด แต่ว่ากลัวกล้ามอกหน้าหาย เสนอแนะให้หารือหมอว่า สามารถเก็บกล้ามรอบๆอกไว้ได้ไหม เพื่อจะไม่ต้องมานั่งเสียดายกล้ามอกที่ตั้งจิตใจสร้างมาการเลือกทำเพียงแค่ประการใดอย่างนึงนั้น ขึ้นกับความชอบใจของเจ้าตัวเอง แม้โอเคกับการที่มีเสียงแตก หนวดเคราขึ้น โครงหน้ามองแมนเป็นเพศชาย แม้กระนั้นมีหน้าอก

การเทคฮอร์โมนเพียงอย่างเดียวก็ไม่ใช่ปัญหา

ก็แค่ชี้แนะว่าควรจะไปตรวจคัดเลือกกรองโรคมะเร็งเต้านมขั้นต่ำปีละ 1 ครั้ง เพื่อคุ้มครองการเกิดโรคมะเร็งเต้านมหรือสำหรับผู้ใดกันที่ต้องการปาดหน้าอกแม้กระนั้นไม่ต้องการเทคฮอร์โมน เพราะว่ากลัวภาวะแทรกซ้อนที่มากับการเทคฮอร์โมน อาทิเช่น เลือดข้น หรือเหนียวหนืด, มีลิ่มเลือด, ไขมันในเลือดสูง, กระดูกบาง หรือพรุน หรือเสี่ยงกระทบกับหัวใจ ความดันเลือดสูง โรคเบาหวาน ไต ตับ หรือเส้นเลือดในสมอง ก็สามารถเลือกทำตามอย่างความพึงพอใจของพวกเราได้

วิธีการผ่าตัดเต้านมให้แบนราบเป็นชาย

ขั้นตอนที่ 1 สูดดมยาสลบ
ขั้นตอนที่ 2 เปิดแผลในตำแหน่งที่ระบุ เอาเนื้อนมออกให้แบนราบ
ขั้นตอนที่ 3 ตัดหนังส่วนเกินออกปรับทรวงอกให้แบนราบแบบเพศชาย
ขั้นตอนที่ 4 ปรับตำแหน่งจุกนม ลดขนาดจุกนมปานนม ให้ได้ขนาดรวมทั้งตำแหน่งราวกับอกเพศชายตามธรรมชาติที่เป็นม

ทางด้านรูปลักษณ์ ช่วยทำให้รูปร่างมองมีความแมนมากเพิ่มขึ้น สร้างเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่น และก็เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่อยากได้กลับเนื้อกลับตัวจากสตรีเป็นเพศชาย เนื่องจากจะมีผลให้ลักษณะท่าทางดูดีรวมทั้งคล่องแคล่วก่อนที่จะทำการตัดสินใจ ศัลยกรรมปาดหน้าอก การตระเตรียมรวมทั้งการเตรียมความพร้อม ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่มีความต้องการมากมาย โดยก่อนจะเข้ารับบริการ จึงควรทำตรวจร่างกาย ตรวจเลือด เพื่อแน่ใจว่าร่างกายพร้อมที่จะเข้ารับการผ่าตัด แล้วก็งดเว้นวิตามิน ยาฮอร์โมน อาหารเสริมทุกประเภท แล้วก็ยาสลายลิ่มเลือด งดเว้นดูดบุหรี่รวมทั้งงดเว้นดื่มแอลกอฮอล์ อย่างต่ำ 4 อาทิตย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด

เพื่อคุ้มครองปกป้องสภาวะลิ่มเลือดตันระหว่างการผ่าตัด

แปลงหญิงให้เป็นชาย สำหรับเพศชายผ่านเพศ(transman)ปัญหากวนประสาทเรื่องขนาดทรวงอก มีผลต่อความแน่ใจแล้วก็การใช้ชีวิตประจำวันอย่างใหญ่โต การผ่าตัดเต้านมออก เพื่อทำเต้านมให้มีลักษณะเสมือนอกผู้ชายเยอะที่สุด แม้กระนั้นยังคงความรู้สึกไว้ให้เหมือนเคย รวมถึงการตกแต่งจุกนมและก็ปานนมให้มีขนาดเล็กลงและก็อยู่ในตำแหน่งที่สมควรแบบผู้ชาย คืนความเชื่อมั่นสำหรับในการดำรงชีวิตให้กับคุณ

คิดไม่ตกจะเลือกแบบไหนก่อนดี ระหว่างผ่าตัดทรวงอกก่อน VS เทคฮอร์โมนก่อนชิงอกก่อนเทคฮอร์โมน ทำให้มีความเป็นผู้ชายมากยิ่งขึ้นเพราะว่าไม่มีอกแม้กระนั้นเสียงโครงหน้า ขน หนวด แล้วก็ผิวพรรณ จะยังเป็นเพศหญิงอยู่เมื่อเริ่มเทคฮอร์โมน เสียงก็จะเริ่มแตกโครงหน้าหนวดเคราขนก็จะมาใช้ให้เกิดลักษณะเสมือนเพศชายอย่างชัดเจนเทคฮอร์โมนก่อนชิงอกเสียงที่เริ่มแตก หนวดที่เริ่มขึ้นโครงหน้าที่เริ่มเปลี่ยนแปลงทำให้ดูอย่างกับว่าเป็นเพศชายเยอะขึ้นทั้งๆที่ยังมีหน้าอกอยู่และก็เมื่อจะเข้ารับการผ่าตัดอกต้องหยุดเทคฮอร์โมน ซึ่งแต่ละคนช่วงเวลาสำหรับเพื่อการหยุดยา

การผ่าปาดหน้าอกกันแล้วจ้ะทุกคน

บอกเลยว่าตื่นเต้นมากมายกก แต่ว่ามีพยาบาลมารอดูแลเอาใจใส่ด้วยความใกล้ชิด รู้สึกสุขใจขึ้นจ้ะ เริ่มจากที่พี่ๆพยาบาลขอวัดตัวเพื่อประเมินแผ่นอิลาสติกที่ใช้พัน ซึ่งข้างหลังผ่าตัดจะตระเตรียมไว้สองไซซ์ โดยพี่พยาบาลก็จะให้พวกเราทดลองดูก่อน จากนั้นก็พาไปห้องผ่าตัด ตัดหน้าอกสาวหล่อ  เพียงพอขึ้นเตียงแพทย์ก็จะกระทำวาดว่าจำเป็นต้องผ่าตรงไหนบ้าง ข้างหลังผ่าตัดอกเสร็จแล้ว ตื่นมาไม่เจ็บเลยแม้กระนั้นยังตึงๆอยู่น่าจะเป็นเพราะเหตุว่ารัดด้วยผ้าอิลาสติกแน่น

ปาดหน้าอก ตัดนม ตัดเนื้อนม

กรณีหญิงผ่านเพศไปเป็นเพศชาย พบว่า เป็นที่นิยมทำศัลยกรรมตัดเต้านมออกมากขึ้นจากเดิมขึ้นสูงมากมายจากแต่ก่อน ซึ่งจะนิยมผ่าตัดเอาหน้าอกออกเพื่ออกแบนราบ ลดขนาดจุกนมและก็ปานนม จัดตำแหน่งของจุกนมให้สมควรแบบเพศชาย ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆหัวนมอาจมีความรู้สึกที่ลดน้อยลง ดังนี้ขึ้นกับขั้นตอนการผ่าตัดของศัลยแพทย์ที่ทำงานผ่าตัด อีกปัญหาที่เจอสำหรับการชิงอกหมายถึงจำเป็นจะต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการพักรักษาตัวเป็นเวลานาน ซึ่งบางทีอาจกระทบกับรูปแบบการทำงานของผู้เข้ารับการผ่าตัด

อันดับแรกจำเป็นต้องทำความเข้าใจกันก่อน

เนื่องจากศัลยกรรมเอาทิ้งแล้วไม่สามารถที่จะเอากลับคืนมาได้ การศัลยกรรมปาดหน้าอกหมายถึงการผ่าตัดเอาเนื้อเต้านมออกทั้งหมดทั้งปวง แล้วก็ตกแต่งผิวหนังส่วนเกิน แต่ว่ายังคงจุกนมแล้วก็ปานนมไว้อย่างเช่นเดิม ซึ่งต้นสายปลายเหตุสำหรับเพื่อการเลือกแนวทางสำหรับเพื่อการผ่าตัดแต่ละแบบงั้น จะขึ้นกับขนาดของเต้านม แล้วก็การย้ายจุกนม เรื่องที่จะต้องทำความเข้าใจก่อน การตัดนม ชิงอก เป็นขั้นตอนที่ “ไม่อาจจะย้อนไปได้“ ในทางข้อบังคับของเมืองไทย

วิธีการผ่าตัดอกมีด้วยกันอยู่ 2 แบบ

ตัดหน้าอกสาวหล่อ

จ้ะหมายถึงแบบแผลรอบปานนมแล้วก็แบบใต้ฐานอกเป็นแผลตัว U ดังนี้ขึ้นกับลักษณะทรวงอกของแต่ละคนด้วย ซึ่งถ้าเกิดมีขนาดอกที่ไม่ใหญ่สามารถผ่าตัดทรวงอกเป็นรูปตัว U ได้ โดยจะกระทำการผ่าบริเวณศีรษะนม แพทย์เล่าว่าเคสของพวกเราจะต้องผ่าเป็นแผลยาว ด้วยเหตุว่าขนาดของทรวงอกครึ่งไปทางใหญ่อยู่นิดหน่อย รวมทั้งผิวหนังของทรวงอกมีความหย่อนยานคล้อยอยู่ด้วย เลยจำเป็นต้องผ่าตัดด้วยเคล็ดลับผ่าแผลยาว ย้ายจุกนมให้เป็นแบบเพศชาย บอกเลยว่าค่อนข้างจะแน่ใจว่าแพทย์จำต้องทำออกมาดีแน่ๆ

สำหรับคนอกเล็ก

แผลตัวยู ใต้ขอบรอบศีรษะนม
แผลตัวโด บริเวณแถวๆศีรษะนม

สำหรับคนอกใหญ่

แผลยาวใต้ราวนม (แผลตรงยาว แล้วก็โค้งสะกดรอยกล้าม)
แผลที่คว่ำคลายสมอ ทรวงอกหย่อนยานมากมาย wins666 คล้อยมากมาย ต้องมีการย้ายจุกนม