วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบถูกรวมทั้งในทางการแพทย์.

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย การเพิ่มความยาวรวมทั้งการเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญ หากแม้เป็นกรณีของการแก้ไขเพิ่มความยาว แพทย์จะทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปล่อยของลับออกมาจากบริเวณกระดูกหัวหน่าว ช่วยปรับให้ความยาวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆราว 1-2 เซนติเมตร แม้กระนั้นถ้าเป็นการเพิ่มขนาดจะมีการรักษาหลายวิถีทาง โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของคนไข้เอง, การผ่าตัดใส่ซิลิโคน

Table of Contents

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเหมาะสมกับผู้ใดบ้าง

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่าลักษณะกายตอนปกติของลับมีขนาดปกติถึงแม้ไม่เป็นที่สบอารมณ์ ยังไม่มั่นใจความปลอดภัย ควรจะมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน มีความสะอาด อุปกรณ์พร้อม นำสมัย และก็หอพักรู้ตัวที่รองรับความปลอดภัยด้านหลังทำ

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่รอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมปนเป ยกตัวอย่างเช่น ซิลิโคน น้ำมันมะกอก มักทำให้เกิดปัญหาเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเกิดแผลเรื้อรังและมีการอักเสบติดเชื้อโรคได้บ่อย หากต้องการเพิ่มขนาดของลับควรจะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งต่อให้ไม่มีขนาดใหญ่มากมายก่ายกองแต่ว่าเป็นแถวทางการที่ปลอดภัย มีผลด้านข้างน้อยกว่า

การผ่าตัด “เพิ่มขนาด” อวัยวะเพศชาย

เป็นการผ่าตัดโดยใช้ “เยื่อ” เข้าไปเสริมของลับให้มีขนาดเส้นรอบวงใหญ่ขึ้นตามประสงค์ และบางวิถีทางยังสามารถ “เพิ่มความยาว” ให้อวัยวะสืบพันธุ์ได้ด้วยเยื่อที่เอามาเสริมอวัยวะสืบพันธุ์ แบ่งได้ 2 ประเภทหลักๆอาทิเช่น การใช้เยื่อของผู้บาดเจ็บเอง ดังเช่น เนื้อจากขาหนีบ เยื่อจากด้านในถุงอัณฑะ ใช้สารสังเคราะห์ เป็นต้นว่า ซิลิโคน

การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังด้วยเนื้อจากขาหนีบเป็นแถวทางที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด มีความปลอดภัยจากการแพ้ หรือร่างกายมีปฏิกิริยาต่อต้าน แต่ว่าสามารถเพิ่มขนาดได้จำกัด แล้วก็สบโอกาสเสื่อมสภาพตามธรรมชาติได้ด้านหลังผ่าตัดปลูกถ่ายแล้ว
การผ่าตัดด้วยการใช้เยื่อจริง จะมีแผลเกิดขึ้น 2 ตำแหน่งเป็น ตำแหน่งที่ผ่าตัดเพื่อนำเยื่อไปเสริม และอวัยวะสืบพันธุ์ที่ผ่านการเสริมขนาดแล้ว

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย

ที่เพศชายหลายคนมีความคิดว่ามันเล็กไปเอายังไงดีซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆเยอะแยะ เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย วันนี้พวกเรามาดูกันว่าที่จริงแล้วถ้าเกิดพวกเราปรารถนาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบถูกรวมทั้งในทางการแพทย์พวกเราที่จะทำอะไรได้บ้าง

ศัลยกรรมอวัยวะสืบพันธุ์ชายเพิ่มขนาดเส้นรอบวง

ข้อควรจะทราบก่อนเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ชายการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ชายจำต้องอาศัยประสบการณ์แล้วก็ความชำนิชำนาญอย่างยิ่งของศัลยแพทย์ผู้ที่ทำการผ่าตัด โดยจากการทำงานอันเป็นเวลานานกว่า 30 ปีรวมทั้งเป็นที่ยอมรับทั้งยังจากในประเทศและก็นานาประเทศของหมอความรอบรู้ เตียวยี่ห้อนันท์ รวมทั้งกลุ่ม เป็นสิ่งที่ใช้ในการยืนยันความเป็นมือโปรของกลุ่มศัลยแพทย์เกี่ยวกับการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ชายการเพิ่มขนาดเส้นรอบวงของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ทำกันในตอนนี้มีอยู่ 4 แนวทางร่วมกัน เป็น

การฉีดไขมัน จุดเด่นของกรรมวิธีนี้เป็นไขมันที่ฉีดเข้าไปส่วนใดส่วนหนึ่งจะดำรงอยู่ตลอด แม้กระนั้นราวๆมากยิ่งกว่า 50% ของไขมันที่ฉีดเข้าไปจะเสื่อมสภาพ ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่อาจจะปรับปรุงแก้ไขได้ด้วยการฉีดไขมันเข้าไปในจำนวนที่มากขึ้นการเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง เป็นการนำผิวหนังจากที่หนึ่งมาเปลี่ยนถ่ายไว้อีกที่หนึ่งในที่นี้ศัลยแพทย์จะผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วก็ใช้ผิวหนังรอบๆร่องตูดมาพันไว้รอบศูนย์กลางของของลับเสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผลการนำเยื่อด้านในถุงอัณฑะมาเสริมเส้นรอบวงของลับ เริ่มจากการที่ศัลยแพทย์ผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นำเยื่อจากข้างในถุง

อัณฑะมาพันหุ้มห่อบริเวณศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์

การใช้วัสดุสังเคราะห์หุ้มห่อศูนย์กลางอวัยวะสืบพันธุ์ชายเพื่อเพิ่มขนาดวัสดุสังเคราะห์จำพวกนี้ ผ่านการทดสอบทางห้องทดลองแล้วว่าสามารถเสื่อมสภาพได้เองด้านใน 6 ถึง 8 อาทิตย์และไม่มีอันตรายต่อสภาพร่างกายมนุษย์ โดยศัลยแพทย์จะแช่ PLGA กับน้ำเหลืองคนเจ็บ รวมทั้งของกินเลี้ยงเซลล์ เมื่อครบ 1 วัน

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะด้วยเยื่อจริง มี่กี่แนวทาง?

ตอนนี้แนวทางที่นิยมมี 2 แนวทาง ดังเช่นว่า การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังด้วยเนื้อจากขาหนีบ และก็การใช้เยื่อจากด้านในถุงอัณฑะ

การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังด้วยเนื้อจากขาหนีบเป็นแนวทางยอดนิยมเยอะที่สุด ศัลยแพทย์จะผ่าตัดผิวหนังจากเนื้อขาหนีบออกมาในจำนวนที่ปรารถนา แล้วหลังจากนั้นจะผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แล้วก็ใช้ชิ้นผิวหนังที่จัดแจงไว้มาเปลี่ยนถ่ายใหม่ โดยการพันชิ้นเนื้อห่อรอบศูนย์กลางของของลับ เมื่อเสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผลให้เป็นระเบียบ

ภายหลังผ่าตัดเสริมเยื่อเสร็จแล้ว หากแม้เนื่อเยื่อจะมีการละลายตัวลงบ้างตามธรรมชาติสัก 60-70 % แต่ว่าก็ยังสามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ได้ราวๆ 1-1.5 ซม.รูปทรงดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วนับว่าเป็นรูปร่างที่ค่อนข้างจะจำกัด ถ้าหากอยากเพิ่มขนาดมากยิ่งกว่านี้บางทีอาจจะต้องใคร่ครวญแนวทางอื่นแทนเว้นเสียแต่ใช้ผิวหนังจากเนื้อขาหนีบแล้ว ยังมีการใช้เนื้อจากแก้มตูด ท้อง ได้ด้วย ขึ้นกับความเหมาะสมของลักษณะผิวหนัง ความพร้อมเพรียง หรือสิ่งที่จำเป็นของร่างกายผู้เข้ารับบริการ

แน่ๆเรื่องขนาดของลับ คงจะคือปัญหาคาใจเพศชายหลายท่าน

ความรู้สึกกังวลใจนี้คือเรื่องธรรดาที่มีมาตลอดซึ่งบางครั้งอาจจะมีผลในเรื่องของความเชื่อมั่นและมั่นใจ บุคลิกลักษณะของคุณสุภาพบุรุษโดยที่ไม่รู้ตัว ความรู้สึกกังวลนี้อาจมีผลต่อการมีเซ็กส์กับคู่สมรสด้วยด้วยเหมือนกันซึ่งการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ ใหญ่ขึ้น หรือยาวขึ้นนั้นสามารถทำเป็น และก็การมีขนาดน้องชาย ใหญ่ ยาว เป็นเสมือนความภูมิใจอย่างหนึ่ง

สำหรับเพศชาย ถึงขั้นที่มีการตั้งหัวข้อถาม การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ใน ค่อนข้างจะเยอะแยะซึ่งการเพิ่มขนาดของลับก็มีอยู่หลายแนวทาง อีกทั้ง การใช้งานเครื่องปั๊มเพิ่มขนาด ครีมนวดเพิ่มขนาด การใช้ยาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย การผ่าตัดเพิ่มขนาดน้องชาย การฉีดเพิ่มขนาด และก็ยังรวมทั้งการศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชายซึ่งเป็นที่นิยมอย่างที่ทราบดี ว่า

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

เพิ่มทั้งยังความใหญ่ขนาดเส้นรอบวงและก็ความยาว เดี๋ยวนี้แบ่งออกเป็น 3 แบบ
• การเพิ่มขนาดและก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราว
• การเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ครึ่งถาวร
• การเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวแบบได้ผลลัพธ์ถาวร

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบชั่วครั้งชั่วคราว

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราวเป็น การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่รวมทั้งยาวก่อนลงในสนามรบ ด้วยจุดหมายเพื่อสร้างความแน่ใจให้แก่ตัวเองแล้วก็สร้างความตรึงใจแก่คู่ครองเป็นครั้งๆไปตอนนี้การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งคราวเจอได้หลายแบบ อาทิเช่นการกินยา สินค้าเสริมของกิน สมุนไพร เพื่อเพิ่มขนาด กลไกของยาจะ

ไปเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับเพิ่มมากขึ้น ทำให้ของลับแข็งเยอะขึ้นกว่าเดิมก็เลยมองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมการใช้ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เพิ่มขนาด แต่ว่าบางผู้สร้างมักอ้างถึงว่า เป็นการเพิ่มขนาดแบบถาวรถ้าเกิดใช้ต่อเนื่องกันบ่อยๆ ดังนี้โดยธรรมดายานวด ครีม ขี้ผึ้งจะใช้วิธีการของการสัมผัสแล้วก็ความร้อนจากตัวยา ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับให้มีมากยิ่งขึ้น

ขั้นตอนดังที่กล่าวถึงแล้วจะช่วยทำให้ปรับของลับบวมขึ้นชั่วครั้งคราว

ก็เลยมองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม แต่ว่าเมื่อยาสิ้นฤทธิ์ ความบวมก็จะน้อยลง ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ก็คืนธรรมดาการใช้เครื่องใช้ไม้สอย ที่พบได้บ่อยดังเช่น เครื่องใช้ไม้สอยปั๊มสุญญากาศ ใช้วิธีการดึงเลือดมาหล่อเลี้ยงที่ของลับเพิ่มอย่างเร็วรวมทั้งมากเพิ่ม

ขึ้นกว่าเดิมทำให้ของลับแข็งไวขึ้นแล้วก็มองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมแต่ว่าเครื่องใช้ไม้สอยนี้มีข้อกำหนดสำหรับการใช้งาน ไม่สมควรใช้งานเกิน 20-30 นาที ด้วยเหตุว่าอาจจะส่งผลให้เยื่อรอบๆดังที่กล่าวถึงมาแล้วกำเนิดความเสื่อมโทรม รวมทั้งได้โอกาสกำเนิดเลือดคั่งรอบๆของลับตามมาได้สินค้าพวกนี้แม้ว่าจะพากเพียรชวนเชื่อด้วย

การรีวิวผลต่างๆนานาจากผู้ใช้ wins666 แม้ว่าจะพอเพียงมองเห็นความไม่เหมือนก่อนใช้รวมทั้งหลังจากใช้อยู่บ้างแต่ว่าก็ยังไม่มีหลักฐานทางด้านการแพทย์ หรือทางด้านวิทยาศาสตร์ซึ่งสามารถการันตีได้แจ่มชัดว่าสินค้าพวกนี้จะตามมาตรฐาน มีความปลอดภัยต่อสภาพร่างกายจริง 100% และไม่เป็นผลใกล้กันอะไรก็แล้วแต่ตามมายิ่งในกรุ๊ปยารับประทาน สินค้าอาหารเสริม

รวมทั้งสมุนไพร สารประกอบบางประเภทในสินค้ากลุ่มนี้ได้โอกาสมีผลร้ายต่อร่างกายได้ ได้แก่ สเตียรอยด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้มีข้อชี้ชัดทางสุขภาพ ผู้มีโรคประจำตัว ผู้มีโรคเรื้อรัง ดังเช่นว่า วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย โรคเบาหวาน ภาวะความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ ที่จะต้องใช้ความระวังมากมายเป็นพิเศษ หรือควรจะขอความเห็นหมอก่อนทุกคราวขนาดของ

อวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ธรรมดาเมื่อแข็งจะอยู่ที่ราวๆ 5 นิ้ว

แต่ว่าถ้าแข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแปลว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจจะก่อให้เสียความเชื่อมั่นและมั่นใจเมื่อควรมีเซ็กซ์กับคู่สมรสได้ ด้วยเหตุนี้ เพศชายผู้คนจำนวนมากก็เลยบางทีอาจบากบั่นหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง แต่ ควรจะหารือแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่สมควรและก็ไม่เป็นอันตราย

การเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชาย สามารถทำเป็นมากมายหลายวิธี ดังเช่นว่า

แนวทางเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชายแนวทางธรรมชาติ ที่เป็นแนวทางที่ปลอดภัยต่อสภาพทางด้านร่างกายที่สุด หรือจะเป็น การผ่าตัด การดูแลรักษาจากหมอผู้ชำนาญ การนวดกระตุ้น รวมทั้งแนวทางอื่นๆดังนี้ขึ้นกับสุขภาพทางร่างกาย เวลา แล้วก็เงินของแต่ละคน

ทางเพิ่มความยาวขนาดอวัยวะเพศชาย

ด้วยเหตุผลดังกล่าวการปรับแก้อย่างถูกวิธีและก็ปลอดภัยที่สุด หมายถึง การเพิ่มความยาวรวมทั้งการเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ ถ้าเกิดเป็นกรณีของการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มความยาว แพทย์จะปฏิบัติผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปล่อยของลับออกมาจากบริเวณกระดูกหัวหน่าว ช่วยปรับความยาวมากเพิ่มขึ้นราว1-2 เซนติเมตร

เพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมดีอย่างไร

สามารถเพิ่มเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวอวัยวะเพศชายนิดหนึ่งได้ในทันทีทันใด มีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นสารธรรมชาติ รวมทั้งมีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายหนทางต่อต้านน้อย นำมาซึ่งการติดเชื้อในระดับค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงทันเวลา

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำอย่างไร

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดของลับ วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย วันหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนที่จะนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยเปิดแผลผ่าตัดที่หัวหน่าว หรือบริเวณขลิบหนังห่อปลาย ด้านหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดรวมถึงความยาวนิดเดียวของของลับได้ในทันทีทันใด เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% และก็เยื่อจะนุ่มลง

ดูแลตัวเองยังไงด้านหลังผ่าตัด

ด้านหลังผ่าตัดให้ประคบเย็นในอาทิตย์แรกระวังไม่ให้แผลโดนน้ำขั้นต่ำ 1 อาทิตย์ไม่ควรเดินเยอะแยะหรือนั่งมอเตอร์ไซต์ในตอน 1 เดือน เพราะอาจจะทำให้แผลบวมได้ละเว้นดื่มแอลกอฮอล์และงดดูดบุหรี่ในตอน 1 เดือนเว้นร่วมรักราว 1 เดือนด้านหลังผ่าตัดถ้าหากว่าเกิดอาการผิดปกติ

เช่น เยี่ยวไม่ออก เลือดไหลไม่หยุด ปวดแผลอย่างมาก หรือสีของอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ปกติ ให้รีบมาพบแพทย์ข้อควรรู้ก่อนที่จะทำการตัดสินใจก่อนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายคำตอบของการเสริมความสวยงามขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ถ้าหากพบอาการแตกไม่เหมือนกับธรรมดาด้านหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายน่าจะขอความคิดเห็นแพทย์

การรับรองความเป็นมืออาชีพของกรุ๊ปศัลยแพทย์

ไม่มีผู้ชายใครหรอกที่ต้องการจะมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็ก เนื่องจากเวลาเกิดเรื่องบนเตียงแล้วด้วยนั้นหากว่าคู่แต่งงานของตัวเองสุขชอบพอ ตัวเองเราก็จะกระชุ่มกระชวยหัวใจ กระหยิ่มใจในความเป็นผู้ชายและปัญหาในเรื่องจุดซุกซ่อนของผู้ชายก็มีไม่กี่อย่างที่สามารถทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายรู้สึกขาดความแน่ใจ นอกจากเรื่องของขนาดแล้วหลังจากนั้นก็จะมีปัญหาในการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้างนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำเกี่ยวกับการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะเพศชาย